Đăng ký SKGstore kiếm tiền nhận ngay 20K về tài khoản

4.5/5 - (2 bình chọn)

Ngày nay với sự hỗ trợ của công nghệ các hình thức kiếm tiền online trở nên đa dạng hơn, dễ dàng hơn. Chỉ cần đăng ký thành công tài khoản trên SKGstore bạn đã có thể thực hiện kiếm tiền. Trong bài này, Thành Hề sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng SKGstore kiếm tiền.

Giới thiệu về Skgstore kiếm tiền

SKG là công ty công nghệ cao tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm thiết bị đeo thông minh hỗ trợ sức khỏe cá nhân và gia đình. Hiện tại công ty phát triển ứng dụng SKGstore với mục đích xây dựng nền tảng kép giữa công nghệ y tế và đầu tư tài chính. Khi tải ứng dụng về máy bạn sẽ nhận được một số phần thưởng như:

Giới thiệu về app SKGstore kiếm tiền
Giới thiệu về app SKGstore kiếm tiền
 • Sau khi đăng ký thành công SKGstore kiếm tiền bạn sẽ nhận được 20K
 • Chỉ cần đăng nhập điểm danh hàng ngày bạn sẽ nhận được 2K
 • Hoạt động thưởng tiền mặt lên tới 150K khi tham gia SKGstore kiếm tiền.
 • Khi bạn chia sẻ SKGstore lên các nền tảng mạng xã hội khác 2 lần trong ngày bạn sẽ nhận được số tiền là 2K
 • Tất cả các sản phẩm đầu tư của SKGstore đều tạo ra thu nhập cổ tức ổn định hàng ngày, thu nhập sản phẩm sẽ tự động cộng vào số dư tài khoản của bạn vào lúc 24h hàng ngày và tiền gốc được trả lại khi kết thúc thời gian hợp tác.
  Tải Xuống

Ưu điểm của app Skgstore

SKGstore là một ứng dụng tuyệt vời với nhiều ưu điểm hấp dẫn. Dưới đây là một số ưu điểm của app SKGstore:

 • Đa dạng gói đầu tư sản phẩm: SKGstore cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng, từ thời trang, phụ kiện đến đồ điện tử chăm sóc sức khoẻ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm mà bạn quan tâm và đầu tư vào chúng.
Ưu điểm của app SKGstore kiếm tiền
Ưu điểm của app SKGstore kiếm tiền
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng: App SKGstore có một giao diện người dùng thân thiện, giúp người dùng dễ dàng điều hướng và tìm kiếm gói đầu tư, thực hiện nhiệm vụ.
 • Giao dịch chất lượng: tham gia SKGstore kiếm tiền bạn có thể tin tưởng kiếm tiền miễn phí mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đầu tư thì nên cân nhắc thật kỹ trước khi nạp tiền.
 • Dịch vụ khách hàng tốt: khi tham gia SKGstore kiếm tiền, nếu gặp bất cứ lỗi gì từ hệ thống bạn chỉ cần liên hệ với trung tâm trợ giúp để được hỗ trợ nhiệt tình nhất, nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên Skgstore

Để đăng ký tài khoản kiếm tiền trên nền tảng này, bạn truy cập vào đường link Tại đây

Sau đó nhập thông tin như số điện thoại, mật khẩu, mã lời mời sau đó nhấn đăng ký để hoàn tất.

Hướng dẫn cách ký SKGstore kiếm tiền
Hướng dẫn cách ký SKGstore kiếm tiền

Khi hệ thống đã xét duyệt tài khoản của bạn. Việc tiếp theo bạn chỉ cần nhập lại số điện thoại và mật khẩu đăng nhập sau đó tiến hành hoàn thành các nhiệm vụ trong SKGstore kiếm tiền.

Các cách kiếm tiền trên Skgstore

Điểm danh kiếm tiền trên Skgstore

Điểm danh trên app skgstore kiếm tiền mỗi ngày
Điểm danh trên app skgstore kiếm tiền mỗi ngày

Tại ứng dụng bạn truy cập vào mục trang đầu, nhấn vào biểu tượng cuốn lịch ở góc trên cùng bên phải màn hình. Bạn chỉ cần điểm danh mỗi ngày là sẽ nhận được 2000đ. Mỗi ngày bạn chỉ có thể điểm danh 1 lần

Mời bạn tham gia kiếm tiền

Bạn còn có thể tham gia SKGstore kiếm tiền bằng cách mời một số lượng bạn bè giới thiệu trực tiếp hợp lệ để nhận phần thưởng tương ứng. Khi trực tiếp giới thiệu bạn bè nạp thành công 200K mới được coi là bạn bè hợp lệ. Bạn chỉ cần nhấn vào ô nhận thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Phần thưởng tối đa khi mời 100 người đầu tư sẽ là 3.490.000đ

Mời bạn bè tham gia skgstore kiếm tiền
Mời bạn bè tham gia skgstore kiếm tiền

Và hãy lưu ý một lần nữa rằng, lời mời chỉ có hiệu lực khi người được mời nạp thành công 200k vào ứng dụng. Nếu bạn là người dùng VIP1 và mời người đăng ký của bạn đầu tư, bạn sẽ nhận được hoa hồng 15%+3% số tiền đầu tư. Nếu bạn mời một người bạn đầu tư 1.000.000, bạn sẽ nhận được hoa hồng 1.000.000 * 15%=150.000đ;

Nếu bạn là người dùng VIP3 và mời người đăng ký của bạn đầu tư, bạn sẽ nhận được hoa hồng 25%+7% số tiền đầu tư. Nếu bạn mời một người bạn đầu tư 1.000.000, bạn sẽ nhận được hoa hồng 1.000.000 * 25%=250.000đ;

Mua gói đầu tư kiếm thêm tiền

Bạn có thể lựa chọn số tiền để nạp từ vào SKGstore kiếm tiền từ 200k đến 20 triệu. Sau khi chuyển tiền thành công, bạn nên chờ từ 5-10 phút để hệ thống xác nhận. Nếu sau thời gian này số tiền nạp vẫn chưa thành công bạn có thể nhấp vào Trung tâm trợ giúp để liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến.

Các gói đầu tư trên SKGstore kiếm tiền
Các gói đầu tư trên SKGstore kiếm tiền

Bạn có thể tùy chọn các gói mua máy mát-xa cổ với mức giá khác nhau. Ví dụ bạn nạp gói 200k, mỗi ngày bạn có thể rút về 20k tiền sinh lời.

Các bước rút tiền trên app SKGstore

Để có thể rút tiền, bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: truy cập vào mục của tôi, sau đó nhấn chọn “rút tiền”.

Chọn vào ô của tôi và chọn tiếp vào mục rút tiền
Chọn vào ô của tôi và chọn tiếp vào mục rút tiền
 • Bước 2: Liên kết hoặc thêm tài khoản ngân hàng để thuận tiện cho việc nạp và rút tiền
Liên kết tài khoản ngân hàng và nhập số tiền muốn rút
Liên kết tài khoản ngân hàng và nhập số tiền muốn rút
 • Bước 3: nhập số tiền mà bạn muốn rút và click vào chữ “Rút tiền ngay”

Khi hoàn thành lần nạp tiền đầu tiên bạn có thể tiến hành mua sản phẩm SKGstore kiếm tiền để kích hoạt quyền rút tiền. Về thời gian rút tiền, từ 9h -21h mỗi ngày. Số tiền rút tối thiểu mỗi lần là 51000đ. Phí rút tiền mỗi lần là 10%. Lệnh rút tiền của bạn sẽ được xem xét trong vòng 24h. Nếu rút tiền thất bại, hãy kiểm tra lại thông tin tài khoản ngân hàng đã được điền đúng hay chưa và sau đó bạn có thể nộp đơn xin rút tiền hoặc sử dụng các khoản rút tiền khác.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách đăng ký skgstore kiếm tiền và giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của nền tảng này. Nếu muốn biết thêm về những ứng dụng kiếm tiền online hấp dẫn, thú vị khác hãy truy cập ngay vào kiemtienonlineaz.net bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *