Hướng dẫn chi tiết Cách Kiếm Tiền từ Bean Survey siêu đơn giản

Bình chọn post

Bean Survey là một trong những trang khảo sát, kiếm tiền online uy tín trên thị trường hiện nay. Liệu rằng nền tảng này có thực sự đáng tin cậy để tham gia hay không? Hãy cùng kiemtienonlineaz.net tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Bean Survey là gì?

Bean Survey là một trang khảo sát uy tín tại Việt Nam. Là trang web trực tuyến kiếm tiền hoạt động lâu đời trong lĩnh vực khảo sát. Tên gọi Bean Survey bắt nguồn từ hạt đậu Edamame – là một loại thức ăn quen thuộc đại diện cho sức khỏe và sự may mắn của người Nhật.

Bean Survey thuộc công ty TNHH B World Insights, là công ty 100% vốn của Nhật Bản, được thành lập vào năm 2014 bởi ông Shigemasa Ohta. Công ty chuyên về nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam.

Bean Survey trang khảo sát kiếm tiền online uy tín
Bean Survey trang khảo sát kiếm tiền online uy tín

Khi tham gia nền tảng kiếm tiền, bạn sẽ được tham gia và trả lời các câu hỏi về nhu cầu thị hiếu của khách hàng hay những ý kiến đánh giá về một nhãn hàng hay sản phẩm nào đó. Sau khi hoàn thành , bạn sẽ nhận được một số điểm tương ứng là những hạt đậu may mắn. Những hạt đậu này có thể đổi thành các phần thưởng khác nhau như: thẻ cào điện thoại, tiền mặt, voucher mua sắm,…

2. Bean Survey có an toàn không?

Đây luôn là một trong những vấn đề mà nhiều bạn trước khi tham gia khá quan ngại.  Nhưng tính đến nay, Bean Survey vẫn là một nền tảng kiếm tiền uy tín. Mọi giao dịch thanh toán tiền đều được diễn ra một cách minh bạch và rõ ràng. Không những thế, đơn vị cũng được thiết lập từ một hệ thống công ty có trụ sở uy tín tại Nhật Bản.

3. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Bean Survey

Bước 1: Bạn truy cập vào https://beansurvey.vn/ > Sau đó nhấn vào Đăng ký ở góc phải màn hình.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Bean Survey
Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Bean Survey

Bước 2: Bạn tiến hành điền thông tin như hình sau:

Điền đầy đủ thông tin để đăng ký Bean Survey
Điền đầy đủ thông tin để đăng ký Bean Survey

Những thông tin trên bạn cần điền cụ thể như sau:

  • Tên đăng nhập: Bạn viết liền và không dấu nhé.
  • Mật khẩu: Tối thiểu 6 ký tự và bắt buộc phải có ký tự số và chữ
  • Họ Tên: Tên đúng như trong CCCD
  • Giới tính: Nam/ Nữ
  • Điện thoại:  Bạn nhập đúng số điện thoại của mình 
  • Email: Điền đúng địa chỉ email mà các bạn đang sử dụng. Vừa dùng để kích hoạt tài khoản và sau này có khảo sát mới Bean Survey sẽ gửi vào địa chỉ mail cho các bạn.
  • Ngày sinh: Đúng như trong CCCD
  • Nhấn vào vào tôi không phải người máy.
  • Sau đó chọn tiếp vào Tôi đồng ý với các điều khoản Quy định thành viên và Chính sách bảo mật của BEAN Survey
  • Cuối cùng bạn nhấn Xác nhận để chuyển qua bước tiếp theo

Bước 3: Bạn đợi hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại rồi nhập vào ô trống.

Bước 4: Bean Survey sẽ gửi bạn một email kích hoạt vào địa chỉ email của bạn. Bạn tiến hành xác nhận kể kết thúc đăng ký Bean Survey.

4. Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Bean Survey

4.1. Kiếm tiền trên Bean Survey bằng khảo sát

Bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, hệ thống sẽ hiện lên bảng Danh sách khảo sát. Bạn cần phải hoàn thành 2 bài Khảo sát hồ sơ cá nhân đầu tiên rồi mới thực hiện được các bài khảo sát tiếp theo.

Thông thường, những bài khảo sát trên Bean Survey khá ngắn chỉ khoảng 10 câu trắc nghiệm nhưng tiền thưởng lại khá cao từ 10 – 20 đậu (~1000đ – 2000đ).

Kiếm tiền trên Bean Survey qua các bài khảo sát
Kiếm tiền trên Bean Survey qua các bài khảo sát

Hiện nay, Bean Survey cho phép mọi người tham gia kiếm tiền bằng khảo sát qua các hình thức sau:

–   Khảo sát công khai: Những bài khảo sát này sẽ dành cho mọi đối tượng thành viên. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và sau đó bấm chọn ngay danh sách khảo sát để đăng ký là bạn đã có thể tham gia được. Khi đó, hệ thống sẽ gửi email mời thành viên tham gia một cách ngẫu nhiên. 

–   Khảo sát riêng tư: Loại bài khảo sát này chỉ dành riêng cho những đối tượng được mời khảo sát. Khi có thông báo link mời, bạn chỉ cần bấm chọn để bắt đầu thực hiện khảo sát ngay.

–   Khảo sát đặc biệt: Đối với dạng khảo sát này, bạn sẽ được Bean Survey gửi email riêng cho và bạn chỉ cần đăng nhập rồi bấm chọn là có thể thực hiện được ngay. Khảo sát đặc biệt sẽ thường xuất hiện từ 1 – 40 câu hỏi. 

4.2. Kiếm tiền trên Bean Survey bằng cách giới thiệu bạn bè tham gia

Theo quy định, các thành viên khi giới thiệu bạn bè tham gia thành công sẽ may mắn nhận được 10 đậu.

Nếu người được mời hoàn tất việc tạo tài khoản và tham gia các chương trình khảo sát và nhận được 80 đậu thì mặc nhiên bạn sẽ nhận được thêm 50 đậu nữa. 

Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản sau đó di chuyển tới mục Giới thiệu bạn bè rồi bấm chọn mục này để sao chép link liên kết cho bạn bè.

Giới thiệu bạn bè để kiếm tiền trên Bean Survey
Giới thiệu bạn bè để kiếm tiền trên Bean Survey

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cách chia sẻ link giới thiệu này lên các trang MXH để nhận được đậu. 

5. Hướng dẫn cách rút tiền từ Bean Survey

Tỷ lệ đổi thưởng tại BeanSurvey được tính 1 đậu = 100 đồng. Chỉ cần bạn tích lũy được 100 đậu là  đã có thể nhận ngay được 50.000 đồng. Ngoài ra, bạn có thể chọn đổi đậu lấy thẻ cào tại danh mục Đăng ký đổi đậu lấy quà

Cách đổi thưởng trên Bean Survey
Cách đổi thưởng trên Bean Survey

Khi thực hiện đổi đậu lấy quà bạn cần phải điền đầy đủ và chính xác email, số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản trước đó. 

6. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Bean Survey mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng đã cung cấp cho các bạn những nguồn thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, hãy ghé qua trang web kiemtienonlineaz.net để tìm hiểu thêm nhiều phương thức kiếm tiền trực tuyến khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *