Bật mí cho bạn cách kiếm tiền từ CapCut siêu đơn giản, dễ làm

1/5 - (1 bình chọn)

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí trên smartphone. Vậy bạn đã biết kiếm tiền từ CapCut hay chưa? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin phép bật mí cách kiếm tiền vô cùng đơn giản từ CapCut.

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Capcut cực đơn giản
Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Capcut cực đơn giản

1. Tổng quan về ứng dụng CapCut

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video di động được phát triển bởi Bytedance Pte. Ltd. CapCut có một số tính năng như chỉnh sửa video, cho phép người dùng cắt, ghép, thêm hiệu ứng, chèn nhạc, thay đổi tốc độ, và thậm chí là tạo các hiệu ứng chuyển động đa dạng trên video. 

Logo và màn hình chỉnh sửa của CapCut
Logo và màn hình chỉnh sửa của CapCut

CapCut đã thu hút sự quan tâm của một số người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí trên Google Play trên nền tảng Android (hay Appstore của iOS). 

Kiếm tiền từ CapCut là một hoạt động phổ biến dành cho những người Creator của CapCut. Nếu bạn có đam mê chỉnh sửa sáng tạo video thì có thể ứng tuyển làm Creator cho ứng dụng. Nhờ đây, bạn có thể kiếm tiền từ CapCut với lượng tiền vô cùng lớn.

2. Điều kiện để bạn có thể kiếm tiền từ CapCut

Kiếm tiền từ CapCut không khó. Nhưng để những video của mình có thể “hái ra tiền” nhanh chóng, bạn cần phải có một số yêu cầu sau đây:

2.1. Thành thạo thao tác chỉnh sửa ảnh

Để có thể kiếm tiền từ CapCut, trước hết bạn cần phải thành thạo mọi thao tác chỉnh sửa trên ứng dụng này. Ứng dụng có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng, nhưng để tối ưu được mọi tính năng của nó thì cần sự học hỏi cẩn thận. 

Thành thạo CapCut giúp kiếm tiền dễ dàng hơn
Thành thạo CapCut giúp kiếm tiền dễ dàng hơn

2.2. Có gu thẩm mỹ độc đáo

Quá trình sáng tạo nghệ thuật nào cũng cần có gu thẩm mỹ và biết bắt kịp xu hướng. Muốn kiếm tiền từ CapCut, bạn luôn phải tư duy sáng tạo, tạo ra những trend mới để có thể lên được xu hướng. 

Creator CapCut yêu cầu biết bắt kịp trend
Creator CapCut yêu cầu biết bắt kịp trend

Nhất là hiện nay giới trẻ genZ có những phong cách hiện đại và biến hóa thay đổi từng ngày. Điều này có thể sẽ gây khó khăn nếu bạn là một người quá khô khan hoặc cứng nhắc.

2.3. Có lượng theo dõi khủng 

Lượng theo dõi trên CapCut là một yếu tố vô cùng quan trọng. Những video bạn đăng tải lên mẫu CapCut sẽ được tính tiền dựa theo lượt xem hay lượt yêu thích từ những người dùng nền tảng này. Vậy nên lượt theo dõi là yếu tố tiên quyết để bạn trở nên nổi tiếng hơn. Càng nổi tiếng thì kiếm tiền từ CapCut càng dễ dàng

Lượng theo dõi sẽ tăng độ phổ biến cho bạn
Lượng theo dõi sẽ tăng độ phổ biến cho bạn

Để có thể có một lượng theo dõi nhất định, hãy kêu gọi bạn bè người thân ủng hộ video mẫu của bạn. Mới đầu, bạn có thể sẽ gặp khó khăn về vấn đề này, nhưng khi bạn đã có một lượng theo dõi nhất định, kiếm tiền từ CapCut sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Hướng dẫn kiếm tiền từ CapCut chi tiết từ A – Z 

3.1. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng CapCut

Sau đây là cách bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng CapCut một cách nhanh nhất:

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng trên smartphone của ban. Hãy vào Google Play nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android hoặc Appstore nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS của iPhone

Link tải: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lemon.lvoverseas&hl=en_US

Hướng dẫn tải Capcut về máy đơn giản nhất
Hướng dẫn tải Capcut về máy đơn giản nhất

Bước 2: Trên trang chủ của của Google Play, bạn hãy tìm kiếm “CapCut” trên thanh tìm kiếm.

Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiện ra một số mục cho bạn lựa chọn. Hãy lựa chọn đúng logo của CapCut

Tìm Capcut trên CH Play
Tìm Capcut trên CH Play

Bước 4: Ấn “Tải xuống” và chờ cho ứng dụng tải xuống một lúc là hoàn tất quá trình tải CapCut về máy

Sau khi tải về, bạn có thể thỏa sức sáng tạo video cho riêng mình và tạo mẫu CapCut để tham gia kiếm tiền từ CapCut bằng cách tham gia làm Creator

3.2. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Creator trên CapCut

Sau khi ứng dụng đã tải xong hoàn thành, hãy thiết lập lại ID tài khoản của bạn thay vì ID của CapCut sẵn có. Điều này giúp bạn đáng tin cậy và uy tín hơn.

Làm thế nào để đăng ký Creator CapCut
Làm thế nào để đăng ký Creator CapCut

Để có thể tạo được video kiếm tiền từ CapCut, trước tiên bạn phải có tài khoản Creator. Sau đây là các bước đăng ký tài khoản Creator trên CapCut:

Bước 1: Truy cập và logo ứng dụng CapCut trên điện thoại của bạn

Logo CapCut trên màn hình chính
Logo CapCut trên màn hình chính

Bước 2: Nhấn chọn mục “Menu mẫu” ở thanh dưới trang chủ CapCut

Trở thành 1 Creator của CapCut
Trở thành 1 Creator của CapCut

Bước 3: Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện một mục là “ Tìm kiếm bạn thích chỉnh sửa để trở thành chỉnh sửa”. Bạn hãy ấn vào đây và ấn chọn “Tham gia”

Bước 4: Sau khi ấn tham gia, ứng dụng sẽ gửi cho bạn một biểu mẫu đăng ký CapCut Creator. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết vào form này, đặc biệt là những mục có dấu sao đỏ

Trong quá trình làm, CapCut sẽ yêu cầu bạn gửi 3 video do chính bạn tạo theo công thức riêng để đánh giá xem bạn có tiềm năng trở thành Creator trên CapCut hay không. Bạn hãy chọn ra 3 video mà mình tâm đắc, có hiệu ứng độc lạ và thật ấn tượng để có cơ hội trở thành người sáng tạo video và kiếm tiền từ CapCut.

Hãy gửi biểu mẫu để trở thành Creator
Hãy gửi biểu mẫu để trở thành Creator

Sau khi hoàn tất biểu mẫu đăng ký tham gia làm Creator, bạn sẽ phải ít nhất là 3-5 ngày để bộ phận CapCut xem xét bạn có được làm Creator hay không. Nếu đạt yêu cầu, CapCut sẽ gửi thông báo về cho bạn. Nếu được ứng dụng chấp nhận, bạn đã thành công trở thành Creator và có thể kiếm tiền với CapCut.

3.3. Rút tiền từ CapCut ra như thế nào?

Khi bạn được ứng dụng CapCut công nhận và cung cấp tài khoản để kiếm tiền thì lúc đó là lúc bạn có thể rút tiền từ ứng dụng. Tuy nhiên để có thể rút tiền ra thì bạn phải có tài khoản cá nhân và hoàn thiện một số bước cung cấp thông tin.

CapCut sẽ xác nhận tài khoản của bạn có thành công hay không để kích hoạt tính năng rút tiền. Số tiền bạn nhận được sẽ theo các cấp độ của Creator CapCut theo quy định của hệ thống, dựa trên chất lượng và số lượng video bạn đăng tải trên nền tảng này.

Đăng video mẫu thường xuyên kiếm tiền trên CapCut
Đăng video mẫu thường xuyên kiếm tiền trên CapCut

Hãy cố gắng đăng đều đặn đăng video theo ngày để có thể thăng hạng nhanh chóng. Hạng càng cao thì số tiền bạn nhận từ CapCut càng nhiều.

Lời Kết

Trên đây là cách kiếm tiền từ CapCut đơn giản và dễ dàng nhất. Mong rằng bài viết đã bổ sung thêm được một kiến thức và thông tin mới cho bạn về cách làm CapCut kiếm tiền. Hãy theo dõi chúng tôi thêm ở website kiemtienonlineaz.net để biết nhiều tin tức hay hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *