Vegamine-Xem Video Kiếm 19.000Đ/Ngày Miễn Phí

4.2/5 - (5 bình chọn)

Vegamine là một ứng dụng mới đang được nhiều bạn trẻ quan tâm trong lĩnh vực kiếm tiền online. Nếu như mỗi ngày các bạn vẫn đang đón xem những video giải trí trên Youtube mà không biết cách chuyển đổi thành thu nhập, mang lại tiền cho bản thân thì nên đón đọc bài viết này của mình. Mới đây mình đã tìm thấy một website kiếm tiền, bằng việc điểm danh mỗi ngày và xem những clip giải trí, các bạn sẽ có cho mình được gần 20.000đ để rút về tài khoản ngân hàng. Vậy giờ mọi người hãy cùng kiemtienonlineaz đi tìm hiểu về ứng dụng kiếm tiền này nhé.

Đăng ký tài khoản nhận 3$
Đăng ký tài khoản nhận 3$

Vegamine là ứng dụng gì và cách đăng ký

Trên thị trường kiếm tiền online rộng lớn có rất nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau, một trong số đó là những dạng ứng dụng đầu tư, bỏ tiền túi ra để thu lại lợi nhuận. Tuy nhiên hãy luôn cảnh giác với các ứng dụng này vì nó luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mất oan tiền, hoặc lừa đảo, không rút được tiền. Đó cũng chính là lý do mình luôn khuyên các bạn hãy tham gia các ứng dụng kiếm tiền miễn phí để đảm bảo an toàn.
Vegamine là một ứng dụng đầu tư kiếm tiền, nhưng bên cạnh đó có những nhiệm vụ kiếm tiền miễn phí.

Đăng ký Vegamine

Khi đăng ký tài khoản của ứng dụng này, các bạn sẽ nhận được một phần thưởng trị giá 3$ dành cho người dùng mới, và số tiền này các bạn sẽ tích lũy để rút tiền mặt.
Ngoài ra, có còn cách kiếm tiền nào khác hay không?

Cách kiếm tiền Vegamine

Như tiêu đề các bạn cũng thấy, Vegamine có nhiệm vụ yêu cầu người dùng xem video giải trí, vừa giúp video có thêm nhiều lượt xem, và khi đón xem hết video các bạn sẽ nhận được tiền từ ứng dụng.
Chính xác số tiền các bạn nhận được là 0,2$/1 video, và tối đa 3 video mỗi ngày.

Xem video kiếm tiền
Xem video kiếm tiền

Có một mẹo khá hay đó là các bạn có thể tua video tới cuối để nhận thưởng tiền luôn, chứ không cần phải ngồi xem hết video vì nội dung mỗi video khá dài (~23 phút).

Mời bạn bè kiếm tiền ứng dụng Vegamine

Như mọi ứng dụng kiếm tiền online khác, các bạn có thể chia sẻ ứng dụng cho bạn bè dưới một đường link để khi họ là cấp dưới của bạn thì bạn sẽ nhận được tiền tiền hoa hồng.

Mời bạn bè kiếm tiền
Mời bạn bè kiếm tiền

Như trên hình là phần trăm hoa hồng các bạn có thể nhận được dưới mỗi tầng cấp dưới tương tự theo: 7%, 4% và 2%. Nếu bạn sở hữu một mạng lưới cấp dưới dày đặc thì thu nhập thêm từ việc mời bạn bè này sẽ không hề nhỏ. Hãy có gắng tuyển thêm nhiều cấp dưới nhé.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về kiếm tiền trên ứng dụng Vegamine, hy vọng bài viết đã đem lại những kiến thức hữu ích giúp bạn có thể kiếm được tiền trên ứng dụng này. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bài viết hoặc kiếm tiền online hãy liên hệ ngay với Thành Hề để được giải đáp chi tiết nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *