Top 7 app đầu tư kiếm tiền online uy tín an toàn

5/5 - (3 bình chọn)

App đầu tư kiếm tiền online đã và đang trở thành công cụ đắc lực cho những ai có nhu cầu kiến tiền và tạo thu nhập thụ động trên chiếc điện thoại của mình. Hãy cùng Kiemtienonlineaz tìm hiểu ngay dưới bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu chung về app đầu tư kiếm tiền online

App đầu tư tài chính là gì?

Một số ứng dụng đầu tư kiếm tiền online đã được thiết kế để hỗ trợ nhà đầu tư muốn đầu tư tiết kiệm với số vốn nhỏ, nhằm tạo ra lợi nhuận nhanh chóng và bền vững từ các sản phẩm tài chính khác nhau. Mỗi ứng dụng sẽ tập trung chủ yếu vào một lĩnh vực nhất định và nó sẽ trở thành thế mạnh và đặc trưng của ứng dụng đó. 

Tuy nhiên, các app đầu tư kiếm tiền uy tín và tích lũy tài chính đều tập trung chủ yếu vào những lĩnh vực sau đây: 

 • Giao dịch ngoại tệ
 • Mua bán tiền điện tử
 • Mua bán kim loại quý như vàng, bạch kim và bạc… 
 • Cuối cùng là cung cấp các  dịch vụ cho vay online.

Lý do nên dùng app đầu tư kiếm tiền online

Có nhiều lý do để sử dụng ứng dụng đầu tư kiếm tiền online, và sau đây là một số lý do chính:

 • Thứ nhất: tính đơn giản và tiện dụng. Chỉ bằng một chiếc smartphone có kết nối internet, bạn có thể đăng ký và tham gia đầu tư một cách dễ dàng mà không cần phải trải qua các bước đăng ký phức tạp.
 • Thứ hai: chỉ cần có số vốn thấp. Nhiều ứng dụng cho phép nhà đầu tư kiếm tiền online một cách thụ động với số vốn nhỏ, thậm chí chỉ từ vài chục nghìn đồng. Tuy nhiên, lợi nhuận có thể đạt được là khá cao.
 • Các ứng dụng tích hợp nhiều lĩnh vực cho phép nhà đầu tư lựa chọn lĩnh vực phù hợp với sở thích và mong muốn của mình để đầu tư. Nếu muốn, bạn cũng có thể tham gia đầu tư nhiều lĩnh vực từ một ứng dụng duy nhất để dễ dàng quản lý.
App tài chính đầu tư kiếm tiền online
App tài chính đầu tư kiếm tiền online

>> XEM THÊM: 4 App Kiếm Tiền Online Kiếm Tiền Nhanh Rút Về Tài Khoản

Tiêu chí đánh giá chung của app đầu tư kiếm tiền online uy tín

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu đầu tư trực tuyến của người dân, đã xuất hiện rất nhiều app đầu tư kiếm tiền online lừa đảo, khiến cho nhà đầu tư lo lắng. Tuy nhiên, để giúp các nhà đầu tư có thể tin tưởng vào các app đầu tư kiếm tiền uy tín, có một số tiêu chí đáng chú ý như sau:

 • Các ứng dụng đầu tư này được chính thức phát triển và kiểm duyệt bởi bộ tài chính, sẽ được hiển thị công khai trên các kho ứng dụng của ISO hay Android.
 • Không quảng cáo lãi và thu nhập quá cao. Mức lãi suất và thu nhập cần được cân nhắc thận trọng để tránh bị lừa đảo.
 • Các app đầu tư kiếm tiền uy tín thực hiện giao dịch mua bán thực tế, dựa trên nguyên tắc và biến động thị trường. 
 • Các app cần được cấp phép kinh doanh bởi sở kế hoạch và đầu tư cấp. Tất cả các ứng dụng kiếm tiền uy tín, phát triển bởi các công ty công nghệ được pháp luật bảo hộ.
 • Các đối tác đầu tư của các App đầu tư uy tín cũng là một yếu tố quan trọng giúp tăng sự tin cậy của ứng dụng.

Sử dụng app tài chính đầu tư kiếm tiền online thụ động

Cẩn trọng

Hiện nay, nhiều app đầu tư kiếm tiền online đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều nhà phát triển app không đáng tin cậy, đã tận dụng mong muốn kiếm tiền dễ dàng của người chơi bằng cách tạo ra các ứng dụng đầu tư lừa đảo với lãi suất cao, nhằm thu hút những nhà đầu tư mới và chưa có kinh nghiệm, gây ra rủi ro mất trắng và thua lỗ cho người chơi.

Nhiều người cài đặt ứng dụng đầu tư thông qua quảng cáo, chiến lược marketing hay thông qua giới thiệu của bạn bè, tuy nhiên các ứng dụng này không được kiểm chứng, không phát triển trên các kênh đầu tư uy tín, nhằm thu hút nhiều người chơi để tận dụng lợi nhuận.

Các kênh đầu tư kiếm tiền online  giả mạo thường có lãi suất rất cao để có thể thu hút người chơi nôn nóng muốn kiếm tiền, mà chưa hiểu rõ về thị trường, đặc biệt là hoa hồng khủng để lôi kéo người chơi mới tham gia.

Khi có đủ số lượng giao dịch và vốn đầu tư đổ vào, các dấu hiệu bất thường, lỗi ứng dụng sẽ xuất hiện và người chơi không thể rút tiền được.

Su dung app tai chinh de dau tu kiem tien online
Sử dụng app tài chính để đầu tư kiếm tiền online

>> XEM THÊM: 3 App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín 100%

3.2. Dấu hiệu uy tín

Để kiếm tiền trên thị trường đầu tư tài chính trực tuyến một cách an toàn, bạn cần cân nhắc các rủi ro có thể xảy ra. Vì vậy, bạn nên biết cách nhận biết các ứng dụng đầu tư kiếm tiền online đáng tin cậy và hiệu quả. Dưới đây là những đặc điểm nhận biết được sự đáng tin cậy của các ứng dụng đầu tư tài chính trực tuyến:

 • Ứng dụng đầu tư kiếm tiền online cần được cung cấp trên kho ứng dụng của ISO hay android để chứng tỏ tính chính thống và được kiểm duyệt bởi bộ tài chính. Các ứng dụng lừa đảo thường không tuân thủ các quy định và chỉ được tải về qua file .apk hoặc qua link web chia sẻ.
 • Không được hoạt động theo mô hình đa cấp. Nhiều ứng dụng yêu cầu người chơi mở tài khoản bằng mã giới thiệu và nhận được hoa hồng để thu hút nhiều người chơi mới tham gia. Tiền thưởng được trả từ người mới đăng ký để trả cho người giới thiệu.
 • Tất cả các app sẽ không hứa hẹn về lãi và thu nhập cao cho mỗi người chơi. Nhiều ứng dụng đưa ra lời hứa về mức lãi suất quá cao để thu hút người chơi. Tuy nhiên, những lời hứa này chỉ là dấu hiệu rõ ràng của các ứng dụng lừa đảo.
 • Thông tin giao dịch cần được minh bạch. Các ứng dụng đầu tư uy tín thực hiện giao dịch mua bán thực tế và tuân thủ các quy định và biến động trên thị trường. Chúng không có các hình thức mua bán “lên & xuống” như đỏ đen.
 • Các app đầu tư kiếm tiền online – tài chính phát triển từ các đơn vị công nghệ Fintech uy tín, phải có giấy phép kinh doanh được Sở kế hoạch và đầu tư cấp.

Các app đầu tư kiếm tiền online trên điện thoại nhanh nhất hiện nay

Cac app dau tu kiem tien online tren dien thoai
Các app đầu tư kiếm tiền online trên điện thoại

4.1. Finhay

Ứng dụng Finhay là một trong những sản phẩm công nghệ tài chính (Fintech), được tích hợp rất nhiều tính năng của ngân hàng và ví điện tử. Có thể cung cấp các giải pháp đầu tư kiếm tiền online và tích lũy một số vốn không hề nhỏ. Nó được đánh giá là một trong những ứng dụng đầu tư trực tuyến uy tín nhất và an toàn nhất hiện nay. Finhay được phát triển bởi công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt và được chứng nhận về tính pháp lý rõ ràng trong lĩnh vực đầu tư tài chính để kiếm tiền online cùng với với giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107748373 đã được cấp.

Với số vốn chỉ từ 50.000đ, người dùng có thể tham gia đầu tư tại Finhay. Khoản đầu tư tăng trưởng sẽ phụ thuộc vào quyết định của người dùng trong việc chọn loại hình quỹ, tình hình thị trường và khả năng hoạt động của các quỹ. Tuy nhiên, Finhay không đảm bảo lãi suất cao hay lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Finhay cung cấp nhiều lựa chọn loại hình quỹ đầu tư kiếm tiền online để người dùng có thể tham gia, bao gồm Rùa hoàn kiếm, Cò trắng, Với rừng, Sai la, Trâu nước và cấu trúc tự. Tuy nhiên, mức độ mạo hiểm sẽ tăng cao và phụ thuộc vào kỹ năng của các nhà đầu tư.

App Finhay
App Finhay

4.2. Mitrade

Mitrade là một app đầu tư kiếm tiền online từ việc đầu tư sàn chứng khoán uy tín tại Việt Nam, cung cấp cơ hội cho các nhà đầu tư tiếp cận với cổ phiếu quốc tế. Mitrade là một app đầu tư kiếm tiền uy tín được tích hợp trên điện thoại và các trang web. Mitrade đã được thành lập tại Úc, dưới sự giám sát của các cơ quan quản lý cao cấp ASIC&CIMA.

Để tham gia đầu tư kiếm tiền online trên ứng dụng Mitrade, người dùng cần có kiến thức về thị trường chứng khoán. Đối với người dùng mới khi đăng ký tài khoản và tham gia giao dịch trên thị trường sẽ có thể kiếm một khoản tiền online bằng điện thoại.

Ứng dụng Mitrade không tính phí hoa hồng, cung cấp Spread cạnh tranh, phí nạp và rút tiền miễn phí. Giao diện thiết kế của ứng dụng Mitrade dễ sử dụng và hỗ trợ tiếng Việt. Sàn cung cấp tin tức tài chính và biến động thị trường mới nhất để các nhà đầu tư dễ dàng theo dõi và quyết định giao dịch phù hợp. Với tất cả những tính năng này, Mitrade là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường chứng khoán, cách chơi và cách kiếm tiền thụ động.

App dau tu kiem tien online MiTrade
App đầu tư kiếm tiền online MiTrade

4.3. Fireant

Fireant là một ứng dụng đầu tư chứng khoán được đánh giá tốt hiện nay, hỗ trợ giám sát thị trường tốt nhất. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, cập nhật thông tin thị trường chứng khoán với tốc độ nhanh chóng và độ chính xác cao. Dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực và chủ yếu được tổng hợp từ các sàn ủy ban chứng khoán nhà nước: HSX và HNX, trung tâm lưu ký, hay các doanh nghiệp… để đảm bảo tính chính xác của thông tin tài chính.

Fireant có thể được tải và cài đặt miễn phí, mức phí giao dịch dao động từ 0.15% đến 0.3% và được điều chỉnh linh hoạt tùy theo chính sách của từng công ty. Ứng dụng này cung cấp các công cụ lọc cổ phiếu và danh sách TOP cổ phiếu giúp cho nhà đầu tư dễ dàng tìm kiếm các cơ hội đầu tư phù hợp.

App dau tu tai chinh Fireant
App đầu tư tài chính Fireant

Kết luận

Việc đầu tư kiếm tiền online ngày càng được nhiều người trẻ lựa chọn để tăng thu nhập và đem lại lợi nhuận. Tuy nhiên, việc lựa chọn ứng dụng đầu tư tài chính uy tín và cẩn thận để bảo vệ số tiền đầu tư của bạn là rất quan trọng. Hy vọng những chia sẻ trên của kiemtienonlineaz.net có thể giúp bạn chọn được giải pháp đầu tư tài chính qua ứng dụng trực tuyến an toàn và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *