Viewfruit – Nơi khảo sát kiếm tiền cho học sinh, sinh viên 

Bình chọn post

Viewfruit đã có mặt trên thị trường tính đến nay đã được hơn 11 năm và được đông đảo người dùng mạng xã hội trên thế giới tham gia khảo sát. Dưới bài bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết thêm về trang web này cùng hướng dẫn cách khảo sát cực chi tiết. 

Tổng quan về trang web Viewfruit 

Viewfruit là một trang web khảo sát trực tuyến cho phép người dùng tham gia các cuộc khảo sát nhận điểm thưởng để đổi lấy quà tặng hiện vật hoặc tiền mặt. Trang web hiện đang xuất hiện tại nhiều quốc gia và thu hút được đông đảo người dùng tham gia khảo sát trong đó có cả Việt Nam. 

Trang web khảo sát Viewfruit là gì?
Trang web khảo sát Viewfruit là gì?

Trang web cung cấp các cuộc khảo sát với nhiều chủ đề khác nhau từ sản phẩm dịch vụ cho đến các vấn đề bên ngoài xã hội và chính trị. Thông qua các cuộc khảo sát người dùng sẽ có cơ hội chia sẻ ý kiến cá nhân của mình giúp đóng góp vào các nghiên cứu và khảo sát có ý nghĩa. 

Ngoài ra, khi sử dụng Viewfruit để khảo sát kiếm tiền mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật và sẽ không chia sẻ chúng cho bất cứ bên thứ ba nào. 

Trang web Viewfruit hoạt động như thế nào? 

Trang web Viewfruit hoạt động như một nền tảng khảo sát trực tuyến, kết nối các nhà nghiên cứu và tổ chức với người dùng để thu thập thông tin và ý kiến về các chủ đề khác nhau. Sau đó, các ý kiến thu thập được sẽ dùng để phân tích và nghiên cứu trong một số lĩnh vực cụ thể. 

Khảo sát kiếm tiền đơn giản
Khảo sát kiếm tiền đơn giản

Cách thức hoạt động của trang web này khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện đăng ký tài khoản và hoàn thành các thông tin cần thiết là có thể thực hiện khảo sát. Thông tin về cuộc khảo sát sẽ được gửi qua gmail đã đăng ký hoặc trên trang chủ của Viewfruit. 

Kiếm tiền trên Viewfruit có lừa đảo không? 

Khảo sát trên Viewfruit là hoàn toàn miễn phí và tính đơn giản dễ thực hiện khảo sát nên sẽ có nhiều người băn khoăn về độ uy tín của trang web. Vậy hãy cùng xem trang web này có thực sự đang lừa đảo người dùng.

  • Thứ nhất, trang web đã hoạt động hơn 11 năm và được sử dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia. Hoạt động hợp pháp, cam kết bảo vệ thông tin người dùng và không chia sẻ với bên thứ ba. 
  • Thứ 2, hiện nay, trang web cung cấp dịch vụ khảo sát cho doanh nghiệp tại 32 quốc gia và trả hoa hồng cho người tham gia khảo sát từ lợi nhuận thu được.
  • Thứ 3, người tham gia khảo sát không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào và sẽ nhận được tiền vào tài khoản từ việc trả lời các câu hỏi được đưa ra.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng việc kiếm tiền trên Viewfruit không phải là một công việc làm lâu dài và được trả công định kỳ. Nó chỉ là một cách để người dùng kiếm thêm thu nhập trong lúc rảnh rỗi, hãy cân nhắc các điều khoản sử dụng thật kỹ trước khi đồng ý tham gia khảo sát. 

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Viewfruit để kiếm tiền 

4.1 Cách đăng ký tài khoản Viewfruit để làm khảo sát 

Đăng ký dễ dàng nhanh chóng với vài bước đơn giản
Đăng ký dễ dàng nhanh chóng với vài bước đơn giản

Để đăng ký tài khoản Viewfruit và bắt đầu tham gia khảo sát, bạn có thể thực hiện theo các bước được hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web theo địa chỉ viewfruit.com 

Bước 2: Chọn “Đăng ký” trên góc bên phải của trang 

Bước 3: Bạn tiến hành điền các thông tin cần thiết vào mẫu đăng ký. Bao gồm các thông tin như: tên đăng nhập, địa chỉ email, mật khẩu và mã captcha. 

Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ thông tin cần thiết bạn ấn chọn “Đăng ký” để hoàn thành quá trình đăng ký

Bước 5: Trang web sẽ gửi đến bạn một đường liên kết qua mail. Bạn hãy truy cập email và nhấp vào đường liên kết để xác nhận thông tin. 

Bước 6: Sau khi đăng ký thành công, lúc này bạn có thể tiến hành “Đăng nhập” để bắt đầu tham gia khảo sát 

4.2 Cách đăng nhập Viewfruit để bắt đầu kiếm tiền 

Đăng nhập trang web khảo sát kiếm tiền
Đăng nhập trang web khảo sát kiếm tiền

Sau khi đăng ký xong bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để có thể đăng nhập được trang web: 

Bước 1: Bạn cũng truy cập vào trang chủ của Viewfruit 

Bước 2: Sau đó nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn vào các ô thông tin tương ứng ở phía góc bên phải của trang web

Bước 3: Nhấn chọn “Đăng nhập” để tiếp tục 

4.3 Cách tham gia khảo sát trên Viewfruit 

Các khảo sát có sẵn trên trang web cho bạn lựa chọn
Các khảo sát có sẵn trên trang web cho bạn lựa chọn

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ được đưa đến trang chủ của Viewfruit và có thể bắt đầu tìm kiếm các cuộc khảo sát. Nếu bạn chưa biết phải thực hiện khảo sát như thế nào thì hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Tại trang chủ bạn có thể thấy danh sách các cuộc khảo sát hiện có và điểm tương ứng với mỗi cuộc khảo sát. 

Bước 2: Hãy chọn một cuộc khảo sát phù hợp với bạn và nhấp vào tiêu đề của nó để xem các thông tin chi tiết. Tại đó, bạn sẽ tìm thấy thông tin về thời gian hoàn thành, số điểm tương ứng và nội dung của cuộc khảo sát. 

Bước 4: Ấn chọn “Tham gia” để tham gia khảo sát

Để nhận được nhiều khảo sát hơn và có cơ hội kiếm được nhiều điểm thưởng bạn hãy cập nhật thông tin cá nhân trên tài khoản của mình như giới tính, trình độ học vấn, nghề nghiệp,… Bằng cách này, bạn sẽ được phân loại và nhận được các cuộc khảo sát phù hợp với mình. 

Rút tiền trên Viewfruit với vài bước đơn giản 

Thao tác rút tiền nhanh chóng
Thao tác rút tiền nhanh chóng

Để thực hiện thao tác rút tiền từ Viewfruit bạn có thể làm theo bước sau: 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản để bắt đầu chọn cuộc khảo sát 

Bước 2: Nhấp chọn “Tài khoản” và chọn “Rút tiền”

Bước 3: Nhập số tiền bạn cần rút về ngân hàng và chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn sử dụng. Viewfruit cung cấp nhiều phương thức thanh toán như chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử và thẻ quà tặng 

Bước 4: Nhập đầy đủ thông tin liên quan đến phương thức thanh toán và chọn “Xác nhận” để hoàn tất yêu cầu 

Bước 5: Sau khi xác nhận yêu cầu rút tiền, số tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn trong vài ngày. 

Lời kết 

Những thông tin về Viewfruit và cách thực hiện khảo sát được chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu cần thêm thông tin về các trang web kiếm tiền khác bạn có thể truy cập vào kiemtienonlineaz.net để biết thêm nhiều thông tin. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *