Tham gia Kiếm Lúa rinh ngay 700.000đ tiền thật cực hấp dẫn

5/5 - (2 bình chọn)

Kiếm lúa là nền tảng kiếm tiền online được nhiều bạn trẻ quan tâm bởi số tiền thưởng và nhiều các phần thưởng hấp dẫn khi làm xong nhiệm vụ. Vậy bạn đã biết cách kiếm tiền trên nền tảng này chưa, hãy theo dõi bài viết để được chúng tôi hướng dẫn chi tiết.

Giới thiệu về nền tảng kiếm tiền trực tuyến Kiếm Lúa

Kiếm lúa là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến uy tín, đơn giản, dễ sử dụng, độ bảo mật cao, thanh toán nhanh gọn, chất lượng nhất hiện nay. Với Kiếm lúa, bạn có thể kiếm tiền mà không cần rời khỏi nhà. 

App Kiếm lúa
App Kiếm lúa

Nền tảng này cung cấp cho bạn một loạt những nhiệm vụ khác nhau như: vượt link rút gọn, xem quảng cáo, điểm danh nhận thưởng, giới thiệu bạn bè hoặc tham gia các hoạt động trực tuyến. Sau khi bạn đã hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng và nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Cách đăng nhập tài khoản Kiếm lúa

Để có thể kiếm tiền trên nền tảng này, bạn cần phải đăng nhập tài khoản. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập tài khoản:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang web của nền tảng theo đường link

Đăng ký Kiếm Lúa

Mã mời: JiyPjagaNO

Truy cập vào trang web Kiếm lúa
Truy cập vào trang web Kiếm lúa

– Bước 2: Ấn chọn “Bắt đầu ngay” góc bên phải phía trên của màn hình chính. 

Chọn “Bắt đầu ngay”
Chọn “Bắt đầu ngay”

– Bước 3: Click vào “Đăng nhập bằng Google” rồi chọn tài khoản để hoàn tất quá trình đăng nhập. 

Chọn tài khoản để đăng nhập
Chọn tài khoản để đăng nhập

– Bước 4: Sau khi bạn đã đăng nhập thành công, hãy bấm “Xác thực ngay” để xác thực số điện thoại để tăng cấp level để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Xác thực để lên cấp độ
Xác thực để lên cấp độ

– Bước 5: Nhập số điện thoại của bạn rồi chọn “Gửi xác nhận” và nền tảng sẽ gửi đến một mã xác thực. Bạn nhập mã và bấm “Xác nhận”.

Nhập số điện thoại để xác nhận
Nhập số điện thoại để xác nhận

Cách xem nhiệm vụ trên nền tảng Kiếm lúa kiếm tiền online

– Bước 1: Sau khi đã xác thực, đăng nhập tài khoản thành công, bạn nhấn chọn vào dấu 3 gạch ngang trên màn hình để chọn nhiệm vụ.

Cách kiếm nhiệm vụ trên nền tảng Kiếm lúa
Cách kiếm nhiệm vụ trên nền tảng Kiếm lúa

– Bước 2: Trên giao diện chính của màn hình sẽ hiện ra các mục nhiệm vụ. Nhiệm vụ có sẵn là 94. 

Nhiệm vụ có sẵn hiện đang là 94
Nhiệm vụ có sẵn hiện đang là 94

– Bước 3: Để có thể làm được các nhiệm vụ, bạn kéo xuống để thấy được danh sách các nhiệm vụ. Ví dụ trong phần “Web1s User” nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được 300 lúa, tương đương với 300 đồng. Để thực hiện được nhiệm vụ, bạn nhấn chọn “Thực hiện” bên cạnh nhiệm vụ. 

Thực hiện các nhiệm vụ
Thực hiện các nhiệm vụ

Cách kiếm tiền trên nền tảng Kiếm lúa

Kiếm tiền bằng cách làm nhiệm vụ “Vượt link rút gọn”

– Bước 1: Vuốt xuống dưới để xem “Hướng dẫn lấy mã. Bạn Mở tab mới và truy cập vào Google.com.

Vượt link rút gọn
Vượt link rút gọn

– Bước 2: Gõ tìm kiếm từ khóa: Nhấp vào ô “Sao chép” để sao chép từ khóa.

Sao chép từ khóa
Sao chép từ khóa

– Bước 3: Cuộn xuống dưới, click vào nút “Continue” rồi sao chép và nhập mã để lấy link gốc, nhập mã xác nhận.

– Bước 4: Copy từ khóa và truy cập Google.com rồi dán từ khóa vào thanh công cụ tìm kiếm và bấm vào link bài viết.

– Bước 5: Sau khi truy cập vào bài viết, bạn kéo xuống cuối trang rồi nhấp vào “ Continue” và chờ số giây giảm rồi, lấy mã và quay trở lại web Kiếm lúa để dán vào. 

– Bước 6: Sau khi thời gian đã hết, bạn chọn “Continue”, lúc này nó sẽ xuất hiện một mã, bạn copy mã và nhập vào ô “Nhập mã xác nhận” rồi ấn “Tiếp tục” để hoàn thành nhiệm vụ.

Ấn tiếp tục để hoàn tất nhiệm vụ
Ấn tiếp tục để hoàn tất nhiệm vụ

Kiếm tiền với nhiệm vụ “Cài ứng dụng”

Bước 1: Vào phần “ Làm nhiệm vụ” và chọn “Cài ứng dụng”. 

– Bước 2: Bạn vào cửa hàng ứng dụng để tải ứng dụng rồi đăng ký tài khoản. Mỗi ứng dụng đăng ký được xác thực thành công, bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng. Ví dụ khi bạn tải và xác thực Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) bạn sẽ nhận được số tiền thưởng là 35.000 lúa tương đương với 35.000đ.

Chọn ứng dụng và tải rồi xác thực
Chọn ứng dụng và tải rồi xác thực

Cách rút tiền trên nền tảng Kiếm lúa

Để có thể rút được tiền trên nền tảng Kiếm tiền, bạn có thể làm theo các bước được hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Ấn vào dấu 3 gạch trên màn hình rồi chọn “Rút tiền”. Với 10.000 lúa sẽ quy đổi thành 10.000vnd.

Rút tiền trên nền tảng Kiếm lúa
Rút tiền trên nền tảng Kiếm lúa

– Bước 2: Chọn phương thức thanh toán. Hiện nay, nền tảng Kiếm lúa đang hỗ trợ 3 phương thức rút tiền bao gồm: momo, ngân hàng, thẻ cào.

Chọn phương thức rút tiền
Chọn phương thức rút tiền

Một số lưu ý khi tham gia kiếm tiền trực tuyến

  • Trước khi bạn tham gia bất kỳ một trang web nào về kiếm tiền trực tuyến, hãy tìm hiểu kỹ về nó. Cần đọc kỹ những đánh giá, phản hồi, những thông tin liên quan đến từ nguồn đáng tin cậy để đảm bảo tính đáng tin cậy, tránh được lừa đảo.
  • Cần phải hiểu rõ về chính sách thanh toán của nền tảng hoặc trang web mà bạn tham gia. Chú ý kiểm tra phương thức thanh toán, ngưỡng thanh toán và thời gian xử lý để tránh gặp rắc rối về việc nhận tiền.
  • Hãy luôn cần phải đảm bảo an toàn các thông tin cá nhân của bạn khi tham gia kiếm tiền trực tuyến. Chắc chắn rằng trang web hay nền tảng mà bạn sử dụng có chính sách bảo mật mạnh mẽ.
Lưu ý khi kiếm tiền trực tuyến
Lưu ý khi kiếm tiền trực tuyến
  • Bạn không nên chia sẻ quá nhiều thông tin cá nhân hoặc chi tiết về tài khoản với bất cứ cứ ai hoặc một trang web nào trừ khi bạn tin tưởng hoàn toàn vào tính bảo mật của họ.
  • Luôn luôn cảnh giác với những cơ hội kiếm tiền quá hấp dẫn. Hãy tránh các hình thức lừa đảo như chương trình đa cấp, hệ thống Ponzi hoặc những yêu cầu đầu tư tài chính ban đầu.
  • Cần cân nhắc với độ rủi ro vì không có hình thức kiếm tiền trực tuyến nào là đảm bảo 100% thành công, rủi ro luôn tồn tại. Chính vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước khi đầu tư tài chính hoặc cam kết quá nhiều thời gian, công sức vào một cơ hội kiếm tiền cụ thể.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin và hướng dẫn cách kiếm tiền với nền tảng Kiếm lúa. Hy vọng với những chia sẻ phía trên, bạn đã có thể kiếm thêm thu nhập trên Kiếm lúa một cách dễ dàng. Đừng quên truy cập website kiemtienonlineaz.net để đọc thêm nhiều bài viết về kiếm tiền trực tuyến thú vị khác nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *