Cách Thêm Nick Facebook vào Hana App Kiếm Tiền Online 2022

4.2/5 - (5 bình chọn)

Hướng dẫn cách tải và đăng ký app Hana – Kiếm tiền qua mạng xã hội. Để có thể kiếm thật nhiều tiền cùng với app kiếm tiền online này thì các bạn hãy đọc hết bài viết này để có một số kiến thức về app và từ đó kiếm tiền trên app sẽ rất dễ dàng nhé. Nếu các bạn chưa biết đến app kbank đăng ký nhận tiền thì mình đã có bài viết nói về cách đăng ký kbank

Nếu các bạn chưa tải ứng dụng về máy thì xem bài viết dưới đây:

Hana - Kiếm tiền online qua mạng xã hội
Hana – Kiếm tiền online qua mạng xã hội

Cách thêm tài khoản Facebook vào app Hana

Bước 1: Để có thể thêm tài khoản Facebook các bạn ấn vào phần tài khoản -> quản lý tài khoản -> ở trong này thì sẽ có ba nền tảng mạng xã hội để các bạn kiếm tiền (Facebook- Tiktok- Instagram).

Các bạn chọn vào phần Facebook -> thêm tài khoản -> các bạn sao chép mã và chọn đăng bài lên trang cá nhân.

Thêm tài khoản vào app
Thêm tài khoản vào app

Bước 2: Sau khi làm hết các phần trên nó sẽ đưa các bạn qua app Facabook các bạn chọn vào phần đăng bài viết (Bạn đang nghĩ gì). Các bạn dán mã xác nhận vừa sao chép và đăng lên trang cá nhân.

Lưu ý: bài viết bắt buộc phải để ở chế độ công khai  thì ứng dụng mới quét và duyệt được.

Đăng bài
Đăng bài

Sau đó các bạn copy đường link bài viết vừa đăng rồi quay lại app – dán link vào phần link bài viết – Chọn vào “xác nhận thêm tài khoản” – khi nút xác nhận thêm tài khoản có màu đỏ tức là bạn đã thêm tài khoản thành công.

Như vậy là các bạn đã thêm tài khoản Facebook thành công. Tài khoản vừa được thêm vào ứng dụng thì nên treo 2 ngày rồi mới làm nhiệm vụ để có thể kiếm tiền tốt nhất.

Lưu ý: Nếu các bạn thêm càng nhiều tài khoản thì các bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền nhé

Thêm tài khoản Facebook trên máy tính

Mình sẽ có thêm một cập nhật nữa dành cho các bạn là thêm tài khoản Facebook trên máy tính. Để có thể thêm tài khoản Facebook trên máy tích các bạn truy cập Trang chủ Hana – Đăng nhập- Tài khoản.

Thêm tài khoản Facebook trên máy tính
Thêm tài khoản Facebook trên máy tính

Sau đó các bạn chọn vào phần quản lý tài khoản- Chọn phần Facebook. Đối với máy tính, các bạn có thể thêm được một lần hàng loạt nhiều tài khoản Facebook. Những bạn nào sở hữu nhiều tài khoản Facebook để kiếm tiền trên hana thì việc này sẽ giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Sẽ có hai dạng, đầu tiên là thêm tài khoản bằng UID và thứ hai là thêm tài khoản bằng cookie. Các bạn nhập UID tài khoản Facebook vào để login cho dễ nhé.

Cách lấy UID Facebook

Để có thể lấy được UID đầu tiên các bạn phải vào Facebook của các bạn và sao chép đường link giống như ảnh sau đó vào truy cập vào liên kết uid.bufflike.net

Cách lấy UID
Cách lấy UID

Sau khi truy cập vào web các bạn dán đường liên kết trang cá nhân facebook và bấm vào tìm kiếm UID.

Sau đó các bạn sao chép dãy số ở phần kết quả và quay lại ứng dụng – dán vào UID Facebook và điền mật khẩu Facebook.
Lưu ý: Khi các bạn thêm mật khẩu vào cần phải điền một kí tự ngăn cách đó là kí tự ” | ” – mỗi một tài khoản tương đương với 1 dòng nhé.

Lấy UID tài khoản Facebook
Lấy UID tài khoản Facebook

Sau khi các bạn nhập xong hết rồi thì các bạn bấm vào thêm tài khoản để ứng dụng thêm hàng loạt tài khoản Facebook vào sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất là nhiều thời gian.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách thêm tài khoản facebook vào ứng dụng Hana để kiếm tiền. Nếu có thắc mắc gì hãy xem lại video ở đầu bài viết để biết rõ hơn nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Kiếm Tiền Online Tại nhà
Kiếm tiền online tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *