Khám Phá Ngay Game Kiếm Tiền Lovely Plants- Dễ Chơi, Dễ Kiếm

3.2/5 - (12 bình chọn)

Lovely Plants là trò chơi trồng cây kiếm tiền đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong cộng đồng MMO. Bằng cách chăm sóc và trồng cây, bạn có thể thu hoạch được “trái ngọt” và tích luỹ chúng để rút tiền. Trong bài viết này, hãy cùng kiemtienonlineaz.net khám phá xem ứng dụng này có gì thú vị nhé!

Giới thiệu về Lovely Plants

Lovely Plants là trò chơi trồng cây kiếm tiền được phát hành bởi DigiWards. Phiên bản hiện tại của ứng dụng là 1.7 và đã được cập nhật vào ngày 04/06/2023 – đây là một phiên bản mới nhất, được tối ưu nhất và phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau.

Hiện tại, app kiếm tiền này đã đạt được hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play và có đánh giá 56 ngàn với giá trị phiếu bầu trung bình là 4.8. Ứng dụng này chỉ hỗ trợ hệ điều hành android mà chưa hỗ trợ hệ điều hành IOS.

Giới thiệu về app lovely plants
Giới thiệu về app lovely plants

Giao diện của ứng dụng này rất đẹp và bắt mắt. Với màu sắc chủ đạo là màu xanh mint sẽ tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người chơi, tránh gây cảm giác mỏi mắt. Mỗi ngày bạn có thể dành ra từ 10-30’ vào những thời gian rảnh rỗi để trồng cây, tưới nước, thu hoạch quả để kiếm tiền.

Lovely Plants cung cấp nhiều cách để bạn có thể kiếm phần thưởng. Để bắt đầu, bạn cần gieo hạt giống và đảm bảo cung cấp đủ nước cho nó. Sau đó, hạt giống sẽ nảy mầm và sinh trái cây mà bạn có thể hái để kiếm điểm thưởng. Bón phân cho cây giúp nó phát triển và sản xuất nhiều trái hơn. Bạn có thể lặp lại quá trình tưới nước và bón phân cho đến khi cây của bạn đạt tới độ tuổi trưởng thành và sẵn sàng để bán.

Cách đăng ký app Lovely Plants

Để có thể thực hiện được trò chơi trong app Lovely Plants bạn cần phải tải trò chơi này về máy và thực hiện đăng ký tài khoản. Các bước thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần theo dõi hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Chọn vào biểu tượng tải xuống ở phía dưới để tải game về máy hoặc bạn vào CH Play tìm từ khoá “Lovely Plants” để tải game. 

Tải App Lovely Plants

Mã mời: QZMFRL

Truy cập vào CH Play để tải ứng dụng
Truy cập vào CH Play để tải ứng dụng
 • Bước 2: Sau khi đã tải về thành công, bạn truy cập vào ứng dụng và bắt đầu đăng ký tài khoản. 
Chọn đồng ý với các điều khoản của game
Chọn đồng ý với các điều khoản của game

Bạn tick vào 2 ô vuông nhỏ để đồng ý với các điều khoản của nhà phát hành sau đó bấm Login để tiếp tục khám phá ứng dụng. Nhập tài khoản email cá nhân của mình để đăng nhập

 • Bước 3: Nhập mã lời mời (nếu có) để nhận được 1000 điểm. Mỗi 1 điểm sẽ tương đương với 1 quả trái cây. Phần điểm của bạn sẽ được hiển thị ở góc bên trái phía trên cùng màn hình (chấm đỏ).
Nhập mã code lời mời nếu có
Nhập mã code lời mời nếu có

Như vậy, với 3 bước rất đơn giản bạn đã có thể đăng ký thành công tài khoản game trồng cây kiếm tiền.

Hướng dẫn cách kiếm tiền Lovely Plants

Mục đích chính của game này là trồng cây, thu hoạch quả để kiếm tiền. Nếu là người mới chơi lần đầu, bạn cần gieo hạt, trồng cây, tưới nước đợi đến khi nào cây ra hoa kết trái thì bạn sẽ tiến hành thu hoạch. Để có được lượng nước tưới cây bạn cần sử dụng những viên kim cương để mua. Vậy làm như thế nào để kiếm được viên kim cương

Kiếm kim cương để mua nước tưới cây

Để mua được kim cương bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bấm vào biểu tượng viên kim cương ở phía trên màn hình
Mua kim cương để tưới cây
Mua kim cương để tưới cây
 • Bước 2: Lựa chọn cách thức để kiếm thêm kim cương. Bạn có thể chọn xem các video có sẵn hoặc chọn thực hiện nhiệm vụ.
Lựa chọn nhiệm vụ để thực hiện
Lựa chọn nhiệm vụ để thực hiện
 • Bước 3: Nếu chưa có những video để xem, bạn sẽ tiến hành thực hiện nhiệm vụ để kiếm tiền lovely plants. 
Xem danh sách các game có thể chơi
Xem danh sách các game có thể chơi

Nhiệm vụ ở đây sẽ có thể là hoàn thành khảo sát hoặc chơi game. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn sẽ nhận được phần thưởng tương xứng. Cứ 10 xu bạn sẽ nhận được 1 viên kim cương.

 • Bước 4: sau khi hoàn thành các trò chơi khác nhau bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng tuỳ thuộc vào lượng thời gian mà bạn chơi
Xem số xu kiếm được ở mỗi trò chơi
Xem số xu kiếm được ở mỗi trò chơi

Bạn bấm vào phần “Your App” đây sẽ là nơi hiển thị tất cả những game mà bạn đã chơi để hoàn thành nhiệm vụ. Những game này cũng sẽ hiển thị tối đa số điểm mà bạn có thể đạt được.

 • Bước 5: Để kiểm tra lịch sử kiếm xu của mình, bạn sẽ bấm vào biểu tượng quả táo màu đỏ trên màn hình. Lúc này giao diện sẽ tự động hiện đầy đủ cho bạn thời gian, số lượng và nguồn điểm bạn kiếm được
Xem lại lịch sử kiếm xu
Xem lại lịch sử kiếm xu

Kiếm tiền bằng cách mời bạn bè tham gia

Một cách kiếm tiền nhanh hơn từ ứng dụng này mà bạn có thể tham khảo đó là mời bạn bè.  Kiếm tiền lovely plants bằng cách mời bạn bè rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác dưới đây:

 • Bước 1: Bấm vào biểu tượng hình người ở góc phải phía trên màn hình
Bấm vào biểu tượng bạn bè
Bấm vào biểu tượng bạn bè
 • Bước 2: Sao chép liên kết và gửi đến cho những người bạn bè của bạn. Bấm vào nút “Share” để gửi qua tin nhắn trên các trang mạng xã hội cho họ hoặc copy mã code để gửi lời mời tham gia ứng dụng

Với mỗi lời mời tải xuống thành công, bạn sẽ nhận được 500 điểm và 20% số điểm mà họ kiếm được. Khi gửi mã mời, người nhận được lời mời khi nhập mã code sẽ nhận được 1000 points.

Thực hiện rút tiền từ ứng dụng Lovely Plants

Sau khi thu hoạch và kiếm được số tiền đủ lớn, bạn sẽ tiến hành rút tiền về ứng dụng. Các bước rút tiền được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bấm vào biểu tượng hình ví trên màn hình, sau đó ứng dụng sẽ tự hiện ra giao diện rút tiền như dưới ảnh.

 

Rút tiền về tài khoản Paypal
Rút tiền về tài khoản Paypal

Để rút tiền thành công mức độ xu tối thiểu mà bạn tích luỹ được là 20.000 điểm tương đương với 2 đô. Mức độ tối đa mà bạn có thể rút là 25 đô

 • Bước 2: Bấm vào biểu tượng Paypal => Nhập email đăng ký tài khoản paypal để thực hiện rút tiền sau đó bấm vào chữ “Redeem”

Lưu ý rằng: Lệnh rút tiền của bạn sẽ được hệ thống phê duyệt trong vòng 3 ngày không kể thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn ứng dụng chơi game kiếm tiền thú vị với tên gọi Lovely Plants. Đối với những ai yêu thích tựa game trồng cây kiếm xu thì app lovely plants là một trò chơi nên thử. Hãy truy cập vào trang web kiemtienonlineaz.net mỗi ngày để cập nhật những tựa game kiếm tiền mới nhất, uy tín nhất bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *