Megalinkpro – vượt link rút gọn nhận 10$ phần thưởng hấp dẫn

5/5 - (1 bình chọn)

Trong cộng đồng MMO mới đây, Megalinkpro là một trong những trang web kiếm tiền miễn phí được đông đảo người dùng quan tâm. Kiếm tiền miễn phí, min rút tiền thấp chính là những ưu điểm của nền tảng này. Hãy cùng Thành Hề khám phá xem cách kiếm tiền trên nền tảng này nhé!

Giới thiệu về Megalinkpro

MegaLinkpro là một trang web kiếm tiền online cho phép mọi người kiếm tiền bằng cách sử dụng lượt xem trên các liên kết rút gọn của người khác (được gọi là thu nhập thụ động). Mặc dù số tiền kiếm được trên rút gọn link megalinkpro có thể không nhiều, nhưng nó vẫn cung cấp một nguồn thu nhập bổ sung và có thể giúp tăng thu nhập của chúng ta.

Giới thiệu về Megalinkpro
Giới thiệu về Megalinkpro

Đối tượng chính tham gia nền tảng này là các bạn học sinh và sinh viên đang trong giai đoạn học tập, nhằm kiếm thêm thu nhập để đáp ứng nhu cầu học tập hoặc các chi phí như ăn sáng, nạp game, điện thoại và những nhu cầu khác. Ngoài ra, cũng có những người đã đi làm nhưng muốn có một nguồn thu nhập thụ động ổn định và lâu dài bên ngoài công việc chính.

Ưu điểm của Megalinkpro

 • Kiếm tiền miễn phí: Trang web rút gọn link megalinkpro này cho phép người dùng kiếm tiền mà không cần đầu tư bất kỳ khoản tiền nào ban đầu. Người dùng có thể bắt đầu kiếm tiền ngay sau khi đăng ký.
 • Min rút tiền tối thiểu thấp: Trang web megalinkpro kiếm tiền chỉ yêu cầu người dùng có số tiền tối thiểu là 0.2 USD để có thể rút tiền. Điều này giúp người dùng dễ dàng đạt được mục tiêu rút tiền và nhận lợi nhuận từ hoạt động kiếm tiền trên trang web.
Ưu điểm của trang web rút gọn link megalinkpro
Ưu điểm của trang web rút gọn link megalinkpro
 • Có nhiều người tham gia: Trang web hiển thị thông tin về tổng số người dùng đã tham gia (1,896 người dùng) và tổng số tiền kiếm được (333 USD). Điều này cho thấy có nhiều người đã tin tưởng và tham gia vào trang web này, và đã thành công trong việc kiếm được tiền.
 • Hỗ trợ rút về Momo: web megalinkpro cung cấp hỗ trợ và dịch vụ rút tiền cho người dùng. Người dùng có thể yên tâm về việc rút tiền từ tài khoản của họ sau khi đạt đủ mức tối thiểu.
 • Tính bảo mật cao: Trang web đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của người dùng. Trang web sử dụng giao thức bảo mật và chính sách bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân và đảm bảo một môi trường an toàn cho người dùng.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên Megalinkpro

Các bạn truy cập vào link đăng ký ứng dụng dưới đây: 

  Tải Xuống

Bước 1: Nhập các thông tin như địa chỉ email, tên tài khoản, mật khẩu và xác thực lại mật khẩu đăng nhập

Nhập thông tin đăng ký megalinkpro
Nhập thông tin đăng ký megalinkpro
 • Bước 2: đăng nhập lại vào megolinkpro bằng tài khoản bạn vừa đăng ký 
 • Bước 3: Thực hiện kích hoạt tài khoản vì nếu không kích hoạt tài khoản bạn sẽ không thể rút được tiền. 
Kích hoạt tài khoản megalinkpro kiếm tiền
Kích hoạt tài khoản megalinkpro kiếm tiền

Từ phần trang chủ kéo cuộn xuống phía bên dưới và nhấn vào mục Telegram để chat với Admin. Nội dung tin nhắn bạn có thể soạn như sau “Chào admin, mình muốn kích hoạt email đăng ký Megalinkpro. Tài khoản email của mình là…”

Hoàn thành những nhiệm vụ trên Megalinkpro để kiếm tiền

Treo máy để kiếm tiền

 • Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái phía trên cùng của màn hình
  Treo máy trên megalinkpro kiếm tiền
  Treo máy trên megalinkpro kiếm tiền
 • Bước 2: Bạn nhấn chọn vào chữ “treo máy” để thực hiện nhiệm vụ. Bạn chỉ cần chờ đợi đến khi nào nhiệm vụ tưh hoàn tất và ấn nhận thưởng là được.

Phần thưởng kiếm tiền

Mỗi ngày bạn sẽ được thực hiện 100 nhiệm vụ và cứ 10 phút bạn lại có thể truy cập vào ứng dụng để nhận thưởng kiếm tiền. 

Phần thưởng trên web rút gọn link megalinkpro
Phần thưởng trên web rút gọn link megalinkpro

Cách kiếm tiền này vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên phần thưởng không cao.

Thực hiện nhiệm vụ với các liên kết ngắn

Đây được nhiều người đánh giá là một trong những nhiệm vụ đáng để dành thời gian và công sức thực hiện.

Thực hiện nhiệm vụ rút gọn link megalinkpro
Thực hiện nhiệm vụ rút gọn link megalinkpro

Hoàn thành xong mỗi nhiệm vụ rút gọn link bạn sẽ nhận được 0,0095$ và 10 năng lượng. Kiên trì thực hiện thì số tiền mà bạn nhận về sẽ rất lớn

Cách để thực hiện rút gọn link kiếm tiền như sau:

 • Bước 1: Bạn mở tab mới và truy cập vào Google
 • Bước 2: Gõ và tìm từ khoá “link vào fun88 fun88kia” lưu ý rằng đối với mỗi nhiệm vụ rút gọn link thì từ khoá bạn cần tìm cũng sẽ khác nhau. Đây chỉ là ví dụ minh hoạ để bạn dễ hiểu hơn.
Hướng dẫn cách rút gọn link megalinkpro
Hướng dẫn cách rút gọn link megalinkpro
 • Bước 3: Bấm vào website như ở hình ảnh bên dưới (hệ thống sẽ đính kèm 1 hình ảnh bên dưới để bạn tiện theo dõi). Nếu ở trang 1 Google không thấy bạn hãy tìm tiếp ở các trang 2,3,4 nhé
 • Bước 4: Cuộn xuống cuối trang và nhấn vào nút lấy mã và chờ đợi hết thời gian khoảng 60s để lấy mã sau đó copy đoạn mã vào ô bên dưới.

Rút tiền trên Megalinkpro

Hỗ trợ rút tiền trực tiếp về ví Momo với bảng tỷ giá quy đổi như sau:

 • 1$ = 21.000đ (đối với cấp độ từ 0 đến 99)
 • 1$ = 22.000đ (đối với cấp độ từ 100 đến 500)
 • 1$ = 23.000đ (đối với cấp độ từ 501 đến 999)

Min rút tiền của nền tảng này cực thấp chỉ có 0,2$.

Hướng dẫn cách rút tiền trên megalinkpro
Hướng dẫn cách rút tiền trên megalinkpro

Để rút tiền bạn thực chọn vào ảnh đại diện của mình sau đó kéo xuống bên dưới => Nhập số điện thoại đăng ký Momo => Nhập số tiền mà bạn muốn rút => Click chọn vào chữ “Rút tiền” màu xanh lá ở phía dưới cùng để hoàn tất.

Lệnh rút tiền sẽ được thanh toán vào ngày chủ nhật hàng tuần, nếu bạn gặp bất cứ lỗi gì hãy gì hãy liên hệ với admin bằng telegram. Không được phép sử dụng nhiều tài khoản, mạng ảo, bot hay tool. Nếu bị phát hiện bạn sẽ bị khoá tài khoản vĩnh viễn. Bạn cần phỉa kích hoạt tài khoản thì mới có thể rút được tiền.

Nếu tài khoản của bạn bị khoá mà không vì lý do vi phạm gì, hãy nhắn tin cho admin để được hỗ trợ mở khoá. Nhận tiền tính theo cấp độ sau: thưởng cấp độ x số tiền rút = số tiền nhận (ví dụ ở cấp 1 là 21.000 x 0,2345 = 42924). Quy đổi 10 năng lượng = 0,000005 USD (tối thiểu 100 năng lượng) bạn hãy liên hệ với đội ngũ admin để đổi thưởng.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách tham gia megalinkpro kiếm tiền. Những cách kiếm tiền từ ứng dụng này nhìn chung khá đơn giản và không yêu cầu người chơi phải tư duy hay đầu tư quá nhiều thời gian. Nếu bạn đang rảnh rỗi thì bạn cũng có thể đăng ký tài khoản để trải nghiệm. Đừng quên truy cập vào kiemtienonlineaz.net để biết thêm những bài viết hữu ích khác nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *