MyVIB 2.0 Kiếm Iphone 14 Mới Nhất Không Thể Ngon Hơn

5/5 - (2 bình chọn)

Với ứng dụng MyVIB khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch này mọi lúc mọi nơi mà không mất thời gian di chuyển chờ đợi. Ngoài ra, việc cài đặt và kích hoạt MyVIB trên điện thoại cũng vô cùng dễ dàng mà cũng nhận được rất nhiều phần quà giá trị dành cho người dùng.

Đăng ký My vib
Đăng ký MyVIB

MyVIB 2.0 là gì?

Ứng dụng MyVIB 2.0 là dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Quốc Tế VIB được cài đặt trên điện thoại thông minh có hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng giúp khách hàng giao dịch một cách nhanh chóng và thuận lợi thông qua điện thoại di động.

Đăng ký tài khoản

Cách đăng ký tài khoản My VIB 2.0

Để đăng ký tài khoản các bạn truy cập vào trang tải ứng dụng My VIB và tiến hành đăng ký.

Đăng ký My VIB 2.0

Hiện tại ứng dụng đang có sự kiện kiếm tiền và điện thoại Iphone 14 cực kỳ hot, các bạn có thể tham khảo để có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

Xem thêm: Quiz AppVn Giải Đố Kiếm Tiền Online

Sự kiện dành cho người dùng MyVIB 2.0

Tài khoản sở hữu mỗi lượt giới thiệu hợp thức bạn bè/người thân mở đăng ký tài khoản MyVIB 2.0, các bạn tham dự chương trình sẽ được VIB gửi tặng:

Quà tặng Coins:

 • Tặng 50.000 Coins cho Người giới thiệu khi sở hữu một lượt giới thiệu hợp thức
 • Tặng 30.000 Coins cho Người được giới thiệu khi mở trương mục Digi và thực hiện ít ra 1 đàm phán hợp lệ sở hữu giá trị từ 50.000 VNĐ
  Số lượt giới thiệu không ngừng, mời càng đông nhận càng đa dạng MyVIB Coins vào account Rewards trên áp dụng MyVIB 2.0
  *1 coin = 1 VNĐ

Quà tặng đua Top:

 • Giải đặc biệt: 01 iPhone 14 Pro Max dành tặng một người giới thiệu có tổng lượt giới thiệu hợp thức phổ quát nhất, tối thiểu 800 lượt
 • Giải nhanh tay kết nối: 10 Apple Watch SE cho 10 người giới thiệu đạt mốc 150 lượt giới thiệu hợp lệ sớm nhất

Định danh tài khoản

Sau khi tải ứng dụng My VIB về điện thoại, các bạn thực hiện các bước đăng ký tài khoản. Và hoàn thành các yêu cầu như sau:

 • Từ mục “Khác” chọn “Bạn bè” và bấm vào biểu tượng “Chia sẻ” (góc dưới bên phải) để chia sẻ đường dẫn tải MyVIB 2.0 qua tin nhắn hoặc các ứng dụng khác.Lưu ý:
  Lượt giới thiệu hợp lệ được tính khi Người được giới thiệu thực hiện tải ứng dụng với đường link được gửi bởi Người giới thiệu, hoàn tất đăng ký tài khoản MyVIB 2.0 và thực hiện thành công một giao dịch hợp lệ (*) có giá trị từ 50.000 VNĐ từ tài khoản thanh toán của Người được giới thiệu trên ứng dụng Ngân hàng số MyVIB 2.0 trong thời gian diễn ra chương trình.

Đối tượng:

 • Người giới thiệu: là khách hàng đang sử dụng MyVIB 2.0 và có tài khoản thanh toán ở trạng thái đang hoạt động.
 • Người được giới thiệu: chưa từng là khách hàng của VIB trước thời gian khuyến mãi

Thể lệ chi tiết:Tại đây.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã cho bạn những thông tin bổ ích giúp bạn kiếm tiền trên MYVIB 2.0. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần giải đáp về kiếm tiền online, liên hệ ngay Thành Hề để mình giải đáp chi tiết cho bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *