Chi tiết cách kiếm tiền online với Microworkers tại nhà đơn giản

2.5/5 - (4 bình chọn)

Microworkers là nền tảng trực tuyến cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ. Vậy bạn đã biết cách kiếm tiền trên Microworkers chưa, hãy cùng theo dõi bài viết để được chúng tôi hướng dẫn một cách chi tiết từ A-Z.

Microworkers là gì?

Microworkers là một nền tảng trực tuyến kết nối giữa nhà tuyển dụng với người làm việc tự do. Nền tảng này cho phép nhà tuyển dụng đăng tải các nhiệm vụ nhỏ gọi là “micro jobs” và người làm việc có thể hoàn thành những nhiệm vụ đó để kiếm tiền.

Các nhiệm vụ trên nền tảng này có thể bao gồm việc đọc, xem nội dung, viết bình luận, thực hiện khảo sát, thử nghiệm phần mềm, tìm kiếm trên web, xác minh thông tin, đánh giá các sản phẩm và nhiều nhiệm vụ tương tự khác. Nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những yêu cầu cụ thể cho mỗi nhiệm vụ cũng như đưa ra mức tiền thưởng tương ứng.

Microworker kiếm tiền - việc làm online microworker
Microworker kiếm tiền – việc làm online microworker

Người làm việc có thể lựa chọn các nhiệm vụ phù hợp với khả năng, sở thích của mình. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ được thanh toán một khoản tiền nhất định thông qua các phương thức như: PayPal, Payoneer, TransferWise để bạn có thể rút tiền kiếm được.

Microworkers có lợi ích cho cả nhà tuyển dụng, người làm việc. Nhà tuyển dụng có thể thu thập thông tin, xác minh dữ liệu, hoàn thiện nhiệm vụ và quảng cáo sản phẩm của họ. Người làm việc có thể kiếm thêm thu nhập trực tuyến bằng cách dành thời gian, kỹ năng của mình để hoàn thành các nhiệm vụ trên nền tảng này.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Microworkers

Để có thể kiếm tiền trên nền tảng này, bạn cần đăng ký tài khoản. Dưới đây là cách đăng ký tài khoản:

– Bước 1: Đầu tiên, để đăng ký tài khoản, bạn cần truy cập vào trang web Microworkers theo đường link www.microworkers.com 

Truy cập vào trang web để đăng ký tài khoản
Truy cập vào trang web để đăng ký tài khoản

– Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang web, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết bằng cách nhân vào “Register” ở góc bên phải màn hình.

Lưu ý: Nên điền đầy đủ tên thật của bạn.

Điền đầy đủ các thông tin cần thiết
Điền đầy đủ các thông tin cần thiết

– Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin. Email đăng ký cho tài khoản phải giống với Email trên thuê bao của bạn. Trong phần Zip code bạn cần lên Google để tìm mã và mỗi thành phố sẽ có một mã Zip khác nhau.

Email tài khoản phải đồng nhất với email thuê bao của bạn
Email tài khoản phải đồng nhất với email thuê bao của bạn

– Bước 4: Bạn ấn chọn “Submit” rồi qua Email rồi chọn vào mail của Microworkers và bấm vào link màu xanh, ấn vào “Activate” là đã hoàn thành phần Active qua Email.

Chọn “Activate”
Chọn “Activate”

– Bước 5: Xác minh qua điện thoại, bạn tìm phần “Account” rồi tìm “Send PIN to my phone now” và nhấn chọn.

Xác minh số điện thoại
Xác minh số điện thoại

– Bước 6: Bạn bắt đầu điền số điện thoại của bạn vào rồi nhấn “Save changes”

Điền số điện thoại của bạn
Điền số điện thoại của bạn

– Bước 7: Click vào “Verify your Phone number” và đợi Microworkers gửi mã Pin. Nếu như mã Pin thì bạn gửi tin nhắn cho nền tảng.

Cách kiếm việc trên Microworkers

Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, bạn chọn mục Jobs. Trong mục này, bạn sẽ nhìn thấy các công việc được phân loại theo nhóm bao gồm: Qualification, testing, Mobile Application, Sign up, Surveys…

Bạn hãy chọn vào một ô trong các nhóm công việc khác nhau để tìm kiếm việc làm phù hợp.
Bạn hãy chọn vào một ô trong các nhóm công việc khác nhau để tìm kiếm việc làm phù hợp.

Tuy nhiên, số lượng công việc trên nền tảng Microworkers lại không quá nhiều. Mặt khác, mỗi công việc này đều đòi hỏi những yêu cầu khác nhau. Chính vì thế, có thể bạn sẽ khó có thể làm được các công việc đó. 

Ví dụ như, có những công việc đòi hỏi bạn phải là người ở các nước như: Mỹ, Pháp, Anh để có thể điền vào form điều tra…

Một số công việc kiếm tiền trên Microworkers đơn giản 

Cách xem video kiếm tiền online

Để có thể kiếm tiền trên nền tảng bằng cách xem video, bạn có thể làm theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Click vào “Jobs” và chọn “Video/Music Sharing Platforms”

Xem video kiếm tiền
Xem video kiếm tiền

– Bước 2: Lướt xuống chọn phần “Youtube: Search + Watch + Like + Subscribe + Comment 

Chọn công việc
Chọn công việc

– Bước 3: Copy link đầu tiên và dán link vào Google. Sau khi dán link vào Google, màn hình sẽ hiện lên phần Keyword, bạn copy keyword rồi dán lên Youtube. Tìm hình y hệt như cái hình vừa xuất hiện và xem, like, đăng ký video.

Microworkers kiếm tiền
Microworkers kiếm tiền

Kiếm tiền qua Microworkers bằng Facebook, Twitter, Tumblrs…

– Bước 1: Vào “Jobs” và chọn làm việc bằng cách like, share trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, ….

Kiếm tiền qua mạng xã hội
Kiếm tiền qua mạng xã hội

Bước 2: Lướt xuống và tìm các công việc phù hợp với bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những việc làm có dấu hình tròn màu vàng là dành cho quốc tế. 

Chọn công việc phù hợp
Chọn công việc phù hợp

Cách rút tiền từ web qua PayPal

Dưới đây là cách rút tiền từ web qua PayPal:

– Bước 1: Click vào mục “Withdraw”.

Rút tiền
Rút tiền

– Bước 2: Bạn cần phải email cho hệ thống để xin mã pin và yêu cầu rút tiền(Trên 9$ mới có thể rút tiền).

Xin mã pin từ hệ thống
Xin mã pin từ hệ thống

– Bước 3: Chọn phương thức rút tiền. 

Một số lưu ý khi sử dụng Microworkers để kiếm tiền

  • Trước khi sử dụng nền tảng này, bạn cần đọc kỹ và hiểu các quy định, chính sách của nó. Điều này sẽ giúp cho bạn biết quyền, trách nhiệm của mình cũng như hạn chế rủi ro.
  • Khi nhận một công việc, hãy xác minh rằng công việc đó là hợp lệ và không vi phạm bất kỳ quy định nào. Tránh những công việc có dấu hiệu gian lận hoặc vi phạm đạo đức, pháp luật.
Lưu ý khi sử dụng nền tảng
Lưu ý khi sử dụng nền tảng
  • Trước khi  tham gia một công việc, hãy xem xét tính chất hợp pháp, đáng tin cậy của nhà tuyển dụng. Đọc đánh giá, phản hồi từ những người làm việc trước đó để có cái nhìn tổng quan về nhà tuyển dụng.
  • Trước khi tham gia vào một công việc, bạn hãy kiểm tra tiền thưởng và phương thức thanh toán được đề xuất. Hãy hiểu rõ cách nền tảng xác nhận, thanh toán công việc. Đồng thời, hạn chế được rủi ro bằng cách không chấp nhận các công việc có yêu cầu quá phức tạo hoặc đòi hỏi bạn cung cấp thông tin nhạy cảm.

Kết Luận

Trên đây là chi tiết cách kiếm tiền online với Microworkers tại nhà đơn giản. Hy vọng với những chia sẻ phía trên, bạn có thể kiếm tiền qua nền tảng này một cách dễ dàng. Đừng quên truy cập website Kiemtienonlineaz.net để đọc thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *