App Kiếm Tiền Trentips Đánh Giá Mỹ Phẩm Kiếm Tiền 2023

4.5/5 - (6 bình chọn)

Trentips không chỉ cung cấp bạn những kiến thức mẹo làm đẹp vô cùng hữu ích mà còn là nơi tổng hợp review của rất người dùng cả trong và ngoài nước trên app. Ngoài ra, app còn tích hợp nhiều tính năng cho người tiêu dùng: Tích lũy điểm thành tiền mặt, tặng quà, sự kiện,…Hiện nay Trentips còn có thể tải và kiếm tiền trên cả 2 nền tảng IOS và Androi.

app kiem tien online Trentip 1s

Bạn Đang Xem: App Kiếm Tiền Trentips Đánh Giá Mỹ Phẩm Kiếm Tiền 2023

Review mỹ phẩm là gì?

Xem Thêm : Đăng Ký 9Pay Kiếm Tiền Online Ngay Tại Nhà, Miễn Phí, Uy Tín 2022

Review sản phẩm được hiểu là việc đánh giá chất lượng cũng như ngoại hình của một sản phẩm nào đó. Trong quá trình làm review bạn sẽ thể hiện cho người dùng thấy bạn thực sự hiểu về sản phẩm và đã từng hoặc đang dùng nó.

Trentips là gì?

Trentips là một ứng dụng đánh giá mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất để sở hữu được sản phẩm làm đẹp phù hợp nhất cho mình và hiểu rõ thành phần của sản phẩm. Ngoài ra, ứng dụng có nhiều chương trình khuyến mãi để bạn chọn mua mỹ phẩm uy tín, giá cả phải chăng và hơn hết bạn còn có thể kiếm tiền từ app và nhiều phần quà hấp dẫn.

app kiem tien online Trentip 3
App TRENTIPS trên mọi nền tảng

CÁCH KIẾM TIỀN TỪ APP

Các bạn cần tải xuống ứng dụng Trentips và tham gia kiếm tiền. Hiện Trentips đã có mặt trên cả hệ điều hành IOS và cả Android.
Tải xuống bằng cách ấn vào biểu tượng phía dưới.

TRENTIPS ✪★

⚡️ Nhập Mã Nhận Thưởng: UEFS51S7 ⚡️

Tải App, Mở Tài Khoản bằng cách chọn biểu tượng bên dưới

⚠️ Chú ý – Nhập mã mới nhận được quà ⚠️tai tai day 1

Xem Thêm : Hướng Dẫn Like Tiktok Kiếm Tiền 100k VNĐ Rút Về ATM

 

  • Điểm danh hàng ngày: Điểm danh trên app cũng diễn ra đều đặn mỗi ngày bằng cách khá đơn giản quan mỗi lần mở app sẽ có 1 bảng để bạn nhấn chọn là hoàn thành. Mỗi ngày như vậy bạn sẽ nhận được 100 điểm
app kiem tien online Trentip 5
Điểm danh hàng ngày nhận 100 điểm
  • Đánh giá sản phẩm: Một ngày review tối đa 10 bài mỗi bài review thành công bạn sẽ nhận được 3000 điểm. Bài nào review có chất lượng tốt, hình ảnh rõ nét chân thật có giải thưởng của tháng lên tới 2 triệu đồng đó nhé
app kiem tien online Trentip 2
Đánh giá sản phẩm
  • Tham gia Event Minigame: Hàng tháng App thường có event để giao lưu giữa những thành viên trong cộng đồng Trenstip. Mỗi sự kiện cũng được 2000đ, event sẽ diễn ra vào mỗi tháng. Hiện tại đang có các sự kiện của PORORO, FATION, AGE 20’s,… với những phần quà hấp dẫn. Cách thức tham gia vô cùng đơn giản như đăng tải review, chia sẻ lên mạng xã hội, khảo sát,..và phần quà giới hạn nên tham gia ngay bạn nhé.
  • Mời bạn bè mới tải app: Khi giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng sử dụng Trenstip thành công thì bạn và người được giới thiệu đều sẽ nhận được 4000đ vào ví của mình. Chương trình không có giới hạn số lần nhận thưởng cho nên mọi người hãy cùng nhau chia sẽ rộng rãi nhé!
app kiem tien online Trentip 4
Mời bạn bè nhận 4000 điểm

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Nguồn: https://kiemtienonlineaz.net
Danh mục: Bài viết nổi bật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.