Viettel Money: Tải App Nhận Quà Lên Tới 1.000.000đ

3/5 - (5 bình chọn)

Trước sự phát triển của ứng dụng thanh toán trực tuyến qua các ví điện tử, Viettel Money đã ra đời để đáp ứng xu hướng phát triển mới trong lĩnh vực thanh toán. Vào tháng 5 này, Viettel Money tổ chức chương trình tri ân khách hàng với hàng ngàn phần quà hấp dẫn, trị giá lên đến 1 triệu đồng. Vậy Viettel Money là gì? và chương trình ưu đãi của Viettel Money áp dụng cho đối tượng nào? Hãy cùng kiemtienonlineaz tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé! 

Viettel Money là gì 

Viettel Money là một ví điện tử thanh toán trên di động do Tập đoàn Việt Thông Quân Đội Viettel cung cấp.Ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé xem phim và nạp tiền điện thoại thông qua số dư trên ví điện tử. 

mobile money viettel 1
Ví điện tử thanh toán trên di động

Viettel Money được phát triển nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, đặc biệt là những người không có tài khoản ngân hàng truy cập vào và thực hiện các dịch vụ thanh toán. Đây là ứng dụng được xây dựng tương đối giống ví điện tử Viettel Pay, tuy nhiên được phát triển thêm nhiều tiện ích hỗ trợ người sử dụng hơn. Hiện nay, ứng dụng có hỗ trợ cài đặt trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Sự kiện tri ân khách hàng của Viettel Money với phần quà lên tới 1.000.000đ

Thời gian ưu đãi đến: 30/6/2023

Đối tượng: khách hàng đăng ký mới và đăng nhập ứng dụng viettel money

viettel money 3
Sự kiện tri ân khách hàng lên tới 1.000.000đ

Đối với khách hàng đăng kí mới thành công nhận ngay 20.000đ khi phát sinh giao dịch đầu tiên

Đối với khách hàng đã có tài khoản trên ứng dụng và đăng nhập trong thời gian khuyến mãi nhận ngay 10.000đ và có cơ hội tham gia chương trình “ Ưu đãi giới thiệu bạn bè của Viettel Money” 

Chương trình giới thiệu bạn bè

Viettel Money đang triển khai chương trình giới thiệu bạn bè hấp dẫn cho người tham gia đăng ký ngay trong tháng 5 này. Khashc hàng sẽ có cơ hội nhận được 35.000 VNĐ/ lượt giới thiệu thành công một người dùng mới.

viettel money 5
Chương trình ” Giới thiệu bạn mới”

Để tham gia chương trình,đăng ký tài khoản Viettel Money ngay và liên kết ngân hàng. Khách hàng được mời tối đa 50 bạn bè mỗi ngày khi tham gia chương trình.

 Đây là cơ hội tuyệt vời để chia sẻ và cùng nhau trải nghiệm tiện ích của Viettel Money, cùng nhận thêm phần thưởng hấp dẫn. Hãy tham gia ngay và tận hưởng những ưu đãi. 

Hướng dẫn Đăng kí Mobile Money của Viettel

Để đăng kí tài khoản Mobile Money thành công, bạn cần lưu ý đăng ký tài khoản bằng sim viettel và thực hiện theo các bước dưới đây: 

 • Truy cập vào App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng Viettel Money.
 • Sau khi hoàn tất việc tải xuống, mở ứng dụng lên và chọn “Bắt đầu ngay”. Nhập số điện thoại của bạn và chọn “Tiếp tục” để bắt đầu quá trình đăng ký.
viettel money
Các bước đăng kí đơn giản
 • Một mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn vừa nhập. Hãy nhập mã OTP gồm 6 số mà bạn nhận được và nhấn “Xác nhận”.
 • Sau khi xác nhận thành công, ứng dụng sẽ chuyển đến giao diện trang chủ và bạn có thể bắt đầu sử dụng các tiện ích của Viettel Money.

Khi đã đăng kí thành công, khách hàng lựa chọn nạp tiền vào tài khoản với số tiền tối thiểu 10.000đ để nhận ngay 20.000đ tiền thưởng mở ví thành công dành cho khách hàng mới.

Cách nạp tiền vào Viettel Money

Có 2 cách để nạp tiền vào ví điện tử Viettel Money, khách hàng có thể tùy chọn và làm theo các bước dưới đây:

Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng

 • Đăng nhập vào ứng dụng Viettel Money và chọn mục “Nạp tiền”.
 • Chọn tài khoản nạp tiền.
 • Nhập số tiền muốn nạp (tối thiểu là 10.000 VNĐ).
viettel money 2
Miễn phía nạp tiền vào ví
 • Tiếp theo, nhấn vào “Nạp tiền từ tài khoản liên kết”.
 • Kiểm tra lại thông tin giao dịch để đảm bảo chính xác.
 • Nhập mật khẩu và xác thực OTP để hoàn tất giao dịch.

Điều này cho phép bạn nạp tiền từ tài khoản ngân hàng liên kết vào ví điện tử Viettel Money một cách thuận tiện và an toàn.

Nạp tiền từ ví điện tử

Để nạp tiền vào ví Viettel Money thông qua ví điện tử bạn có thể lựa chọn ví MoMo hoặc ZaloPay, và làm theo các bước sau:

 • Mở ứng dụng Viettel Money và chọn mục “Xem số dư”. Tại đây, sao chép mã số thẻ ViettelPay của bạn bằng cách chọn biểu tượng sao chép.
viettel money 1
Nạp tiền từ ví Zalo Pay
 • Mở ứng dụng MoMo hoặc ZaloPay, sau đó chọn mục “Chuyển tiền đến Ngân hàng”. Nếu sử dụng MoMo, chọn ngân hàng MBBank.
 • Dán mã số thẻ ViettelPay đã sao chép từ bước trước vào mục “Số thẻ/Tài khoản”. Nhập số tiền muốn chuyển và tiếp tục.

Xác nhận yêu cầu chuyển tiền để hoàn tất quá trình.

Kết Luận

Bài viết trên đã giải đáp câu hỏi về Viettel Money và hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng ứng dụng này. Hy vọng rằng thông tin đã cung cấp sẽ hữu ích cho bạn để khởi đầu việc sử dụng và tận hưởng những lợi ích từ Viettel Money. Ngoài ra, để biết thêm nhiều cách kiếm tiền online hấp dẫn, hãy đăng ký ngay kênh Thành Hề để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn thành công và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời với Viettel Money!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *