Chơi PlaytestCloud Kiếm Tiền – Nhận ngay 10$/ngày siêu dễ

5/5 - (1 bình chọn)

PlaytestCloud một nền tảng hữu ích cho phép người dùng chơi thử các game chưa được tung ra thị trường. Cùng kiemtienonlineaz.net tìm hiểu về cách chơi Playtestcloud kiếm tiền như thế nào nhé. 

Giới thiệu về nền tảng PlaytestCloud 

PlaytestCloud là một dịch vụ trải nghiệm thử game trực tuyến, hoạt động theo mô hình “playtest on demand”. Nhà phát triển game sẽ yêu cầu số lượng người chơi nhất định tham gia thử nghiệm game của họ. Sau đó sẽ thu thập các ý kiến phản hồi của người dùng về game qua các thiết bị di động và máy tính. 

PlaytestCloud kiếm tiền có đơn giản không 
PlaytestCloud kiếm tiền có đơn giản không

Phản hồi này sẽ được ghi âm hoặc ghi chép lại và gửi về phía nhà phát triển game để phân tích và đưa ra các giải pháp khắc phục cho sản phẩm của mình. Bạn sẽ được trả thưởng cho mỗi lần chơi game với số tiền hấp dẫn. 

Để chơi PlaytestCloud kiếm tiền bạn chỉ cần truy cập trang web tạo tài khoản và tham gia vào các hoạt động chơi thử game để nhận được phần thưởng. Tuy nhiên, để an toàn và bảo mật thông tin, người dùng cần chú ý và đọc kỹ các điều khoản trước khi tham gia vào các trò chơi. 

Tính năng của game PlaytestCloud kiếm tiền online 

PlaytestCloud là một nền tảng giúp các nhà phát triển game tiếp nhận ý kiến phản hồi từ người trải nghiệm với những tính năng hữu ích như sau: 

  • Tiếp nhận phản hồi từ người chơi: PalytestCloud ra đời giúp nhà phát triển game đăng tải game của họ và thiết lập các bài khảo sát để đánh giá chất lượng sản phẩm trên nhiều nền tảng khác nhau. Sau khi tiếp nhận phản hồi từ người chơi, nhà phát triển dựa vào đó để phân tích và đưa ra những cách khắc phục hiệu quả. 
  • Đa dạng đối tượng tham gia: Nền tảng này có một cơ sở dữ liệu người dùng đa dạng, cho phép nhà phát triển lựa chọn người trải nghiệm game của mình. Tiêu chí lựa chọn gồm tuổi tác, vị trí địa lý, sở thích,..
Tính năng hữu ích của game PlaytestCloud kiếm tiền online
Tính năng hữu ích của game PlaytestCloud kiếm tiền online
  • Tiếp nhận phản hồi nhanh chóng: Các bài kiểm tra trên đây có thời gian trả lời ngắn và nhanh chóng, giúp người chơi và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian phản hồi và tiếp nhận đánh giá. 
  • Phân tích dữ liệu: PlaytestCloud có những tính năng phân tích dữ liệu ngay trên ứng dụng, nhà phát triển game có thể sử dụng những phân tích này để hiểu rõ hơn về nhu cầu, sở thích của người dùng. Nhà phát triển sẽ tiết kiệm được thời gian trong việc phân tích, tiếp nhận dữ liệu phân tích sau đó đưa ra những giải pháp khắc phục hiệu quả cho lần sau. 

Hướng dẫn chơi game PlaytestCloud kiếm tiền online

Cách tải ứng dụng PlaytestCloud về máy 

Hướng dẫn chơi playtestcloud kiếm tiền
Tải PlaytestCloud bằng cách nào?

Bước 1: Mở ứng dụng CH Play hoặc App Store tìm kiếm và tài ứng dụng về máy 

Bước 2: Nhấn chọn “Cài đặt” để tải về 

Bước 3: Đợi quá trình tải xuống hoàn tất là thành công. 

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp trên trang web playtestcloud.com của PlaytestCloud mà không cần tải ứng dụng về máy. 

Đăng nhập PlaytestCloud kiếm tiền online

Đăng nhập PlaytestCloud kiếm tiền online
Đăng nhập với 3 bước để kiếm tiền từ PlaytestCloud

Bước 1: Mở PlaytestCloud và chọn “sign up” 

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản 

Bước 3: Hoàn tất việc đăng ký và tiến hành đăng nhập để sử dụng ứng dụng. Bạn cũng có thể đăng nhập trực tiếp bằng Facebook hoặc Google. 

Cách chơi PlaytestCloud kiếm tiền online

PlaytestCloud kiếm tiền như thế nào? Để bắt đầu kiếm tiền trên PlaytestCloud bạn làm theo những cách sau đây: 

Trả lời bài khảo sát sản phẩm từ nhà phát triển 

Đây là cách kiếm tiền từ PlaytestCloud đơn giản và cũng là một trong những ưu điểm chính của nền tảng. Bạn chỉ cần tham gia các hoạt động trải nghiệm game sau đó trả lời các khảo sát được đưa ra về chất lượng, cảm nghĩ khi chơi game và nhận tiền công xứng đáng. 

PlaytestCloud kiếm tiền 10$/ngày 
PlaytestCloud kiếm tiền 10$/ngày

Với PlaytestCloud kiếm tiền bạn có thể kiếm thêm được thu nhập trong thời gian rảnh rỗi và thỏa mãn đam mê chơi game của mình. 

Lưu ý rằng, số tiền thưởng sẽ phụ thuộc vào độ khó của game, câu hỏi, cảm nhận về game. Và bạn cần đưa ra những đánh giá khách quan về những game mình đã chơi thử và nếu nó chất lượng giúp ích nhiều bạn có thể được trả thêm tiền cho việc đưa ra phản hồi chi tiết và chất lượng. 

Giới thiệu bạn bè tham gia nền tảng PlaytestCloud 

Cách kiếm tiền từ PlaytestCloud bằng cách giới thiệu bạn bè không còn quá xa lạ trên các nền tảng kiếm tiền. Bạn chỉ cần gửi đến bạn bè đường liên kết giới thiệu để họ tải về và đăng nhập, tham gia các hoạt động chơi thử. Mỗi người giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng giới thiệu. 

Chơi playtestcloud kiếm tiền bằng cách giới thiệu cho bạn bè
Giới thiệu nhận về nhiều hoa hồng

Hành động này vừa giúp bạn kiếm thêm tiền thưởng vừa chia sẻ ứng dụng PlaytestCloud đến với nhiều người dùng hơn nữa. Để nó ngày một phát triển mang đến những góp ý giúp nhà phát triển cải thiện game của mình. 

Những điều cần lưu ý khi chơi PlaytestCloud kiếm tiền 

Khi chơi PlaytestCloud kiếm tiền, có một số lưu ý khi chơi sau bạn cần chú ý để có trải nghiệm tốt khi sử dụng ứng dụng: 

  • Cân nhắc thời gian: Các phiên chơi thử trên PlaytestCloud đều có thời gian chơi nhất định, trước khi đăng ký tham gia trải nghiệm bạn cần đảm bảo bạn có đủ thời gian để hoàn thành chương trình trải nghiệm. 
  • Chơi game theo hướng dẫn: Game trên đây đều được nhà phát triển đưa ra những hướng dẫn sử dụng. Việc của bạn là thực hiện theo và đưa ra phản hồi xem những hướng dẫn này có thực sự giúp người dùng chơi được game. 
Lưu ý quan trọng khi chơi PlaytestCloud kiếm tiền 
Lưu ý quan trọng khi chơi PlaytestCloud kiếm tiền
  • Ghi âm và  quay lại video trong quá trình chơi: Chơi PlaytestCloud kiếm tiền người dùng sẽ được yêu cầu ghi âm và quay lại quá trình chơi để làm cơ sở cho nhà phát triển game phân tích những điểm được và chưa được để cải thiện chất lượng game. 
  • Phản hồi ý kiến: Một phần cực quan trọng và không được quên khi tham gia PlaytestCloud kiếm tiền. Nếu không thực hiện việc này bạn sẽ không nhận được tiền thưởng từ ứng dụng và nhà phát triển sẽ không có phản hồi về game. 

Lời kết 

Bài viết trên đây chúng ta đã hiểu rõ về cách chơi PlaytestCloud kiếm tiền nhận ngay 10$/ngày. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền khác có thể truy cập kiemtienonlineaz.net để tìm hiểu thêm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *