Xem Video Youtube Kiếm 100K/ Ngày Với Money Tube

3.9/5 - (23 bình chọn)

Money Tube là ứng dụng giúp người dùng có thể kiếm tiền thật bằng cách xem video trên youtube. App giải trí này hiện đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng kiếm tiền online. Bài viết dưới đây  Kiếm Tiền Online AZ sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cách đăng kí kiếm tiền trên Money Tube.

Tổng Quan Về Money Tube

Money Tube là một ứng dụng giúp người dùng kiếm tiền thông qua việc xem video trên YouTube. Với một vài bước đăng kí đơn giản, người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản YouTube và bắt đầu xem video để nhận được xu thưởng.

Kiếm Tiền Trên Money Tobe
Kiếm Tiền Trên Money Tobe

Thời gian xem video càng dài thì lượng xu thưởng nhận được càng nhiều, số xu có thể quy đổi ra tiền mặt giúp người dùng tăng thu nhập một cách dễ dàng.Để đổi xu thưởng trên Money Tobe thành tiền mặt, người dùng cần tích lũy đủ Min rút tối thiểu là 100.000 xu, tương đương với 10.000 VND. 

Làm Thế Nào Kiếm Tiền Trên Money Tube

Tải ứng dụng Money Tube

Mã nhận thưởng: CVWA5L

Để kiếm tiền trên ứng dụng Money Tobe bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và liên kết với tài khoản youtobe để kiếm tiền. Dưới đây là 5 cách kiếm tiền trên Money Tobe.

Điểm Danh Hàng Ngày

Kiếm Tiền Trên Money Tobe
Kiếm Tiền Trên Money Tobe

Money Tube cho bạn cơ hội kiếm tiền bằng cách tham gia điểm danh hàng ngày. Chỉ cần bạn đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày và nhấn vào mục điểm danh, bạn sẽ nhận được 300 xu / điểm danh . 

Xem Video

Để kiếm được xu thưởng trên Money Tube đều đặn cách đơn giản nhất chính là xem video. Bằng cách đăng nhập vào tài khoản YouTube của bạn vào ứng dụng Money Tobe, bạn có thể vừa xem các video giải trí và vừa nhận được xu thưởng. Mỗi video bạn sẽ nhận được xu thưởng tương ứng tương ứng với thời gian xem. 

Kiếm Tiền Trên Money Tobe
Kiếm Tiền Trên Money Tube

Tải Ứng Dụng

Ngoài việc xem video kiếm tiền,Money Tube còn cung cấp cơ hội kiếm tiền cho người dùng thông qua việc tải ứng dụng được quảng cáo trên nền tảng. Bằng cách tải xuống và cài đặt các ứng dụng được giới thiệu, bạn sẽ nhận được khoản xu thưởng từ 15.000 – 20.000 Xu. Cách giới thiệu ứng dụng này không chỉ mang lại thu nhập cho người xem mà còn giúp bạn khám phá các ứng dụng mới và hữu ích.

Kiếm Tiền Trên Money Tobe
Kiếm Tiền Trên Money Tube

Giới Thiệu Bạn Bè

Một cách khác để tăng thu nhập trên Money Tube, chính là bạn có thể chia sẻ liên kết giới thiệu của mình và mời bạn bè tham gia ứng dụng. Khi bạn bè của bạn đăng ký và sử dụng, cả hai sẽ nhận được phần thưởng 12.000 – 15.000 xu. 

Kiếm Tiền Trên Money Tobe
Kiếm Tiền Trên Money Tube

> Xem Thêm:  Cách Nhận 70K Miễn Phí Từ Ngân Hàng Số Digimi Mới 2023

Xem Video Quảng Cáo

Nếu bạn muốn kiếm được nhiều hơn từ ứng dụng, bạn có thể xem thêm các video quảng cáo được giới thiệu trên ứng dụng. Bằng cách xem các video quảng cáo, bạn sẽ nhận được khoản xu thưởng tương ứng khoảng 200 – 500 xu / video.

Kiếm Tiền Trên Money Tobe
Kiếm Tiền Trên Money Tobe

Như vậy, có rất nhiều cách để kiếm thêm thu nhập trên ứng dụng Money Tobe. Với Min rút nhỏ và cách kiếm tiền rất dễ dàng, Money Tube tạo cơ hội cho người dùng có thể kiếm được thêm thu nhập trong thời gian ngắn.   

Cách Đăng Kí Kiếm Tiền Trên Money Tube

Để kiếm tiền trên Money Tube bạn cần đăng kí tài khoản theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập ngay vào phần link để tải ứng dụng về máy

Kiếm Tiền Trên Money Tobe
Kiếm Tiền Trên Money Tobe

Bước 2: Mở ứng dụng Money Tobe 

Bước 3: Nhập mã giới thiệu nhận ngay số tiền thưởng 1.500 xu khi đăng kí ứng dụng thành công

Bước 4: Đăng nhập tài khoản Youtube để liên kết 2 ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm. 

Cách Rút Tiền Trên Money Tube

Kiếm Tiền Trên Money Tobe
Kiếm Tiền Trên Money Tube

Money Tube cho phép rút tiền trực tiếp về ngân hàng, với Min rút là 10.000 VND tương đương với 100.000 xu trong Money Tobe. Khi đã đạt được mức đổi xu thành tiền mặt, người chơi có thể yêu cầu rút tiền qua các ngân hàng bằng cách vào mục “Rút tiền” trên ứng dụng và làm theo hướng dẫn. Thông thường, thời gian rút tiền sẽ không quá lâu và tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn sau khi được xác nhận. 

Kết Luận

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trên Money Tube, người dùng có thể làm các nhiệm vụ như xem video, tải ứng dụng, xem quảng cáo. Ngoài ra, giới thiệu bạn bè tham gia ứng dụng và nhận những phần thưởng cũng là cách giúp bạn có thêm thu nhập từ ứng dụng này. Chúc các bạn kiếm tiền thành công trên Money Tobe. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy đăng kí ngay kênh Thành Hề để nhận được những thông tin mới nhất về kiếm tiền online các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *