Walking Fun- Đi Bộ Kiếm Tiền Kiếm 5000đ/1 Phút

4/5 - (46 bình chọn)

Walking Fun là một ứng dụng mới trong lĩnh vực kiếm tiền online. Trong những năm gần đây, sau thời kì dịch covid 19 mang lại nhiều tác động tiêu cực đến sức khỏe, nhu cầu người dùng sử dụng các ứng dụng thể dục, theo dõi sức khỏe đang dần trở lên phổ biến. Nhận thấy điều này, rất nhiều nhà phát triển đã tích hợp tính năng thể thao và kiếm tiền, đó là một sáng kiến cực kỳ thông minh giúp cho việc thể dục tăng sức khỏe và khuyến khích tinh thần vận động của người dùng tăng cao. Hãy cùng kiemtienonlineaz tìm hiểu rõ về ứng dụng Walking Fun này nhé.

walking fun kiếm tiền
Đi bộ kiếm kiếm tiền

Walking Fun là ứng dụng gì?

Như thông tin đã đưa ra, đây là một ứng dụng đi bộ và tính bước đi để quy đổi ra điểm rút tiền mặt. Mặc dù còn nhiều nhiệm vụ tích điểm khác đi kèm, tuy nhiên hình thức kiếm tiền chính các bạn cũng cần phải đi bộ và tích lũy bước đi.

Đăng ký Walking Fun

Mã mời: HF5454A1

Ứng dụng Walking Fun là một ứng dụng giúp bạn theo dõi việc tập thể dục thể thao và được tích hợp cơ chế kiếm điểm thưởng đổi thành tiền mặt, đây là một công cụ hữu hiệu gia tăng tài chính bán thời gian. Như vậy ứng dụng Walking Funđem đến cho bạn các tiện ích và trải nghiệm vượt qua thể dục – thể thao, rèn luyện sức khỏe thông thường, đồng thời tạo ra giá trị và sự thích thú cho từng bước đi của bạn.

Điểm danh nhận tiền
Điểm danh mỗi ngày để nhận tiền

Với ứng dụng Walking Fun bạn có thể tận hưởng thể dục thể thao lành mạnh, đếm số bước chân một cách chính xác, giúp kiểm soát bài tập, tăng cường sức khỏe và đồng thời có thể tăng thêm thu nhập cá nhân khi hoàn thành các bài tập luyện của mình.

Cách kiếm tiền với Walking Fun

Khi tham gia vào ứng dụng Walking Fun bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ thử thách bản thân đồng thời giành lấy phần thưởng, tiền thưởng sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn sau vài giây sau khi hoàn thành nhiệm vụ các bài tập.

Nhiệm vụ phụ nhận tiền
Nhiệm vụ phụ nhận tiền

Sẽ thật tuyệt nếu việc tập thể dục thể thao có thể kiếm được tiền hoặc phần thưởng dành cho bạn phải không?

Tuy nhiên, khi tham gia kiếm tiền với ứng dụng này, có nhiều điều bất cập mà các bạn cũng nên lưu ý. Khi rút tiền các bạn sẽ cần phải xác minh video, điều này sẽ mang lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn vì có thể bị đánh cắp thông tin, dẫn đến nhiều rủi ro sau này.

xác minh danh tính
xác minh danh tính

Như vậy, lời khuyên của mình là các bạn hãy nên cân nhắc kỹ trước khi tham gia kiếm tiền với ứng dụng này nhé, bản thân mình cũng không đánh giá quá cao các ứng dụng yêu cầu xác minh danh tính bằng giấy tờ tùy thân, nhất là những ứng dụng hoàn toàn mới như Walking Fun.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về kiếm tiền trên ứng dụng Walking Fun, hy vọng bài viết đã đem lại những kiến thức hữu ích giúp bạn có thể kiếm được tiền trên ứng dụng này. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bài viết hoặc kiếm tiền online hãy liên hệ ngay với Thành Hề để được giải đáp chi tiết nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *