Cashzine là gì? Có kiếm được tiền trên app Cashzine không?

4/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, app Cashzine – ứng dụng đọc tin kiếm tiền trên điện thoại đang thu hút được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ người dùng trên Google Play và App Store. Nếu bạn mới lần đầu tiên biết đến ứng dụng này và đang tìm kiếm thông tin về Cashzine như cách hoạt động, phương thức kiếm tiền, thì bài viết dưới đây của Kiemtienonlineaz sẽ giúp bạn tìm hiểu và trả lời những thắc mắc đó.

App Cashzine là gì? 

Cashzine là một ứng dụng di động miễn phí, cho phép người dùng kiếm tiền dễ dàng thông qua việc đọc những tin tức nóng hổi.

Mặc dù ứng dụng này được ra mắt vào cuối năm 2019, thời điểm hiện tại, app này có hơn 1 triệu lượt tải và được sử dụng trên các quốc gia khắp thế giới. Việt Nam cũng là một trong số ít các quốc gia được cấp phép sử dụng ứng dụng này.

Cashzine   
Mình đảm bảo về sự Uy tínMiễn phí của ứng dụng này.
Bấm vào biểu tượng phía dưới để tải app
dang ky ngay 9

Nếu xét tổng thể, Cashzine online khá giống với các ứng dụng kiếm tiền VN ngày nay và Báo Hay 24h. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là nó là ứng dụng quốc tế được cấp phép hoạt động và người dùng có thể kiếm tiền thực sự từ việc đọc tin hàng ngày mà không tốn nhiều thời gian.

Mỗi ngày, ứng dụng Cashzine cập nhật những tin tức, câu chuyện mới để người dùng đọc. Người dùng có thể lựa chọn các chủ đề yêu thích của mình (thể thao, sức khỏe, món ăn, tin tức xã hội, các chủ đề nóng, …) và bỏ qua các chủ đề không quan tâm.

Ứng dụng đọc báo kiếm tiền Cashzine online
Ứng dụng đọc báo kiếm tiền Cashzine online

>> XEM THÊM: Cashzine Đọc Báo Kiếm Tiền Không Cần 18 Tuổi

Hướng dẫn kiếm tiền trên ứng dụng Cashzine

Trước khi bắt đầu kiếm tiền trên ứng dụng hay phần mềm này thì bạn cần phải Cashzine android hoặc Cashzine ios download sau đó đăng ký tài khoản để bắt đầu thực hiện kiếm tiền online nhé

Kiếm tiền từ việc đọc tin tức

Để hiểu cách kiếm tiền trên app này, người dùng có thể:

 • Bắt đầu kiếm tiền bằng cách duyệt qua các chủ đề tin tức khác nhau (như tin nóng tổng hợp, giải trí, ẩm thực, phong cách sống, công nghệ, thể thao). 
 • Sau đó, người dùng có thể chọn chủ đề và danh mục mà họ quan tâm nhất để tiếp tục đọc bài viết.

Một chiếc đồng hồ trên góc trái màn hình sẽ hiển thị để tính thời gian người dùng đã đọc và tương tác với bài viết trên ứng dụng. Thường thì, chỉ cần dành khoảng 15 đến 20 giây để đọc tin trên ứng dụng này, người dùng đã có thể nhận được 50 xu. Nếu người dùng đọc tin trên Cashzine online và chia sẻ nó trên các nền tảng mạng xã hội khác như WhatsApp, Twitter hoặc các MXH khác, họ sẽ nhận được thêm 100 xu.

Doc bao kiem tien tren phan mem Cashzine
Đọc báo kiếm tiền trên phần mềm Cashzine

Điểm danh và nhiệm vụ hàng ngày

Trong việc kiếm tiền từ ứng dụng Cashzine, nhiệm vụ điểm danh hàng ngày và xem video quảng cáo được xem là một phương thức tiếp cận đơn giản nhưng hiệu quả để tăng số xu nhận được. Dù không đem lại số xu nhiều, nhưng vẫn là một cách để tăng thu nhập. Nếu bạn thường xuyên truy cập vào phần mềm Cashzine để đọc tin tức, đừng bỏ qua việc điểm danh hàng ngày để nhận thêm số xu. Hàng ngày, bạn có thể nhận được 50 xu vào ngày đầu tiên, 100 xu vào ngày thứ hai và 200 xu vào ngày thứ bảy. Nếu bạn điểm danh đầy đủ trong 7 ngày, bạn sẽ nhận được 200 xu cho mỗi ngày tiếp theo.

Về việc xem video trên app Cashzine, sau mỗi giờ bạn sẽ có thể xem một video quảng cáo tiếp theo. Thời gian xem mỗi video quảng cáo là khoảng 30 giây, tuy nhiên nếu bạn xem video nhanh hơn thì sẽ mất khoảng 15 giây. Sau khi xem video, bạn sẽ được nhận 100 xu.

Diem danh va nhiem vu hang ngay tren Cashzine
Điểm danh và nhiệm vụ hàng ngày trên Cashzine

>> XEM THÊM: App Đọc Báo Kiếm Tiền Online Tại Nhà Cashzine Hot Nhất

Mời bạn bè sử dụng 

Khi bạn giới thiệu một người dùng thành công, bạn sẽ được cộng thêm 8000 xu vào tài khoản của mình. Tuy nhiên, để được tính xu, người dùng mới phải đáp ứng đủ các yêu cầu của app Cashzine, bao gồm:

 • Nhận 12000 xu: Người dùng mới phải nhận được ít nhất 1 xu khi đọc tin tức hoặc chia sẻ bài viết trên ứng dụng.
 • Nhận thêm 13000 xu nếu: Trong vòng 3 ngày kể từ khi đăng ký, người dùng mới phải tích lũy được tối thiểu 2000 xu bằng bất kỳ cách nào.
 • Nhận thêm 15000 xu nếu: Trong vòng 10 ngày kể từ khi đăng ký, người dùng mới phải tích lũy được tối thiểu 5000 xu.
 • Nhận 15% hoa hồng mỗi ngày từ các người dùng được giới thiệu.
 • Tổng số tiền nhận được là 40000 xu, tương đương với 8.000đ và nếu đáp ứng đủ các yêu cầu thì bạn sẽ nhận được xu ngay.

Để giới thiệu bạn bè, bạn có thể truy cập mục “Mời” và chọn “Nhấp để bắt đầu kiếm tiền”. Sau đó, bạn có thể sao chép đường link giới thiệu và chia sẻ với bạn bè, người thân hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội để họ có thể tăng thu nhập cho bản thân. Với mỗi 2 lượt giới thiệu thành công, bạn sẽ được nhận 1 lượt quay trong chương trình vòng quay may mắn.

Moi ban be su dung app Cashzine
Mời bạn bè sử dụng app Cashzine

>> XEM THÊM: Các app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại uy tín

Cách rút tiền từ app Cashzine

Sau khi đạt được số xu tối thiểu là 500.000 xu theo quy định của app Cashzine, bạn có thể thực hiện rút tiền thông qua thẻ Paypal, đổi tiền qua thẻ Garena hoặc đổi thẻ điện thoại. Tuy nhiên, việc rút tiền sẽ được xác định dựa trên tỷ giá USD và VND tại thời điểm quy đổi.

Cụ thể, giá trị quy đổi trên ứng dụng Cashzine sẽ tương ứng như sau:

 • 500.000 xu tương đương với 100.000 VNĐ
 • 1.150.000 xu tướng đương 230.000 VNĐ
 • 3.250.000 xu tương đương 650.000 VNĐ

Để đảm bảo tính bảo mật, ứng dụng  yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email và số điện thoại di động để xác thực thông tin rút tiền.

Để biết thêm chi tiết về cách rút tiền Cashzine online qua Paypal, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn thanh toán bằng Paypal trên iPhone của trang 9mobi.vn.

Cach rut tien cua app Cashzine online
Cách rút tiền của app Cashzine online

Ưu và nhược điểm khi sử dụng app Cashzine kiếm tiền online

Ưu điểm

 • Cho phép người dùng dễ dàng kiếm tiền thông qua việc đăng ký và thực hiện nhiệm vụ để nhận xu. 
 • Ứng dụng còn sử dụng trí tuệ nhân tạo để tổng hợp, lọc và phân tích tin tức, từ đó đưa ra kết quả hiển thị cá nhân hóa, khuyến khích người dùng phát triển thói quen đọc tốt.
 • Cashzine online hiện đã có sẵn cho thiết bị chạy trên 2 hệ điều hành phổ biến là Cashzine androidCashzine  IOS.
 •  Để đảm bảo tính bảo mật, app Cashzine yêu cầu cung cấp thêm địa chỉ email và số điện thoại di động để xác nhận thông tin rút tiền.

Nhược điểm

 • Thời gian thanh toàn vẫn còn khá chậm
 • Không thể rút khi tiền trong tài khoản chưa đủ
 • Lượng tiền kiếm được không nhiều.

Cashzine có uy tín không?

App Cashzine là một ứng dụng hợp pháp và trả tiền cho người dùng khi sử dụng để đọc tin. Mặc dù quá trình thanh toán thông qua Paypal  có thể chậm, tuy nhiên việc thanh toán thực tế cho người dùng vẫn diễn ra và không đủ cơ sở để chứng minh rằng Cashzine online là một ứng dụng lừa đảo.

App Cashzine la gi co kiem duoc tien khong
App Cashzine có uy tín không

Tuy nhiên, vì phải chia sẻ doanh thu quảng cáo với tất cả người dùng, số tiền mà người dùng có thể kiếm được trên ứng dụng Cashzine là không nhiều. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều cách để kiếm tiền, bạn cần cân nhắc mức thu nhập mà nó mang lại và quyết định xem có nên sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền hay không.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng trên internet đã xuất hiện một số công cụ chạy tự động trên phần mềm và ứng dụng để kiếm tiền. Tuy nhiên, việc này rất nguy hiểm vì Cashzine online có thể phát hiện các hoạt động Spam và không trả tiền. Do đó, người dùng cần cân nhắc lợi hại một cách cẩn thận khi sử dụng cách thức kiếm tiền này.

Kết luận

App Cashzine là một ứng dụng mới, độc đáo và cho phép người dùng đọc tin và kiếm tiền. Nếu bạn đã đọc kỹ bài viết trên của kiemtienonlineaz.net nhưng vẫn còn thắc mắc, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể tổng hợp thông tin và giải đáp cho bạn. Ngoài ra, nếu bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ trên MXH để người thân và bạn bè của bạn cũng biết đến nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *