Top 5 cách kiếm tiền paypal đơn giản, hiệu quả cho người mới

3.4/5 - (5 bình chọn)

PayPal là một dịch vụ thanh toán trực tuyến được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Loại ví điện tử này được rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân sử dụng để phục vụ cho công việc của mình. Trong bài viết này kiemtienonlineaz.net sẽ hướng dẫn bạn những cách kiếm tiền Paypal được nhiều người áp dụng.

Thực hiện khảo sát kiếm tiền paypal

Cách thông dụng để kiếm tiền qua Paypal là hoàn thành các mẫu khảo sát của người dùng. Một số trang web trả tiền cho việc hoàn thành khảo sát, ví dụ như Ibox Dollars. Nếu bạn đăng ký trên Ibox Dollars và hoàn thành các khảo sát, bạn có thể nhận được $5 và rút tiền về tài khoản Paypal khi tích đủ $25. 

Kiếm tiền Paypal bằng cách thực hiện khảo sát
Kiếm tiền Paypal bằng cách thực hiện khảo sát

Tuy nhiên, phương pháp này không đem lại nhiều thu nhập và thời gian để thanh toán khá lâu. Nhưng nếu bạn biết tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi để tham gia các khảo sát, đó cũng là một cách sử dụng thời gian hiệu quả. Bạn có thể tham gia nhiều cuộc khảo sát khác nhau để kiếm tiền Paypal.

Dưới đây là một số cách thực hiện khảo sát kiếm tiền:

Làm khảo sát trên Prizerebel

Tại Prizerebel, bạn không chỉ có thể nhận được tiền mặt qua Paypal mà còn có cơ hội nhận các thẻ quà tặng và phiếu giảm giá bằng cách hoàn thành các khảo sát, trải nghiệm trò chơi và xem video. 

Làm khảo sát kiếm tiền Paypal bằng PrizeRebel
Làm khảo sát kiếm tiền trên Paypal bằng PrizeRebel

Mỗi lần hoàn thành một video hoặc khảo sát, bạn có thể nhận được từ $0,25 đến $1. Khi bạn kiếm được $5, số tiền này có thể được rút về ví Paypal. Đây là một trong những game kiếm tiền paypal uy tín được nhiều người trải nghiệm và đã rút tiền thành công.

Làm nhiệm vụ khảo sát trên Swagbucks

Khi truy cập vào trang web này, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền Paypal bằng cách thực hiện các nhiệm vụ được cung cấp, bao gồm mua sắm trực tuyến, chơi game và tham gia các cuộc khảo sát người dùng. 

Kiếm tiền Paypal bằng Swagbucks
Kiếm tiền bằng Swagbucks

Khi bạn tích lũy được số tiền đủ trị giá $5, bạn có thể rút tiền một cách nhanh chóng thông qua tài khoản PayPal. Ngoài ra, Swagbucks cũng cung cấp nhiều thẻ quà tặng trị giá từ $1 đến $5 mà bạn có thể sử dụng để thanh toán trực tuyến tại nhiều cửa hàng khác nhau.

Xem video kiếm tiền qua Paypal

Hiện nay, có nhiều ứng dụng cho phép người dùng nhận tiền khi xem video. Điều này là hoàn toàn có thật và bạn có thể kiếm tiền Paypal ngay vào những lúc bạn rảnh rỗi. Một số ứng dụng phổ biến trong việc cung cấp tính năng này bao gồm Cash App, Make Money, và Earnhoney.

kiếm tiền Paypal bằng cách xem video
Xem video kiếm tiền trên Paypal

Tuy nhiên, việc kiếm tiền thông qua việc xem video trên PayPal thực sự là tốn thời gian và khó kiếm được số tiền đáng kể. Paydext MMO khuyên bạn nên tránh kiếm tiền qua phương thức này.

Trở thành Freelancer trên các nền tảng để kiếm tiền từ Paypal

Cách kiếm tiền Paypal từ các công việc remote hoặc freelancer đang trở nên đa dạng hơn trong bối cảnh thị trường việc làm đang dần chuyển sang hình thức này. Nếu bạn làm việc cho một công ty nước ngoài, thông thường các công ty sẽ trả tiền qua ví Paypal của bạn. Để tìm kiếm công việc freelance, bạn có thể tham khảo một số lĩnh vực sau:

  • Thiết kế đồ họa: Thiết kế các ấn phẩm, banner, logo, bộ nhận diện thương hiệu cũng là một cách để bạn có thể kiếm tiền qua Paypal.
  • Phiên dịch: Dịch các tác phẩm, sách báo, hợp đồng.
Kiếm tiền Paypal bằng cách trở thành Freelancer
Trở thành Freelancer kiếm tiền
  • Marketing: Chạy quảng cáo, SEO, phát triển các chiến dịch truyền thông online.
  • Lập trình: Viết các tool hoặc module của một dự án.
  • Viết lách: Viết nội dung trên các website, blog.

Bạn có thể tìm kiếm việc làm trên các nền tảng freelance lớn như Upwork hay Fiverr. Ngoài ra, để tìm các công việc chuyên môn như viết lách, bạn có thể tham khảo các trang web như TextBroker hay Guru để tìm kiếm các cơ hội kiếm tiền Paypal.

Kiếm tiền Paypal bằng cách test website và app mới ra mắt

Hiện nay, có rất nhiều nhà phát hành trả tiền cho người dùng để nhờ họ test thử hệ thống và dùng trải nghiệm ứng dụng.  Các trang web này sẽ cung cấp các nhiệm vụ cho bạn thực hiện như tạo tài khoản, thêm sản phẩm vào giỏ hàng và nhiều hơn nữa. Dưới đây là những trang web bạn có thể kiếm tiền paypal uy tín:

  • User Testing: Trả $10 cho mỗi lần kiểm tra, thời gian kiểm tra thường mất khoảng 20 phút và yêu cầu microphone.
  • TryMyUI: Trả $10 cho mỗi lần kiểm tra, thời gian kiểm tra thường mất khoảng 20 phút và không yêu cầu microphone.
  • Userlytics: Có thể kiếm được khoảng $10 cho mỗi lần kiểm tra, thời gian kiểm tra thường mất khoảng 20 phút và một số đợt kiểm tra dài hơn có thể trả từ $60 trở lên. Không yêu cầu microphone.
Kiếm tiền Paypal bằng cách trở thành tester
Trở thành tester để kiếm tiền
  • PlaytestCloud: Có thể kiếm được khoảng $10 cho mỗi lần kiểm tra, thời gian kiểm tra thường mất khoảng 20 phút và một số đợt kiểm tra dài hơn có thể trả từ $60 trở lên. Không yêu cầu microphone.
  • Test.io: Đây là một trang web cung cấp dịch vụ kiểm tra trực tuyến lớn nhất thế giới. Bạn có thể tạo tài khoản và trở thành một kiểm tra viên, thực hiện các nhiệm vụ và kiếm tiền qua PayPal.

Thông báo về các nhiệm vụ kiểm tra sẽ được gửi vào email đăng ký của bạn, vì vậy hãy kiểm tra email thường xuyên để tránh bỏ lỡ. Bạn cũng nên lưu ý rằng công việc kiểm tra các trang web và ứng dụng chỉ là một công việc để kiếm thêm thu nhập, không phải là một công việc toàn thời gian.

Làm affiliate kiếm tiền paypal

Phương thức tiếp thị liên kết (affiliate) đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết mọi người trong cuộc sống ngày nay. Nếu bạn sở hữu một Blog, Website, kênh Youtube, hoặc là một KOL có tầm ảnh hưởng, thì đây là một phương thức kiếm tiền PayPal rất hiệu quả và thiết thực.

Kiếm tiền Paypal bằng cách làm Affiliate
Làm affiliate kiếm tiền

Tiếp thị liên kết là một phương thức tiếp thị chi phí thấp, bạn chỉ cần kết nối người mua và người bán, quảng cáo sản phẩm và đưa người mua đến quyết định mua hàng. Sau đó, bạn sẽ nhận được hoa hồng dựa trên số lượng đơn hàng thành công. Toàn bộ số tiền hoa hồng này sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản PayPal của bạn. Như vậy, không mất quá nhiều chi phí cũng như mất thời gian quản lý hàng hoá nhưng bạn vẫn có thể kiếm tiền từ Paypal.

Lời kết

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn những cách kiếm tiền Paypal uy tín và hiệu quả. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh thì bạn có thể tham khảo các hình thức kiếm tiền mà bài viết trên đã chia sẻ. Chúc bạn tìm được công việc kiếm tiền online phù hợp với mình. Đừng quên truy cập vào kiemtienonlineaz.net mỗi ngày để biết thêm nhiều chia sẻ hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *