Các app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại uy tín

3.8/5 - (9 bình chọn)

Đọc báo kiếm tiền có thật hay không – là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đây là cách kiếm tiền online đơn giản. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về các app đọc báo kiếm tiền uy tín nhất 2023.

đọc báo kiếm tiền mới nhất 2023
Đọc báo kiếm tiền mới nhất 2023

Đọc báo kiếm tiền là gì?

Đọc báo kiếm tiền cũng là một trong những cách kiếm tiền online bằng hoạt động đọc báo điện tử sau đó thực hiện các nhiệm vụ hoặc xem các video quảng cáo để tích xu. Bạn có thể đổi xu ra tiền và quà tặng đơn giản nhờ cách này. 

Đây được xem là một trong những cách kiếm tiền đơn giản nhất phù hợp với bất cứ đối tượng nào, chỉ cần bạn có trên tay chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể bắt đầu ngay với công việc này.

Top 5 App đọc báo kiếm tiền uy tín nhất 2023

đọc báo kiếm tiền mới nhất 2023
Đọc báo kiếm tiền mới nhất 2023

BuzzBreak

BuzzBreak là một ứng dụng nâng cao thu nhập cá nhân một cách dễ dàng thông qua việc lướt đọc các tin tức và tích điểm. Ngay khi mở app bạn đã nhận ngay 15 nghìn điểm, đọc mỗi bài viết trên 30s bạn sẽ nhận được 100 điểm/ bài, ngoài đọc tin tức bạn có thể xem  cả các video hay trên ứng dụng. 

Mỗi ngày bạn có thể nhận tối đa 500 điểm cho 50 lần mở bài viết bất kì và xem trên 30s. bạn có thể kiểm tra điểm đã tích được ở phần ví tiền của app và thực hiện lệnh rút > 20.000 điểm ( tương ứng với 0,02$.  BuzzBreak thường thanh toán điểm thưởng thông qua Paypal và rút về ATM Visa mà bạn liên kết.

Mofiin

Nếu nói đến đọc báo kiếm tiền, không thể không kể đến Mofiin, đây được xem là một trong những app đọc báo kiếm tiền uy tín nhất tại Việt Nam. Đọc xong mỗi bào báo trên ứng dụng này bạn có thể nhận được 10 điểm với tỉ lệ quy đổi 1 điểm = 1 vnd và có thể quy đổi ra thẻ cào điện thoại từ 50.000 đồng trở lên. 

Đọc báo kiếm tiền mới nhất 2023
Đọc báo kiếm tiền mới nhất 2023

Khác với các ứng dụng khác, ngoài việc đọc báo để có thể đổi điểm, trên mofiin cho phép bạn bình luận bài viết, xem video quảng cáo, đăng video, làm khảo sát online, đăng ảnh, làm nhiệm vụ, viết bài và chia sẻ tin tức,… chính vì vậy ứng dụng này được đánh giá cao trong lĩnh vực đọc báo online nhờ độ hữu dụng và uy tín mà app mang lại cho người đọc.

>> XEM THÊM: Cashzine Đọc Báo Kiếm Tiền Không Cần 18 Tuổi 2022

Báo hay 24h

Báo hay 24h là một app tương tự như các app đọc báo nổi tiếng như báo mới, vietnamnet,.., giúp người đọc lấy thông tin mới với chính xác nhất trong nước và ngoài nước. Ngoài ra app còn hỗ trợ việc tích xu, điểm thông qua các trò chơi và trả lời câu hỏi, đọc báo, quay vòng quay may mắn,… để có thể đổi lấy thẻ cào, quà tặng bằng việc đọc báo mỗi ngày. 

Chính vì vậy lượt tải và sử dụng app khá cao hơn 10 triệu lượt cài đặt và kiếm tiền từ nó. Báo hay 24h có mặt trên cả 2 hệ điều hành phổ biến tại Việt Nam là android và iphone, vì vậy rất dễ để bạn có thể cài đặt ứng dụng này vào điện thoại thông minh và bắt đầu tích điểm ngay bằng việc điểm danh mỗi ngày trên app. 

doc bao kiem tien 24h 1

Ngoài có thể đọc báo để tích điểm, báo hay 24h cũng hỗ trợ người truy cập tham gia các nhiệm vụ hàng ngày như điểm danh, xem video hoặc làm thử thác trong 15 ngày để nhân số điểm tích lũy. Trong phần tích điểm có phần hoàn thành nhiệm vụ hỏi đáp rất hay, yêu cầu người đọc trả lời đúng câu hỏi và có thể kiếm tiền nhờ trả lời đáp án chính xác nhờ những câu hỏi đơn giản có thể kiếm lên đến 25.000 xu. 

Ngoài ra, ứng dụng tích hợp cả game giúp việc giữ chân người dùng lâu hơn, bằng cách đọc báo nhận nước tưới cây và nhận xu.

Cashzine

doc bao kiem tien cashzine 1

Đây là app đọc báo kiếm tiền đã có hơn 1 triệu lượt tải và sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Dù chỉ mới xuất hiện từ 2019 nhưng các ứng dụng trong app được cải tiến liên tục và sử dụng trí tuệ nhân tạo AI mới nhất vào việc phân tích và tổng hợp những nội dung mới nhất và hữu ích nhất cho người đọc. 

Khi nhân diện được hướng quan tâm của người đọc, ứng dụng sẽ tự động điều hướng các bài viết có liên quan đến nội dung người đọc quan tâm nhằm tăng tương tác nhất trên ứng dụng. Người đọc báo kiếm tiền trên Cashzine có thể rút tiền bất cứ lúc nào qua ứng dụng paypal chỉ cần đạt đủ số dư tối thiểu 500k xu điểm. 

Nhược điểm duy nhất của app này đó là số xu kiếm được cho mỗi nhiệm vụ hơi thấp so với mức tối thiểu yêu cầu rút ra.

VN Ngày Nay

Tương tự như báo hay 24H, báo VN ngày nay cũng là một trong các ứng dụng đọc báo kiếm tiền hay tại Việt Nam có nhiều lượt cài đặt và sử dụng nhờ những tiện ích hay mà nó đem lại. 

doc bao kiem tien viet nam ngay nay

Nhằm có thể khích lệ được việc đọc báo và cập nhật thông tin của người dân, thường khi đọc báo tại VN ngày nay sẽ được lì xì ngẫu nhiên để tích xu và có thể đổi ra tiền mặt. Nhìn chung app đọc báo kiếm tiền này không khó để có thể sử dụng. 

Tại phần khám phá có cả mục cho người đọc có thể ngoài đọc và cập nhật các tin tức hay còn có thể mua sắm và đọc tiểu thuyết. Để kiếm được tiền trên app cũng đòi hỏi bạn có sự kiên nhẫn nhất định, để có thể kiếm xu trên app ngoài đọc báo bạn có thể bình luận bài viết, nhắn tin giới thiệu bạn bè,.. đặc biệt là hình thức giới thiệu bạn cài đặt app, mỗi 1 lần bạn mời thành công sẽ ngay lập tức được trả 3000 xu tương ứng 3000 vnd.

Kết Luận

Trên đây là các ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín và mới nhất 2023, mong rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về cách đọc báo kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *