Vinaresearch – Trang Khảo Sát Online Kiếm Tiền Hàng Đầu Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Trong những năm gần đây, xu hướng kiếm tiền online bằng khảo sát thị trường đang tăng mạnh tại thị trường Việt Nam. Một cái tên nổi bật trong lĩnh vực khảo sát thị trường mà chúng ta không thể bỏ qua chính là Vinaresearch. Vậy Vinaresearch là gì? Cách đăng ký kiếm tiền với Vinaresearch như thế nào? Hãy cùng kiemtienonlineaz khám phá trong bài viết sau đây nhé!

Vinaresearch là gì?

Vinaresearch là một website cho phép người dùng kiếm tiền online bằng cách tham gia các khảo sát thị trường. Vinaresearch thuộc sở hữu của tập đoàn World Wide System –  một công ty Nhật Bản chuyên về nghiên cứu thị trường trực tuyến. Tập đoàn này do ông Fujii Yoshio sáng lập vào năm 1999.

vinaresearch là gì
vinaresearch là gì

Vinaresearch ra mắt vào tháng 5 năm 2012 là kết quả của sự hợp tác giữa công ty Runsystem Corporation (Việt Nam) và công ty cổ phần World Wide System do ông Toshiya Momota làm Tổng Giám đốc. Mục tiêu của việc hợp tác là giúp doanh nghiệp có thể tiến hành nghiên cứu thị trường dễ dàng hơn thông qua việc điều tra thị trường online.

Các bước đăng ký tài khoản trên Vinaresearch

Để có thể kiếm tiền online bằng cách tham gia khảo sát nghiên cứu thị trường rất đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc laptop có kết nối internet là có thể làm được.

Bước 1: Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản user trên website Vinaresearch. Bạn vào link https://vinaresearch.net/register và nhấn vào “Đăng ký” ở phía bên phải màn hình để bắt đầu tạo tài khoản.

vinaresearch kiếm tiền online
vinaresearch kiếm tiền online

Bước 2: Sau khi bạn nhấn vào “Đăng ký” thì trên màn hình sẽ hiện ra form đăng ký như hình dưới. Bạn nhập đầy đủ thông tin vào form đăng ký như:

Email Số điện thoại Mật khẩu Vinaresearch có hai hình thức đăng ký, là:

 • Đăng ký bằng tài khoản Facebook 
 • Đăng ký bằng Email 

Trong ví dụ này, TinoHost sẽ chọn đăng ký bằng Email.

Cuối cùng, bạn nhấn vào nút “Đăng ký” để tạo tài khoản.

Bước 3: Sau khi hoàn thành đăng ký, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn với mã lệnh gồm 6 chữ số về số điện thoại mà các bạn đã đăng ký. Bạn lấy dãy số đó nhập vào ô “vui lòng nhập mã xác nhận”

nhập mã xác nhận
nhập mã xác nhận

Lưu ý rằng việc xác minh bằng số điện thoại sẽ giúp cho việc rút tiền từ Vinaresearch về ngân hàng sẽ dễ dàng hơn.

Bước 4: Xác minh email đăng ký tài khoản trang web Vinaresearch 

Bạn vào email mà bạn đăng ký và tìm tới email mà hệ thống Vinaresearch gửi cho bạn.

Xác minh email đăng ký
Xác minh email đăng ký

Sau khi nhấn vào đường link bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký tài khoản thành công.

 đăng ký tài khoản thành công.
đăng ký tài khoản thành công.

Giờ đây, bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản để thực hiện khảo sát kiếm tiền online rồi.

Các cách kiếm tiền online bằng việc khảo sát trên nền tảng Vinaresearch

Cách 1: Thực hiện các bài khảo sát

Khi bạn đã đăng ký tài khoản thành công trên VinaResearch, việc đầu tiên bạn cần làm để có được nhiều tiền nhất là tham gia làm các bài khảo sát.

Bạn nhấn vào nút “Menu” ở góc trái màn hình và chọn “Danh sách khảo sát” để bắt đầu làm các bài khảo sát.

Thực hiện các bài khảo sát
Thực hiện các bài khảo sát
 • Sau đó, màn hình sẽ hiển thị các loại khảo sát 
 • Vì bạn mới đăng ký tài khoản nên bạn chỉ có thể làm loại khảo sát thông tin. Hãy nhấn vào loại khảo sát đó để nhận được những điểm thưởng đầu tiên và trả lời các câu hỏi. 
 • Sau khi xem xét các điều khoản, bạn tích vào dòng “Tôi đã đọc và đồng ý ….” và nhấn vào nút “Bắt đầu khảo sát” 
 • Việc còn lại của bạn là đọc kỹ các câu hỏi và trả lời một cách chính xác và hợp lý. 
 • Nếu bạn trả lời không đúng, hệ thống VinaResearch sẽ phát hiện được và không ghi điểm cho bạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến số lượng bài khảo sát được gửi đến tài khoản của bạn. 
 • Sau đó bạn nhấn vào “Tiếp tục” để hoàn tất các câu hỏi còn lại. Khi bạn làm xong một bài khảo sát bạn sẽ thấy một thông báo giống như dưới đây. 
 • Như vậy là bạn đã hoàn thành bài khảo sát đầu tiên. Khi có các bài khảo sát mới, Vinaresearch sẽ tự động thông báo cho bạn. 

Cách 2: Giới thiệu bạn bè tham gia khảo sát

Vinaresearch cũng có chương trình quảng bá để tăng độ lan tỏa đó là khi bạn giới thiệu bạn bè đăng ký và làm khảo sát với Vinaresearch thì bạn cũng được thêm điểm thưởng. Cụ thể, bạn sẽ nhận được 1.000 đồng khi người bạn giới thiệu tạo tài khoản thành công và điền đầy đủ thông tin cá nhân.

Giới thiệu bạn bè tham gia khảo sát
Giới thiệu bạn bè tham gia khảo sát

Tiếp theo, Vinaresearch còn cho phép bạn nhận được 5.000 đồng nữa nếu như người bạn giới thiệu khảo sát, họ kiếm được 100 điểm.

Vậy là, tổng số tiền bạn sẽ nhận được là 6.000 đồng/người khi giới thiệu bạn bè.

Để có thể giới thiệu bạn bè bạn ấn vào nút Menu ở phía trên góc trái màn hình, sau đó bạn chọn nút “Mời bạn bè” phía trên thanh công cụ.

Các bước rút tiền, đổi thẻ cào từ Vinasearch

Các bước để đổi tiền hoặc thẻ cào từ Vinaresearch Khi bạn có ít nhất 500 điểm, hệ thống Vinaresearch mới cho phép bạn đổi tiền thưởng. Bạn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc rút tiền về tài khoản ngân hàng. Dưới đây là các bước để thực hiện:

Tại trang Vinaresearch, bạn nhấn vào nút “Đổi điểm” để chuyển sang trang Reward Center.

Các bước rút tiền
Các bước rút tiền

Bạn điền số điểm muốn chuyển từ Vinaresearch sang reward center, và nhấn “Xác nhận” để hoàn tất lệnh chuyển.

đổi thẻ cào từ Vinasearch
đổi thẻ cào từ Vinasearch

Sau đó, bạn nhấn vào đổi thưởng và chọn hình thức muốn đổi thưởng (bạn có thể chọn thẻ cào hoặc rút qua ngân lượng).

Những câu hỏi thường gặp về Vinasearch

Vinaresearch có lừa đảo không?

Bạn không cần quá lo lắng với những thông tin về Vinaresearch lừa đảo. Công ty đã hoạt động được hơn 10 năm, ngoài ra đây là công ty có trụ sở chính rõ ràng, và chính sách đổi điểm rất rõ ràng. 

Vinaresearch nhận một phần tiền từ những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu khảo sát ý kiến người tiêu dùng để nâng cao chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ. Họ sẽ trả tiền cho Vinaresearch để lấy ý kiến khảo sát của người dùng, vì vậy Vinaresearch hoàn toàn có tiền để trả cho người tham gia khảo sát.

Mất bao lâu để nhận được thẻ cào sau khi quy đổi?

“Để tiện lợi cho việc quản lý các giao dịch đổi điểm. Vinaresearch cho phép người tham gia đổi điểm với hai đợt như sau:

Đợt 1 từ ngày 26 tháng trước đến ngày 10 tháng này: Nhận tiền mặt hay thẻ cào điện thoại vào ngày 15 hàng tháng. Đợt 2 từ ngày 11 tháng này đến ngày 25 tháng này: Nhận tiền mặt hay thẻ cào điện thoại vào ngày 30 hàng tháng.

Vinaresearch cung cấp mấy loại khảo sát online?

Vinaresearch cung cấp 3 loại khảo sát online chính đó là: Khảo sát công khai, Khảo sát riêng tư và Khảo sát nhanh 

 • Khảo sát công khai: Dạng khảo sát này điểm ít hơn khảo sát riêng. Mỗi bảng khảo sát từ 1 đến 20 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 đến 20 điểm, số lượng câu hỏi cũng ít hơn. 
 • Khảo sát riêng tư: Loại khảo sát này thiên về tính nghiên cứu nên chỉ phù hợp với những người có chuyên môn nhất định và họ phải nhận email mời có thể tham gia. Mỗi khảo sát từ 30 đến 40 câu hỏi, khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 100 đến 500 điểm. 
 • Khảo sát nhanh: Phần này là các câu hỏi khảo sát của thành viên đóng góp. Mỗi khảo sát chỉ có 1 câu hỏi và có thể có nhiều đáp án trả lời. Điểm thưởng là 1 điểm/khảo sát.

Kết luận

Vậy là, bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để hiểu rõ về Vinaresearch là gì và đặc điểm nổi bật của nền tảng kiếm tiền online này. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn trong việc kiếm tiền bằng cách làm khảo sát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *