Cách Kiếm Tiền Trên Mistplay Uy Tín Và Mới Nhất 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Kiếm tiền trên Mistplay có thật hay không là câu hỏi chắc hẳn được nhiều bạn thích chơi game quan tâm. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và hướng dẫn bạn kiếm tiền trên mistplay hiệu quả nhất!

kiếm tiền trên mistplay hiệu quả
kiếm tiền trên mistplay hiệu quả

Mistplay là gì?

Mistplay là một trong các ứng dụng kiếm được tiền thật nhờ việc chơi các game giải trí.Mistplay cho người dùng chơi các trò chơi và thực hiện nhiệm vụ để tích điểm và nhận về quà thực. Nên dù chỉ mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng Mistplay đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn người sử dụng ~ 10tr lượt dowload. 

kiếm tiền trên mistplay có thật hay không
kiếm tiền trên mistplay có thật hay không

>> Xem thêm: 3 App Kiếm Tiền Online Không Cần Vốn Uy Tín 100%

Kiếm tiền trên Mistplay có thật hay không?

Mistplay có kiếm được tiền thật không? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi bắt đầu chơi các game này, câu trả lời là bạn có thể kiếm tiền trên mistplay khi tham gia chơi trải nghiệm các trò chơi, tuy nhiên mức thưởng mà bạn nhận được sẽ khác nhau giữa các danh sách kết hợp trò chơi vì ứng dụng trả thưởng dựa trên đánh giá vị trí xếp hạng của các trò. Do vậy, sẽ tùy thuộc vào từng trò chơi mà mức thưởng của bạn sẽ khác nhau và giao động từ 20 – 200 điểm. 

Số điểm sẽ được tính khi bạn chơi lâu và có thành tích cao trong các trò chơi bạn trải nghiệm. Hiện nay, số thưởng trên mistplay có giá trị giao động 500 điềm ~ 5$ và ngoài điểm thưởng bạn có thể nhận được các thẻ quà từ Amazon,Visa, google play,.. có giá trị.  

chơi game kiếm tiền trên mistplay
chơi game kiếm tiền trên mistplay

Ngoài việc cung cấp điểm thưởng thông qua chơi trò chơi, mistplay còn có các chương trình giúp bạn kiếm tiền trên mistplay đơn giản như giới thiệu nhận quà. Khi bạn giới thiệu thành công người chơi vào mistplay trải nghiệm trò chơi giống bạn thông qua mã liên kết cá nhân của bạn, bạn sẽ có cơ hội nhận được 50 điểm thưởng từ mistplay.  

Điều thú vị ở chương trình này đó là, nếu bạn đang có mốc điểm thưởng trong game là 200 điểm và bạn giới thiệu thành công bạn bè vào mistplay, bạn sẽ nhận được ngay 100 điểm ( tương ứng 50% số điểm mà bạn tích lũy được).

chơi trò chơi kiếm tiền trên mistplay
chơi trò chơi kiếm tiền trên mistplay

Cách tải Mistplay về máy:

Hiện nay, ứng dụng mistplay mới được hỗ trợ trên hệ điều hành android, vì vậy nếu bạn sử dụng hệ điều hành này có thể truy cập ngay vào CHplay để tải ngay mistplay về máy và trải nghiệm ứng dụng ngay ( ứng dụng tương thích với android 5.0 trở lên)

Khi đã tải ứng dụng thành công, bạn có thể lựa chọn đăng nhập thông qua mail hoặc facebook. Ngay sao khi đăng kí tài khoản thành công, bạn sẽ được tặng ngay 200 điểm vào điểm tích lũy như một phần quà chào mừng người mới. 

Sau khi đã đăng kí xong, bạn có thể  bắt đầu trải nghiệm các tựa game trên mistplay. Tùy vào từng trò chơi mà thời gian chơi sẽ giao động từ 2 -5 phút/ trò.

đăng kí kiếm tiền trên mistplay
đăng kí kiếm tiền trên mistplay

Bằng việc chơi các game trên mistplay bạn sẽ tích được điểm bằng việc đạt thứ hạng cao trong các trò, nếu bạn chơi không giỏi cũng không cần lo lắng vì chỉ cần chăm chỉ chơi, chắn chắn trình độ sẽ lên rất nhanh và số điểm tích được của bạn có thể tăng nhiều hơn những gì bạn mong chờ đấy!

>> Xem thêm: 15 Cách Kiếm Tiền Online Uy Tín Công Việc 30Tr/Tháng

Cách kiếm tiền trên Mistplay

Mistplay cho phép người chơi đổi điểm của mình lấy các quần quà khác nhau bao gồm thẻ visa ảo và tín dụng stream. Đối với thẻ stream bạn có thể đổi 3000 điểm lấy 10$ stream credit và đối với Visa bạn chỉ cần 1500 điểm đã có ngay 5$ trong tài khoản.

Có thể thấy, hiện nay việc các game tích hợp đổi điểm kiếm tiền để thu hút người đã trở nên rất phổ biến. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tải và thử chơi game kiếm tiền trên mistplay qua cách đăng kí đã được hướng dẫn ở trên.

cách kiếm tiền trên mistplay đơn giản
cách kiếm tiền trên mistplay đơn giản

Hy vọng rằng bài viết đã cho các bạn những thông tin hữu ích về kiếm tiền online mistplay. Mọi thắc mắc về bài viết và câu hỏi liên quan vui lòng liên hệ tại đây:

Email: [email protected]

Zalo: 058.203.2668

Telegram: @tienthanh247

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *