Ibotta – Ứng dụng mua sắm tiết kiệm, nhận hàng ngàn ưu đãi 

Bình chọn post

Ngày nay, nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng cao, Ibotta ra đời nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Muốn biết ứng dụng mua sắm này là gì và cách sử dụng ra sao, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin. 

Ứng dụng Ibotta là gì? 

Ibotta là ứng dụng được thành lập vào năm 2011 bởi Bryan Leach và được ra mắt vào năm 2012. Được đánh giá là một ứng dụng giúp tiết kiệm tiền mua sắm trên thiết bị di động với nhiều ưu đãi và mã giảm giá cho nhiều sản phẩm khác nhau. 

Ứng dụng mua sắm trực tuyến là gì?
Ứng dụng mua sắm trực tuyến là gì?

Mục tiêu của Ibotta là sử dụng công nghệ để kết nối các thương hiệu với nhà bán lẻ và người tiêu dùng. Người dùng có thể tìm kiếm các ưu đãi bằng cách lướt xem danh sách các sản phẩm và thương hiệu khác nhau trên app. 

Hiện ứng dụng mua sắm này được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với hơn 35 triệu lượt tải về và công ty đã trả hơn 500 triệu đôla tiền mặt cho người dùng. 

Mua sắm trên Ibotta mang đến những lợi ích gì? 

Ứng dụng mua sắm trực tuyến Ibotta mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm: 

 • Tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến: Ứng dụng cấp các ưu đãi và mã giảm giá cho nhiều sản phẩm và thương hiệu khác nhau, giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể cho việc mua sắm.
 • Giao diện ứng dụng đơn giản: Giao diện được thiết kế đơn giản dễ sử dụng, thân thiện với người tiêu dùng. Khi sử dụng ứng dụng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và kích hoạt các ưu đãi khi đã chọn được mã giảm giá phù hợp.
Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng mua sắm
Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng ứng dụng mua sắm
 • Ứng dụng có nhiều sản phẩm khác nhau: Được tích hợp như một siêu thị online, tại đây có đa dạng sản phẩm từ thực phẩm đến các sản phẩm làm đẹp, quần áo, giày dép… Đáp ứng đủ nhu cầu mua sắm online của nhiều đối tượng khác nhau.
 • Mua sắm tiện lợi: Người dùng có thể mua hàng tại các cửa hàng có trong danh sách được liệt kê trên ứng dụng. Hoặc bạn có thể mua hàng trực tuyến thông qua ứng dụng mang đến sự tiện lợi và linh hoạt trong quá trình mua sắm.
 • Có thêm cơ hội kiếm tiền từ việc mua sắm: Vừa có thể mua sắm với những ưu đãi hấp dẫn vừa có thêm một khoản thu nhập cho bản thân. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng kiếm thêm tiền bằng cách giới thiệu bạn bè, người thân để nhận hoa hồng.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng mua sắm Ibotta 

3.1 Tải ứng dụng mua sắm online Ibotta về điện thoại 

Sử dụng trên các thiết bị điện thoại khác nhau
Sử dụng trên các thiết bị điện thoại khác nhau

Tải ứng dụng mua sắm về thiết bị di động với những cách đơn giản như sau: 

Bước 1: Truy cập Google Play hoặc App Store trên thiết bị di động 

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm bạn nhập tìm “Ibotta” 

Bước 3: Chọn “Cài đặt” ứng dụng để tiến hành tải về máy 

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống bạn nhấn vào biểu tượng trên màn hình điện thoại để mở ứng dụng và đăng nhập để bắt đầu sử dụng 

3.2 Đăng nhập tài khoản Ibotta 

Đăng nhập Ibotta chỉ với một vài thao tác dễ dàng
Đăng nhập Ibotta chỉ với một vài thao tác dễ dàng

Sau khi làm theo hướng dẫn phía trên để tải ứng dụng về máy thành công, để có thể đăng nhập được tài khoản bạn làm theo cách sau đây: 

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn “Đăng nhập hoặc sign up” trên màn hình chính 

Bước 2: Cung cấp đầy đủ địa chỉ email và mật khẩu và chọn đăng nhập. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép người dùng đăng nhập trực tiếp từ Facebook nhanh chóng. 

Bước 3: Hoàn tất bước đăng nhập bạn sẽ được chuyển đến màn hình “Welcome to Ibotta”, giờ đây bạn có thể thỏa sức tham gia các chương trình khuyến mãi có trên đây. 

3.3 Cách kiếm tiền trên ứng dụng mua sắm Ibotta 

Mua sắm với hàng ngàn ưu đãi trên ứng dụng
Mua sắm với hàng ngàn ưu đãi trên ứng dụng

Dưới đây là một số cách kiếm tiền trên Ibotta mà chúng tôi tổng hợp bạn có thể tham khảo qua: 

 • Hoàn lại tiền mua sắm (Cash back) 

Ứng dụng sẽ hoàn lại số tiền nhất định sau mỗi hóa đơn thanh toán của khách hàng khi mua sắm trên Ibotta. Sau khi mua hàng, khách hàng chỉ cần chụp lại hóa đơn và xác nhận các sản phẩm đã mua để được hoàn lại theo phần trăm tổng tiền hóa đơn. 

 • Tham gia vào các ưu đãi trên ứng dụng 

Trên Ibotta thường có các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến trên ứng dụng. Cho phép người dùng kiếm thêm tiền mặt hoặc điểm thưởng khi thực hiện mua sắm các sản phẩm đặc biệt. Hoặc bạn có thể giới thiệu bạn bè người thân của mình sử dụng ứng dụng để nhận hoa hồng từ lời mời tham gia thành công. 

 • Tham gia khảo sát trả lời một số câu hỏi về ứng dụng 

Ứng dụng cũng thường có các chương trình khảo sát trải nghiệm người dùng khi mua sắm trên nền tảng để có những thay đổi cho phù hợp. Người dùng sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng khi hoàn thành các cuộc khảo sát. 

 • Liên kết tài khoản với nhiều ngân hàng 

Hiện nay, Ibotta app cung cấp các tính năng liên kết tài khoản với các ứng dụng như Uber hoặc Amazon. Cho phép người dùng kiếm thêm thu nhập, có thể nhận được tiền mặt hoặc điểm thưởng khi sử dụng các dịch vụ. 

Những cách chúng tôi tổng hợp phía trên là những cách được nhiều người sử dụng và đạt hiệu quả. Tuy nhiên, các chương trình khuyến mãi và các cách kiếm tiền có thể thay đổi theo thời gian hoặc thời điểm. Vì thế, bạn nên thường xuyên kiểm tra ứng dụng để cập nhật thông tin mới nhất. 

3.4 Cách rút tiền từ ứng dụng Ibotta về ngân hàng 

Rút tiền nhanh chóng với thao tác cực đơn giản
Rút tiền nhanh chóng với thao tác cực đơn giản

Ứng dụng này cho phép người dùng rút tối thiểu 20$ cho mỗi lần rút và nếu bạn đã tích lũy đủ số tiền đó hoặc nhiều hơn hãy thực hiện các bước sau để rút tiền: 

Bước 1: Mở ứng dụng mua sắm trên điện thoại di động 

Bước 2: Nhấp chọn biểu tượng người dùng ở góc dưới của màn hình 

Bước 3: Chọn vào “Tài khoản” người dùng 

Bước 4: Tiếp đó ấn chọn “Rút tiền” và chọn phương thức phù hợp bao gồm: PayPal, Venmo hoặc thẻ quà tặng 

Bước 5: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu và xác nhận thông tin 

Bước 6: Cuối cùng bạn chọn “Gửi” để hoàn tất quá trình rút tiền 

Thời gian xử lý yêu cầu rút tiền có thể chậm hơn so với dự kiến, nên nếu bạn gặp vấn đề liên quan đến vấn đề rút tiền hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Ibotta để được hỗ trợ sớm nhất. 

Một số câu hỏi thường gặp khi mua sắm trên Ibotta 

Câu hỏi thường gặp khi mua sắm trên ứng dụng trực tuyến
Câu hỏi thường gặp khi mua sắm trên ứng dụng trực tuyến

Khi sử dụng ứng dụng mua sắm trực tuyến Ibotta người dùng sẽ thường bắt gặp những dạng câu hỏi như: ứng dụng có mất phí không, rút tiền bằng cách nào hay tìm lại hóa đơn cũ như thế nào… Sau đây sẽ là một số câu hỏi thường gặp mà chúng tôi tổng hợp được kèm lời giải đáp cho bạn xem qua: 

 • Ứng dụng mua sắm Ibotta có mất phí không? 

Ứng dụng mua sắm này hoàn toàn miễn phí cho người dùng, chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể thực hiện mua sắm trên đây mà không mất thêm một khoản chi phí phát sinh nào. Tuy nhiên, sẽ mất phí khi tài khoản của bạn còn số dư và tài khoản không thấy lượt truy cập nào trong vòng 6 tháng. 

 • Thời hạn sử dụng hóa đơn trong bao lâu 

Hóa đơn có hiệu lực trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sắm, vì thế sau khi có hóa đơn bạn hãy tiến hành đổi thưởng hoặc cập nhật để được hoàn lại tiền. 

 • Có thể sử dụng app để mua trực tiếp tại cửa hàng không? 

Bạn hoàn toàn có thể mua hàng tại các cửa hàng truyền thống bằng cách tìm kiếm các ưu đãi và giảm giá từ các nhà bán lẻ trên ứng dụng này. Sau đó quét hóa đơn để nhận tiền hoàn về tài khoản. 

Lời kết 

Bài viết trên là toàn bộ thông tin về ứng dụng mua sắm Ibotta mà chúng tôi đã chia sẻ đến bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc hay cần thêm thông tin về nền tảng kiếm tiền khác bạn có thể truy cập vào website kiemtienonlineaz.net để biết thêm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *