Khảo Sát Kiếm Tiền YSense: Cơ Hội Kiếm 100k/Ngày Cực Đơn Giản

5/5 - (1 bình chọn)

Khảo sát kiếm tiền YSense đang là cơ hội hấp dẫn để kiếm thêm thu nhập trực tuyến. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể kiếm được 100k/ngày. Hãy cùng khám phá cách thức kiếm tiền với YSense và bắt đầu thực hiện cùng kiemtienonlineaz ngay hôm nay nhé.

Giới thiệu về website khảo sát kiếm tiền YSense

Giao diện website YSense
Giao diện website YSense

Website khảo sát kiếm tiền Ysense được thành lập từ năm 2017, là trang khảo sát kiếm tiền online uy tín hiện nay. Trong những năm qua Ysene đã chi trả 200 triệu USD cho hơn 35 triệu thành viên tham gia. 

Website Ysense cung cấp cho người dùng trực tuyến cách cách thức kiếm tiền như tham gia khảo sát, làm nhiệm vụ đơn giản nhưng thu về lợi nhuận cao. Thường mỗi cuộc khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận về từ 0.5-5 USD, sau mỗi nhiệm vụ task hoàn thành bạn sẽ nhận được từ 0.02-2 USD. 

Khi đạt đủ 10 USD người dùng có thể rút tiền về tài khoản với đa dạng hình thức thanh toán khác nhau. Không chỉ vậy, dù là trang web nước ngoài nhưng Ysense vẫn có thiết lập bằng tiếng việt dành cho người Việt tham gia.

Lợi ích khi khảo sát kiếm tiền trên Ysense

Kiếm tiền cực dễ trên Ysense
Kiếm tiền cực dễ trên Ysense

Tăng thêm thu nhập

Kiếm tiền online đang trở nên phổ biến và hấp dẫn, giúp người dùng tăng thêm thu nhập cá nhân. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra khoảng 10-30 phút là đã có thể thu về 20% tiền hoa hồng từ việc khảo sát kiếm tiền trên YSense. Chỉ cần tham gia khảo sát bạn đã thu về số tiền lớn mà lại không bị gò bó về mặt không gian và thời gian. 

Chủ động về mặt thời gian

Làm việc kiếm tiền online trên YSense mang lại nhiều lợi ích cho bạn, đặc biệt là thời gian linh hoạt và tự do. Bạn không cần phải cố định giờ làm việc như các công việc văn phòng khác mà có thể truy cập vào trang web  https://www.ysense.com/ bất cứ khi nào bạn rảnh để thực hiện khảo sát kiếm tiền.Điều này giúp bạn có thể quản lý được thời gian của mình tốt hơn, phù hợp với các kế hoạch và sở thích cá nhân.

Khảo sát kiếm tiền trực tuyến YSense
Khảo sát kiếm tiền trực tuyến YSense

Với công việc kiếm tiền trực tuyến trên YSense, bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, tại bất cứ đâu mà không cần đến văn phòng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. 

Thực hiện khảo sát kiếm tiền YSene cũng không yêu cầu kinh nghiệm hay kỹ năng đặc biệt chỉ cần bạn kết nối internet và có thời gian rảnh rỗi. 

Sử dụng dễ dàng

Tuy là trang web nước ngoài nhưng  YSense được cập nhật giao diện tiếng việt và đơn giản hóa các thao tác sử dụng để giúp người dùng dễ dàng tiếp cận. Chỉ  với vài bước đơn giản bạn  có thể kiếm được 100k/ngày một cách dễ dàng và nhanh chóng trên trang web này. 

Phương thức thanh toán đa dạng

Trong thời đại công nghệ số 4.0, các hình thức thanh toán online đang ngày càng phổ biến và đa dạng cách thức thanh toán. Tại Ysense bạn có thể tận dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: Payoneer, Skrill, Tango Card, Momo,… 

Trong đó: 

Payoneer

một ngân hàng quốc tế cung cấp dịch vụ giao dịch thanh toán chuyển tiền, nhận tiền xuyên quốc gia dành cho các cá nhân và tổ chức. Tuy Payoneer cho phép rút tối thiểu 20$, cao hơn so với những ngân hàng khác nhưng đây vẫn là một trong những hình thức thanh toán phổ biến và tiện lợi trên YSense. 

Skrill

Là một trang ví điện từ, cung cấp các dịch vụ thanh toán online, cho phép người dùng gửi và nhận tiền online nhanh chóng và tiện lợi. Với Skrill người dùng có thể rút tối thiểu là 10$ cho một lần rút.

Với sự đa dạng và linh hoạt của hình thức thanh toán trên YSense bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với nhu cầu của bản thân. Việc này giúp cho quá trình thanh toán của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn giúp tiết kiệm thời gian và tăng cường trải nghiệm với YSense. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản website khảo sát kiếm tiền ysense

Để bắt đầu kiếm tiền trên YSense bạn cần tạo cho mình một tài khoản sau đó tham gia khảo sát và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài khoản cho người mới bắt đầu để việc kiếm tiền của bạn trở nên dễ dàng hơn: 

Bước 1: Bạn hay truy cập vào website Ysense https://www.ysense.com/ 

Bước 2: Bấm vào “Sign up” 

Bước 3: Nhập địa chỉ Email và tạo mật khẩu 

Bước 4: Nhấn tick vào ô đồng ý điều khoản sau đó ấn Join Now 

Bước 5: Hoàn tất các thông tin theo yêu cầu và tiến hành thực hiện việc khảo sát 

Chi tiết cách đăng ký tài khoản trên Ysense
Chi tiết cách đăng ký tài khoản trên Ysense

Chi tiết cách kiếm tiền từ website YSense

Thao tác kiếm tiền trên website YSense
Thao tác kiếm tiền trên website YSense

Kiếm tiền trên YSense vô cùng đơn giản, sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản bạn ấn vào mục Surveys để bắt đầu thực hiện các cuộc khảo sát sẵn có tại đây. Cuộc khảo sát thông thường sẽ hỏi các câu về sở thích, nhu cầu tiêu dùng với sản phẩm nhất định, bạn chỉ cần tích chọn câu trả lời phù hợp. Hoàn thành việc trả lời người dùng sẽ nhận được tiền ngay và mất từ 5-10 phút cho mỗi cuộc khảo sát. 

Một số cách kiếm tiền khác trên YSense:

Ngoài ra, khảo sát kiếm tiền Ysense còn cho phép người dùng kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau như: 

  • Thực hiện nhiệm vụ: YSense cung cấp các nhiệm vụ khác nhau cho người dùng thực hiện bao gồm viết bình luận, giới thiệu sản phẩm, thực hiện kiểm tra. Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể kiếm tiền nhanh chóng và dễ dàng. 
  • Giới thiệu bạn bè: Bạn có thể kiếm tiền bằng việc chia sẻ cho bạn bè về khảo sát kiếm tiền YSense. Khi bạn giới thiệu một người mới và họ truy cập vào trang web, bạn sẽ nhận được 1% thu nhập từ họ. Giúp bạn tăng doanh thu một cách nhanh chóng và tiện lợi. 
  • Xem video: YSense cung cấp các đoạn video ngắn dài khoảng 30s cho người dùng xem. Bằng cách ấn xem các đoạn video này, bạn có thể kiếm tiền dễ dàng. Một ngày, nếu kiên trì xem video bạn sẽ có một mức thu nhập đáng kể. 
  • Tham gia các chương trình cổ đông: Bạn là một cổ đông và muốn kiếm tiền từ YSense, bạn có thể tham gia chương cổ đông và nhận phần trăm lợi nhuận từ trang web khi nó phát triển.

Cách rút tiền từ website YSense

Rút tiền nhanh chóng, dễ dàng trên YSense
Rút tiền nhanh chóng, dễ dàng trên YSense

Hiện nay, YSense hỗ trợ người dùng thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau bao gồm: Payoneer, Skrill, Momo và Tango Card. Sau khi thực hiện đủ khảo sát và có một số tiền tích lũy tối thiểu bạn đã có thể rút về ngân hàng và chi tiêu như bình thường. 

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết cách rút tiền từ website YSense về tài khoản ngân hàng: 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website của YSense 

Bước 2: Chọn “Cashout” từ menu ở phía trên cùng của trang web 

Bước 3: Bạn hãy chọn một phương thức thanh toán muốn sử dụng 

Bước 4: Nhập số tiền cần rút 

Bước 5: Xác nhận yêu cầu rút tiền 

Bước 6: Chờ YSense xác nhận yêu cầu của bạn. Thời gian xử lý có thể mất vài giờ tùy vào phương thức thanh toán.

Rút tiền từ YSense về tài khoản ngân hàng
Rút tiền từ YSense về tài khoản ngân hàng

Trước khi thực hiện giao dịch rút tiền về tài khoản bạn cần đảm bảo tài khoản của bạn đã đạt đủ mức tối thiểu để có thể thực hiện thao tác rút tiền. 

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ và hướng dẫn chi tiết cho bạn cách khảo sát kiếm tiền YSense đơn giản nhất. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều trang web kiếm tiền khác nhau, hãy truy cập vào https://kiemtienonlineaz.net/  để tham khảo thêm một số trang kiếm tiền online hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *