Cách Thêm Tài khoản Instagram vào Hana App Kiếm Tiền Online 2022

3.8/5 - (13 bình chọn)

Hướng dẫn các bạn cách thêm tài khoản Instagram và app Hana kiếm tiền online. Mình cam đoan với các bạn rằng App này uy tín và miễn phí 100%. Để biết cách thêm tài khoản Instagram và kiếm tiền như thế nào thì mình xin mời các bạn đọc hết bài viết này để có những kinh nghiệm kiếm tiền trên con app này nhé. chương trình giới thiệu kbank vẫn còn nhận tiền các bạn nhé

Nếu các bạn chưa tải ứng dụng về máy thì xem bài viết dưới đây:

Hana - kiếm tiền online qua mạng xã hội
Hana – kiếm tiền online qua mạng xã hội

Hana kiếm tiền là ứng dụng gì

Hana Kiếm tiền online là ứng dụng kiếm tiền online thông qua các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook- Instagram- Tiktok. Do đó, 1 tài khoản mạng xã hội sẽ là quá ít và không đủ để bạn làm thêm. Vì thế, Hana đã cho phép người dùng sử dụng cùng lúc nhiều tài khoản để gia tăng thu nhập mà không lo vi phạm chính sách.

Hana được đánh giá thế nào trên Google

Hana app kiếm tiền trên Google Play
Hana app kiếm tiền trên Google Play

Ứng dụng Hana đã và đang được nhiều người tin tưởng, sử dụng để kiếm thêm thu nhập. Từ khi ra mắt tới bây giờ đã có hơn 100N lượt tải xuống- một số lượt tải rất là khủng phải không nào.

Thêm Tài khoản Instagram để kiếm tiền với Hana

Bước 1: Để có thể thêm tài khoản Instagram các bạn ấn vào phần tài khoản -> quản lý tài khoản -> ở trong này thì nó sẽ có ba nền tảng để các bạn kiếm tiền.

Các bạn chọn vào phần Instagram -> thêm tài khoản -> các bạn sao chép mã bình luận và chọn bình luận ngay.

Thêm tài khoản vào app
Thêm tài khoản vào app

Bước 2: Sau khi làm hết các phần trên, ứng dụng sẽ đưa các bạn qua app Instagram các bạn chọn vào phần bình luận các bạn dán link vừa sao chép rồi đăng lên nhé sau đó các bạn quay lại app Hana và bấm vào phần xác nhận tài khoản thì ngay lập tức nó sẽ hiển thị ra cho các bạn là thêm tài khoản Instagram thành công.

Xác nhận tài khoản
Xác nhận tài khoản

Lưu ý : khi các bạn thêm càng nhiều tài khoản thì càng làm được nhiều nhiệm vụ và có thể kiếm được nhiều tiền hơn các bạn nhé.

Sau khi thêm tài khoản vào rồi thì các bạn bấm vào phần làm việc và chọn Instagam, tại đây sẽ hiển thị ra rất nhiều nhiệm vụ để các bạn tiến hành kiếm tiền ( like bài viết, bình luận, chia sẻ).

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này của mình nhé. Chúc các bạn có thể kiếm được nhiều tiền từ app, hướng dẫn cho anh em cách kiếm tiền online trên điện thoại cực kì đơn giản hàng ngày. Mỗi khi nào muốn kiếm tiền online hãy nhớ đến website mình nhé.

Kiếm Tiền Online Tại nhà
Kiếm tiền online tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *