Vietcap mở tài khoản, nhận tiền hoàn trực tiếp trên Momo

5/5 - (3 bình chọn)

Vietcap là một công ty Cổ phần Chứng khoán được thành lập vào năm 2007, với mong muốn phát triển và phổ biến hơn với người dùng. Hiện ứng dụng đang cho ra nhiều sự kiện kiếm tiền giúp cải thiện thu nhập của nhiều người dùng. Vậy trong nội dung bài viết này hãy cùng kiemtienonlineaz.net đi tìm hiểu chi tiết sự kiện cũng như cách kiếm tiền nhé.

Mở tài khoản chứng khoán
Mở tài khoản chứng khoán

Giới thiệu về Vietcap

VietCap là ứng dụng thuộc công ty cổ phần chứng khoán VietCap được thành lập từ những năm 2007, với gần 17 năm kinh nghiệm là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhất tại Việt Nam. Năm 2014,  công ty đã một lần đầu tiên vượt qua ngưỡng mục tiêu 25% đối với tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu.

Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam
Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam

Cách đăng ký tài khoản kiếm tiền

Để kiếm tiền trên Vietcap bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Đăng ký Vietcap

Bước 1: Truy cập vào đường link trên bài để vào ứng dụng.

Bước 2: Tạo tài khoản thành công, các bạn đăng nhập vào tài khoản trên ứng dụng.

chi tiết sự kiện
chi tiết sự kiện

Từ nay, các khách hàng MOMO chỉ cần mở mới tài khoản giao dịch chứng khoán tại Vietcap thông qua ứng dụng App/web MOMO (không áp dụng cho khách hàng đóng tài khoản mở mới), trong thời gian từ nay cho đến hết 30.06.2023, mỗi tháng bạn sẽ nhận được ĐẶC QUYỀN:

  • HOÀN 50.000 đ/tài khoản trực tiếp trên MOMO dành cho các khách hàng MOMO mở tài khoản chứng khoán Vietcap sớm nhất mỗi tháng* – Trích: vietcap.com.vn
Tạo tài khoản
Tạo tài khoản

Sau khi tạo tài khoản, các bạn cần hoàn thành các bước xác minh thông tin cá nhân và truy cập vào ứng dụng Vietcap để đăng ký mở tài khoản chứng khoán thành công để nhận tiền nhé.

Kết Luận

Hy vọng bài viết trên đã cho bạn những thông tin bổ ích giúp bạn kiếm tiền trên Vietcap. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp về kiếm tiền online, liên hệ ngay Thành Hề để mình giải đáp chi tiết cho bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *