Hướng Dẫn Cách Sử Dụng App VNGAGAGA Để Nhận Ngay 200K / Ngày

4.1/5 - (26 bình chọn)

VNGAGAGA là một ứng dụng thú vị cho phép bạn tăng thu nhập bằng cách đầu tư hoặc tham gia vào các nhiệm vụ và nhận tiền hoàn toàn miễn phí. Với nhiều cách kiếm tiền đa dạng, VNGAGAGA là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đam mê kiếm tiền trực tuyến. Trong bài viết này, Kiếm Tiền Online AZ sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên ứng dụng  VNGAGAGA một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

VNGAGAGA Là Gì?

VNGAGAGA là một ứng dụng di động trên nền tảng iOS và Android cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách đầu tư hoặc tham gia vào các nhiệm vụ để kiếm tiền miễn phí. Đây là một ứng dụng mới và đang trở thành một trong những lựa chọn phổ biến cho những ai đang tìm kiếm cách kiếm tiền trực tuyến.

Kiếm tiền trên VNGAGAGA
Kiếm tiền trên VNGAGAGA

VNGAGAGA cung cấp cho người dùng nhiều cách để có thể kiếm tiền trên ứng dụng như tham gia nhóm, điểm danh, mời bạn bè,.. Với Min rút nhỏ là 80k/ lần rút, người dùng ứng dụng có thể rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng mà không cần thông qua ví điện tử.

Cách Kiếm Tiền Trên Ứng Dụng VNGAGAGA

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên ứng dụng VNGAGAGA. Dưới đây, Kiếm Tiền Online AZ đã liệt kê 5 cách giúp bạn không cần đầu tư vốn mà vẫn có thể kiếm tiền trên ứng dụng  VNGAGAGA giúp bạn có thể tham khảo. 

Đăng ký VNGAGAGA

Kiếm tiền trên VNGAGAGA
Kiếm tiền trên VNGAGAGA

Mời bạn bè

Với mỗi lời mời thành công, bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ VNGAGAGA. Chỉ cần mời 10 bạn, bạn sẽ nhận được 2.000 VNĐ; 30 bạn, bạn sẽ nhận được 6.000 VNĐ; và 50 bạn, bạn sẽ nhận được 10.000 VNĐ. Ngoài ra, khi bạn mời được 20 người trở lên trong vòng 1 ngày, hãy liên hệ ngay với admin để nhận được 200.000 VNĐ tiền thưởng.

Tham gia sự kiện

VNGAGAGA cung cấp cho người chơi nhiều sự kiện nhận quà miễn phí hàng ngày lúc 14h với giá trị là 4.000 VNĐ tiền mặt và nhiều vocher hấp dẫn. Dù phần thưởng không lớn nhưng nếu bạn vào tham gia sự kiện hàng ngày cũng có thể tích được một khoản nho nhỏ để rút về tài khoản.

Kiếm tiền trên VNGAGAGA
Kiếm tiền trên VNGAGAGA

Điểm danh

VNGAGAGA cũng cung cấp chức năng điểm danh mỗi ngày. Với mỗi lần diểm danh, người chơi sẽ nhận được 1.000 VNĐ miễn phí. Cách kiếm tiền này rất đơn giản và không mất nhiều thời gian của bạn, chỉ cần bạn chăm chỉ tích lũy và làm nhiệm vụ đều chắc chắn thu nhập sẽ tăng rất nhanh.  

Tham gia nhóm Telegram

Nếu bạn tham gia các nhóm Telegram của VNGAGAGA giới thiệu, bạn sẽ nhận được 5.000 VNĐ cho mỗi nhóm. Với nhiều cách kiếm tiền đa dạng, VNGAGAGA là một ứng dụng đáng để bạn trải nghiệm. Hãy tham gia ngay và bắt đầu kiếm tiền trực tuyến từ ứng dụng này.

Cách Đăng Kí Tài Khoản VNGAGAGA

Để kiếm tiền trên ứng dụng VNGAGAGA, trước hết bạn cần có tài khoản để có thể đăng nhập vào ứng dụng. Dưới đây là các bước chi tiết để đăng kí tài khoản VNGAGAGA:

Bước 1: Bấm vào Link đường dẫn để vào ứng dụng VNGAGAGA

Bước 2: Bấm vào chưa có tài khoản 

Kiếm tiền trên VNGAGAGA
Kiếm tiền trên VNGAGAGA

Bước 3: Nhập số điện thoại, tạo mật khẩu

Bước 4: Nhập mã mời phía trên để nhận thưởng 15.000 VNĐ khi mở tài khoản thành công

Cách Rút Tiền Trên Ứng Dụng VNGAGAGA

VNGAGAGA cho phép người chơi rút tiền về tài khoản ngân hàng, với Min rút là 80.000 và người chơi có thể rút ngay khi đủ Min. Dưới đây, kiếm tiền online AZ sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền về tài khoản

Bước 1: Vào phần ví của tôi trên ứng dụng

Bước 2: Bấm lựa chọn ngân hàng

Kiếm tiền trên VNGAGAGA
Kiếm tiền trên VNGAGAGA

Bước 3: Bấm xác nhận và chờ tiền rút về tài khoản.

Lưu ý chỉ rút được tiền trong giờ làm việc hành chính từ thứ 2 – 7 ( 8h30 – 17h30). Min rút tối thiểu là 80k. 

Kết Luận 

Trên đây là tổng quan về ứng dụng app kiếm tiền VNGAGAGA, mong rằng bài viết đã đem lại những thông tin hữu ích giúp bạn có thể kiếm được tiền trên ứng dụng này. Chúc các bạn kiếm tiền thành công trên ứng dụng VNGAGAGA, đăng kí ngay kênh Thành Hề để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về kiếm tiền online nhé!
Chú ý: Mình không khuyến khích anh em đầu tư vào mấy dạng App như này nhé, vì đây là hình thức App đa cấp kiếm tiền, chỉ có anh em nào nhảy ra nhanh mới có thể kiếm được còn đâu toàn lỗ thôi. Hi vọng anh em tỉnh táo nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *