OPS – Nền tảng kiếm tiền đơn giản qua việc xem quảng cáo

4.1/5 - (9 bình chọn)

Trong những ngày gần đây, có một nền tảng đang làm “khuynh đảo” giới MMO bởi ưu điểm kiếm tiền dễ dàng và trả thưởng uy tín. Đó là OPS – ứng dụng xem quảng cáo nhận thưởng. Hãy cùng Thành Hề khám phá chi tiết về app kiếm tiền này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về app OPS kiếm tiền

OPS kiếm tiền là một công cụ được phát triển bởi Adopsandadtech để hiển thị quảng cáo Google. Đây được nhiều người đánh giá là một công cụ hiển thị quảng cáo Google tuyệt vời Nền tảng này đã có mặt trên thị trường hơn 3 tháng. OPS hỗ trợ kiếm tiền trên cả 3 nền tảng IOS, Android và website.

 ★  OPS Kiếm Tiền   
Mở Tài Khoản +15.000Đ

Giới thiệu về ứng dụng OPS kiếm tiền
Giới thiệu về ứng dụng OPS kiếm tiền

OPS là đại lý Google Ad Manager duy nhất ở Châu Á-Thái Bình Dương và là một trong chín đại lý trên toàn cầu. Đối với các doanh nghiệp, ứng dụng OPS có thể cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các nền tảng công nghệ quảng cáo giống tốt nhất của Google.

Còn đối với người dùng, bạn có thể sử dụng như một app kiếm tiền. Ứng dụng này đã nhận được chứng chỉ nhà xuất bản của Google nên có thể đánh giá là một nền tảng uy tín.

Ưu điểm của ứng dụng OPS kiếm tiền

 • Kiếm tiền hoàn toàn miễn phí: bạn không cần phải mất chi phí đầu tư để thu lại lợi nhuận. Công việc của bạn là chỉ cần xem những đoạn quảng cáo trong vòng từ 2-3 phút để kiếm tiền
Ưu điểm của ứng dụng OPS
Ưu điểm của ứng dụng OPS
 • Hỗ trợ đa nền tảng:  ứng dụng hỗ trợ cho cả hệ điều hành android và hệ điều hành IOS. Nếu bạn không muốn tải về điện thoại do đầy bộ nhớ thì bạn có thể sử dụng Ops-ads tool trên trang web chính chủ
 • Đội ngũ hỗ trợ linh hoạt: hệ thống sở hữu dịch vụ đội ngũ chuyên gia tay nghề cao với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và hiện đang hỗ trợ một số công ty lớn tại Úc và New Zealand trong việc phân phối các chiến dịch kỹ thuật số.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản tham gia app OPS kiếm tiền

Để có thể tham gia app kiếm tiền bạn cần tải ứng dụng về máy. Tuỳ theo hệ điều hành mà bạn sẽ tải phiên bản phù hợp, hoặc bạn có thể truy cập vào website chính thức thức của hệ thống tại đây.

Cách đăng ký tài khoản OPS kiếm tiền
Cách đăng ký tài khoản OPS kiếm tiền

Các bước đăng ký app OPS kiếm tiền vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email, số điện thoại, cài đặt mật khẩu và xác nhận lại mật khẩu là hoàn tất quá trình đăng ký.

Cách kiếm tiền trên app OPS

Xem quảng cáo kiếm tiền miễn phí

Cách thực hiện rất đơn giản, tại giao diện trang chủ, bạn bấm vào chữ Start màu hồng sau đó chọn vào loại quảng cáo mà bạn muốn hiển thị. 

Tại giao diện trang chủ chọn Start
Tại giao diện trang chủ chọn Start

Có rất nhiều chủ đề quảng cáo khác nhau như trong ứng dụng OPS như: ô tô và xe cộ; sắc đẹp và thể hình; sách và văn học; máy tính và đồ điện tử; thực phẩm và đồ uống; trò chơi; sức khoẻ; luật pháp và chính phủ,..

Lựa chọn danh mục quảng cáo muốn hiển thị từ nền tảng OPS
Lựa chọn danh mục quảng cáo muốn hiển thị từ nền tảng OPS

Việc của bạn là chỉ cần chờ đợi cho tới khi vòng tròn màu hồng chạy đến hết 100%, khi đó là bạn đã kiếm tiền thành công. Thông thường, thời gian để hiển thị hết những video quảng cáo đó là khoảng từ 2-3 phút.

Đầu tư để thu về lợi nhuận cao hơn

Nếu bạn chấp nhận được rủi ro và muốn kiếm được nhiều tiền hơn trong một khoảng thời gian ngắn bạn có thể đăng ký thuê trang web để tăng lượng tiền kiếm được mỗi ngày.

 • Bước 1: Chọn vào mục “Thuê trang web” tại phần “Thực đơn”
Click chọn mục “Thuê trang web"
Click chọn mục “Thuê trang web”
 • Bước 2: Lựa chọn các dạng trang web để thuê trong 3 dạng sau: Trang web giá rẻ, trang web
Chọn loại trang web mà bạn muốn thuê
Chọn loại trang web mà bạn muốn thuê

Đối với trang web giá rẻ bạn sẽ nhận được số tiền trị giá là 300k với hiệu lực trong vòng 365 ngày, mỗi ngày phần thưởng của bạn sẽ là 2-4k

Đối với trang web cơ bản, trị giá phần thưởng là 1 triệu đồng, hiệu lực trong vòng 365 ngày và thu nhập mỗi ngày là từ 10-20k

Đối với trang web cao cấp, phần thưởng là 3,5 triệu đồng, hiệu lực trong vòng 365 ngày và thu nhập hàng ngày sẽ từ 40k đến 60k.

Mời bạn bè tham gia

Khi số lượng người mời đăng ký app hàng tuần đã đạt đến con số thích hợp, bạn có thể nhận được các phiếu giảm giá tương ứng, có thể được sử dụng trên trang web cho thuê.

Mời bạn bè tham gia app OPS kiếm tiền
Mời bạn bè tham gia app OPS kiếm tiền

Khi bạn của bạn thuê 1 trang web, bạn sẽ nhận được phần thưởng như sau:

 • Thuê trang mạng 3500.000đ: bạn sẽ nhận được 175.000đ mỗi người
 • Thuê trang mạng 1000.000đ: bạn sẽ nhận được 50.000đ mỗi người
 • Thuê trang mạng 300.000đ: bạn sẽ nhận được 15.000đ mỗi người

Những trang web mà các thành viên trong nhóm của bạn mua sẽ giúp bạn nhận được từ 1-3% số tiền mà họ kiếm được.

Bạn chỉ cần click vào mục “Sao chép” sau đó chia sẻ nó qua các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Messenger, Telegram, Twitter, Instagram, Youtube, Whatsapp.

Hướng dẫn cách rút tiền từ ứng dụng OPS kiếm tiền

Để có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Tại mục “Thực đơn” chọn “Tài khoản ngân hàng”
 • Bước 2: Bạn nhập đầy đủ các thông tin ở thẻ ngân hàng của mình vào
 • Bước 3: Chọn lệnh “Rút tiền”
Hướng dẫn cách rút tiền từ OPS
Hướng dẫn cách rút tiền từ OPS

Min rút tiền tối thiểu từ app OPS kiếm tiền sẽ là 100.000đ. Bạn có thể chọn bất cứ ngân hàng nào mà bạn đang sử dụng. Miễn rằng ngân hàng đó có trong danh sách liên kết với OPS.

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đã giới thiệu đến bạn ứng dụng OPS kiếm tiền cực nhàn, cực uy tín. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi và muốn tăng thêm thu nhập cho mình thì có thể tham gia công cụ hiển thị Ads này để kiếm tiền. Hãy theo dõi kiemtienonlineaz.net thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hot hit về kiếm tiền online nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *