Tìm hiểu Mobrog: Khảo sát kiếm tiền online không giới hạn 

Bình chọn post

Mobrog khảo sát kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền trực tuyến hiệu quả mà không yêu cầu kinh nghiệm hay kỹ năng đặc biệt. Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết dưới đây để không bỏ lỡ cơ hội gia tăng thu nhập với nền tảng này.  

1. Giới thiệu tổng quan về Mobrog

Mobrog là gì? Đây là một website và ứng dụng di động dành cho khảo sát và nghiên cứu thị trường. Nó cho phép người dùng tham gia vào các cuộc khảo sát trực tuyến và nhận điểm thưởng hoặc tiền mặt sau khi hoàn thành các khảo sát.

Trang web này đã ra đời vào năm 2008, được thành lập và điều hành bởi công ty Splendid Research GmbH – một công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở tại Đức. Từ đó đến nay, nền tảng này đã liên tục phát triển và phổ biến trên toàn thế giới. 

Tìm hiểu nền tảng khảo sát kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay
Tìm hiểu nền tảng khảo sát kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay

Trong thời đại số hóa hiện nay, nhiều người đã quen với việc kiếm tiền trực tuyến thông qua các cuộc khảo sát trực tuyến. Tuy nhiên, sự phổ biến và phát triển nhanh chóng của các nền tảng này cũng đồng nghĩa với sự xuất hiện của những kẻ xấu dùng các đường link giả mạo để lừa đảo.

Do vậy, trước khi bắt đầu sử dụng nền tảng này, nhiều người dùng cũng đặt ra nhiều câu hỏi như “Mobrog lừa đảo?” hay  “Mobrog có uy tín không?” Theo những thông tin hiện có,  đây là một trang web khảo sát trực tuyến được đánh giá là uy tín và đáng tin cậy. 

Trang web này đã hoạt động được nhiều năm và đã có mặt ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Mobrog cam kết bảo mật thông tin cá nhân của người dùng và không chia sẻ thông tin này với bên thứ ba. Điều này giúp đảm bảo sự tin tưởng và an tâm cho người tham gia khảo sát. 

2. Lợi ích khi khảo sát kiếm tiền trên ứng dụng Mobrog 

Ưu điểm vượt trội khi khảo sát kiếm tiền trên nền tảng Mobrog
Ưu điểm vượt trội khi khảo sát kiếm tiền trên nền tảng Mobrog

Kiếm tiền dễ dàng và linh hoạt: Bạn có thể tham gia vào các khảo sát khi rảnh rỗi, không cần đầu tư quá nhiều thời gian và công sức.

Lựa chọn khảo sát phù hợp: Bạn sẽ được nền tảng gửi các khảo sát phù hợp với hồ sơ, giúp tiết kiệm thời gian và tăng khả năng hoàn thành khảo sát một cách hiệu quả.

Đa dạng chủ đề khảo sát: Có nhiều chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn như về sản phẩm, dịch vụ, xu hướng thị trường và nhiều vấn đề khác. Bạn có cơ hội chia sẻ ý kiến và kiến thức của mình về các chủ đề quan trọng.

Nhận điểm thưởng và phần quà giá trị: Sau khi hoàn thành các khảo sát sẽ, bạn sẽ tích lũy được điểm thưởng, mà sau đó có thể đổi lấy phần quà giá trị như thẻ cào điện thoại hoặc tiền mặt.

3. Hướng dẫn tạo tài khoản Mobrog kiếm tiền

3.1. Cách đăng ký tài khoản Mobrog dễ dàng 

Bước 1: Để kiếm tiền trực tuyến với Mobrog, người dùng có thể tải xuống ứng dụng hoặc  sử dụng phiên bản web bằng cách truy cập vào mobrog.com 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản chỉ với một vài thao tác đơn giản
Hướng dẫn đăng ký tài khoản chỉ với một vài thao tác đơn giản

Bước 2: Tại giao diện chính của nền tảng này, người dùng click vào mục “Đăng ký” hoặc “Bắt đầu” để tiến hành đăng ký tài khoản để sử dụng khảo sát kiếm tiền. 

Người dùng tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình
Người dùng tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình

Bước 3: Tiếp đến, người dùng sẽ điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu bao gồm các mục như địa chỉ email, mật khẩu, tên đăng nhập, ngày sinh, giới tính,… 

Yêu cầu các thông tin phải đảm bảo tính trung thực và chính xác tránh gian lận.

Tiến hành nhập mã để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản trên Mobrog
Tiến hành nhập mã để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản trên Mobrog

Bước 4: Người dùng sẽ nhập mã xác nhận tại ô “Vui lòng nhập mã”. Đến đây, bạn có thể đọc và tìm hiểu kỹ chính sách và các điều khoản của nền tảng này bằng cách nhấn vào đường link “Các điều khoản và Điều kiện” hoặc “Chính sách Bảo mật”. Cuối cùng, tích vào ô “Tôi đồng ý…” và nhấn “Đăng ký” để hoàn tất. 

3.2. Mobrog đăng nhập  

Đăng nhập tài khoản khảo sát kiếm tiền online dễ dàng
Đăng nhập tài khoản khảo sát kiếm tiền online dễ dàng

Để đăng nhập vào nền tảng và bắt đầu kiếm tiền trực tuyến, người dùng hãy quay trở lại giao diện chính của Mobrog và nhấn chọn “Đăng nhập”, sau đó điền các thông tin về email và mật khẩu như tài khoản đã đăng ký. 

3.3. Chi tiết cách khảo sát kiếm tiền trên Mobrog 

Sau khi đã tạo tài khoản thành công, người dùng có thể bắt đầu kiếm tiền theo cách sau: 

Kiếm tiền dễ dàng với Mobrog khảo sát trực tuyến
Kiếm tiền dễ dàng với Mobrog khảo sát trực tuyến

Các khảo sát sẽ được gửi đến hàng tuần, bao gồm các chủ đề ngẫu nhiên như giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, thói quen mua sắm, sở thích, và nhiều chủ đề khác liên quan đến thị trường và sản phẩm. 

Người dùng chỉ cần nhấp vào liên kết trong thông báo để bắt đầu tham gia vào khảo sát. Hãy trả lời câu hỏi một cách trung thực để đảm bảo tính chính xác và tin cậy của khảo sát.

Các cuộc khảo sát thường diễn ra  từ 5 đến 25 phút. Số tiền mà bạn được nhận cho mỗi khảo sát khá cao, trung bình từ 11.000VNĐ đến 65.000VNĐ cho mỗi bài khảo sát ngắn. Sau khi hoàn thành khảo sát, bạn sẽ nhận được điểm thưởng tùy thuộc vào độ phức tạp và thời gian hoàn thành. 

Nhận thưởng khi giới thiệu bạn bè tham gia
Nhận thưởng khi giới thiệu bạn bè tham gia

Ngoài ra, nền tảng cũng có chính sách tặng hoa hồng khi bạn có thể giới thiệu bạn bè tham gia là 0.63 USD (tương đương 15.000VNĐ) và có thêm 3 lượt khảo sát hàng tháng cho mỗi lần giới thiệu đăng ký thành viên mới của trang thành công. 

4. Chi tiết cách rút tiền từ Mobrog 

Quy đổi tiền mặt trên nền tảng khảo sát kiếm tiền online này được thông qua Paypal hoạt động trên 30 ngày.. Vì thế, người dùng cần tạo cho mình tài khoản Paypal và có email liên kết với email đã đăng ký.  

Hướng dẫn cách rút tiền dễ dàng khi đủ số tiền tích lũy
Hướng dẫn cách rút tiền dễ dàng khi đủ số tiền tích lũy

Khi đã có tài khoản Paypal, người dùng sẽ tiến hành quy đổi tiền mặt (tối thiểu phải tích lũy đủ 6,25 USD). Sau đó, tại menu bên trái màn hình, chọn vào mục “Đổi thưởng”. 

Chọn phương thức thanh toán qua Paypal để tiến hành rút tiền
Chọn phương thức thanh toán qua Paypal để tiến hành rút tiền

Tại đây, sẽ có hai hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn là Paypal và Skrill, người dùng sẽ chọn mặc định thanh toán qua Paypal. Tiếp tục nhấn “Thanh toán” “Xác nhận” để hoàn tất. 

5. Một số lưu ý khi kiếm tiền trực tuyến trên Mobrog 

Khi kiếm tiền trực tuyến trên Mobrog hay bất kỳ nền tảng khảo sát nào, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo trải nghiệm an toàn và hiệu quả:

Cung cấp chính xác thông tin cá nhân: Điều này giúp nền tảng gửi các khảo sát phù hợp với hồ sơ của bạn, tăng cơ hội nhận được khảo sát và điểm thưởng.

Đọc kỹ điều khoản và chính sách: Hãy đọc và hiểu rõ các điều khoản và chính sách của nền tảng, bao gồm cách tính điểm thưởng, quy định thanh toán, và bảo mật thông tin cá nhân.

Trả lời câu hỏi khảo sát trung thực: Sự chân thật trong câu trả lời giúp đảm bảo tính tin cậy của khảo sát và giúp bạn nhận được điểm thưởng xứng đáng.

Bảo vệ thông tin cá nhân: Tránh chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba. 

Lưu ý quan trọng khi sử dụng Mobrog khảo sát kiếm tiền
Lưu ý quan trọng khi sử dụng Mobrog khảo sát kiếm tiền

Lưu ý, bài viết này tập trung vào những phản hồi tích cực về Mobrog từ người dùng. Tuy nhiên, vẫn cần cân nhắc và nghiên cứu kỹ trước khi quyết định tham gia. Đồng thời, việc tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể và đưa ra quyết định đúng đắn. 

Bài viết không khẳng định rằng website này hoàn toàn không có khuyết điểm, mà chỉ tập trung vào những khía cạnh tích cực. Trách nhiệm cuối cùng vẫn thuộc về người đọc khi đưa ra quyết định tham gia. 

6. Tổng kết

Tóm lại, khảo sát kiếm tiền trên ứng dụng Mobrog là một cách thuận tiện và hữu ích để chia sẻ ý kiến của bạn và kiếm tiền từ thời gian rảnh rỗi của mình. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều nền tảng khảo sát kiếm tiền trực tuyến khác, vui lòng truy cập vào trang web kiemtienonlineaz.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *